CX-5 lấn làn ngược chiều

Tài xế xe gắn camera hành trình phải lách qua khỏi khe hẹp để nhường chỗ cho chiếc CX-5 ngang nhiên chạy sang làn ngược chiều định vượt. Nhiều thành viên trên mạng xã hội cho rằng, phải dừng lại cho CX-5 lùi mới đủ sức răn đe. Nguồn video: Cường ML.

Ôtô, xe máy lũ lượt quay đầu ở nơi cấm

Sau khi đi hết cầu vượt Hoàng Minh Giám (Hà Nội), có biển cấu quay đầu và rẽ trái nhưng rất nhiều phương tiện cả ôtô và xe máy vẫn tự nhiên quay đầu như không có gì xảy ra. Video: Tuan Viet Pham.

Xe rủ nhau đi lùi trên cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội)

Đường rất thông thoáng nhưng 5 xe trong video đều lần lượt đi lùi. Theo người đăng tải video, có thể xe bị nhầm đường.Video: Trần Huy Hoàng.

CX-5 vượt ở khúc cua, ép xe tải vào rìa

Đường quanh co, thời tiết không thật sự khô ráo nhưng chiếc CX-5 vẫn vượt nhanh ở khúc cua, ép cả xe bus và xe tải vào lề. May mắn là xe tải không bị thiệt hại nghiêm trọng. Video: Đàm Quang Hưng.

Chờ đèn đỏ ở làn rẽ phải

Hai người đi xe máy cố thủ ở làn rẽ phải, dù tài xế đã hạ kính nói xin đường và bấm còi. Video:  Thùy Trần.

Xe tải vượt phải, người đi bộ băng qua đường

Tài xế chạy cao tốc Nội Bài- Lào Cai ngang qua thị trấn Phố Lu (Lào Cai) bất ngờ gặp tình huống nguy hiểm. Xe tải vượt ở nơi vạch liền, ngay sau đó là người đi bộ định chạy sang đường. May mắn tai nạn không xảy ra. Video: Vinh Vinh.

Nguồn vnexpress.net