Đảm bảo TTATGT-TTXH trên đường thủy phục vụ Kỳ họp GEF 6 (25/06/2018)

Nằm trong khuôn khổ của Kỳ họp GEF 6 diễn ra tại TP Đà Nẵng từ ngày 23/6 đến ngày 29/6/2018, Phiên họp Hội đồng GEF lần thứ 54 sẽ bắt đầu từ Chủ Nhật, ngày 24/6 đến Thứ Ba, ngày 26/6/2018. Trong ngày đầu của Phiên họp Hội đồng GEF, ngày 24/6, sẽ có 15 sự kiện bên lề do các tổ chức Quốc tế tổ chức nhằm trao đổi các vấn đề quan trọng toàn cầu như lương thực, môi trường, biến đổi khí hậu, bảo tồn đa dạng sinh học, giảm thiểu suy thoái đất…

Phiên họp Hội đồng GEF lần thứ 54 được tổ chức nhằm xem xét chính sách đồng tài trợ được cập nhật; tăng cường sự hợp tác của GEF; quy tắc cho Hệ thống phân bổ tài nguyên minh bạch (STAR) cho GEF chu kỳ 7; kế hoạch và ngân sách trong năm 2019 của GEF; Chương trình làm việc; thỏa thuận thực hiện Chương trình tài trợ nhỏ cho GEF chu kỳ 7; và các thỏa thuận thực hiện Chương trình hỗ trợ quốc gia cho GEF chu kỳ 7.

Hình ảnh lực lượng CSGT tham gia bảo đảm an ninh, an toàn và dẫn đoàn đại biểu đảm bảo tuyệt đối an toàn trong những diễn ra Phiên họp Hội đồng GEF đã in dấu trong lòng đại biểu tham dự GEF 6.

Một số hình ảnh được Phóng viên ghi lại trong những ngày diễn ra Phiên họp Hội đồng GEF :

Phân công nhiệm vụ trước giờ làm việc.

Đồng chí Thiếu tá Phạm Đức Đông, Phó trưởng phòng 8, Cục CSGT được giao nhiệm vụ chỉ huy trưởng các kíp dẫn điều hành lực lượng CSGT tham gia đón, dẫn đại biểu tham dự Phiên họp Hội đồng GEF an toàn, đúng thời gian.

Lực lượng CSGT tham gia điều tiết giao thông, đón, dẫn đoàn đại biểu tham dự GEF 6 tuyệt đối an toàn, thông suốt

 

Đại biểu đến tham dự Phiên họp Hội đồng GEF an toàn, đúng thời gian

Nữ CSGT chỉnh chu đón đại biểu dù thời tiết nắng nóng, nhiệt độ ngoài trời có lúc lên đến hơn 400C.

Khu vực diễn ra Hội nghị luôn có CSGT và CSCĐ đứng điều hòa, điều tiết đảm bảo giao thông thông suốt, an toàn

 

Giúp đỡ đại biểu tham dự GEF 6 sang đường một các an toàn. Hình ảnh CSGT đã chiếm được thiện cảm, "ghi điểm" với đại biểu Quốc tế tham dự GEF6.

Bữa cơm vội trên xe là chuyện thường ngày với CSGT tại GEF6

 Công tác đón, dẫn các đoàn quan khách, đại biểu dự kỳ họp GEF6 được lực lượng CSGT lên kế hoạch tỉ mỉ, chính xác.

Hơn 10h, sáng ngày 26/6, Đồng chí Thiếu tướng Trần Quốc Trung, Phó Cục trưởng Cục CSGT đã có mặt tại Sảnh VIP sân bay Quốc tế Đà Nẵng điều hành lực lượng CSGT đón, dẫn đoàn Nguyên thủ tham dự GEF6 tuyệt đối an toàn

11h00, sáng 26/6 một đoàn Nguyên thủ tham dự GEF 6 được lực lượng CSGT đón, dẫn tuyệt đối an toàn.

Theo Cục CSGT