02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Ý tưởng hay
Khi tham gia giao thông bạn không thể tránh khỏi được những va quệt bất ngờ khiến chiếc xe ô tô của bạn bị những vết lõm, làm mất đi vẻ đẹp của chiếc xe. Sau đây là cách giúp bạn có thể xử lý những vết lõm đó một cách đơn giản tại nhà.
Với cơ sở hạ tầng tốt, được điều hành bởi hệ thống công nghệ thông minh, nhiều bến xe đã và đang “lột xác”, rũ bỏ hoàn toàn hình ảnh chen lấn, nhếch nhác, lộn xộn thường thấy.
Nếu sử dụng thiết kế Nhật Bản, chi phí hạ tầng đường sắt Bắc Nam là 19,8 tỷ USD, thấp hơn công nghệ Trung Quốc và châu Âu.
Lạ mắt với chiếc mô tô điện RMK E2 đến từ Phần Lan với vận tốc 160 km/h phạm vi đến 300 km và đặc biệt hơn là bánh sau của chiếc xe này ko hề có trục. RMK E2 hiện đang có giá bán ngất ngưỡng 29.000 đô la Mỹ.
Xuất phát tại London (Anh), vượt qua đường hầm eo biển Manche và kết thúc hành trình tại Bỉ, chiếc Jaguar I-Pace vượt quãng đường 369 km chỉ với một lần sạc duy nhất.
Thiết kế xe đạp hiện nay đã gần như hoàn hảo, nhưng điều đó không ngăn được những người thích thay đổi luôn nghĩ ra những thiết kế độc đáo hơn. Đó có thể là những chiếc xe đạp điện gập được hay những chiếc xe không có phuộc trước và nhiều kiểu dáng độc đáo khác nữa.
Từ dây an toàn tới hệ thống lái tự động, những công nghệ này đã giúp ngành công nghiệp xe hơi phát triển mạnh mẽ như hiện nay.
‘CẦN GÌ PHẢI MUA ÔTÔ’. Thế giới vẫn luôn biết đến hệ thống tàu điện ngầm của Singapore khá hiện đại và thuận tiện. Tuy nhiên, ngược dòng thời gian, ít ai biết được rằng Chính phủ và người dân nước này đã phải trải qua những thử thách khó khăn như thế nào để xây dựng một mạng lưới tàu điện đồ sộ như ngày nay. Vì sao người Singapore yêu thích giao thông công cộng?
Đây sẽ là màn hình head-up của tương lai với khả năng hiển thị thông tin tương tác giống như bộ phim viễn tưởng Minority Report.
Đó là kết luận do công ty nghiên cứu thị trường xe hơi trực tuyến CarGurus (Anh) đưa ra gần đây khi khảo sát 32 hãng sản xuất ôtô lớn.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 20
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 377865