02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Ý tưởng hay
Nhật Bản là một trong những quốc gia có giao thông an toàn nhất thế giới. Để có thể là 'điểm sáng' về giao thông, Nhật Bản đã xây dựng hệ thống quy định cấp bằng lái xe khắt khe nhất thế giới.
Những trang bị an toàn, thông minh trên ô tô hiện nay đã giúp ích rất nhiều cho các tài xế trước các nguy cơ rủi ro tai nạn giao thông.
Say rượu khi lái xe không chỉ đang gây bức xúc ở Việt Nam mà còn là vấn nạn trên toàn cầu. Ở nhiều nước, ngoài áp dụng luật phạt mạnh tay thì công nghệ đang từng bước đưa vào xe hơi để góp phần đẩy lùi tệ nạn này.
Chiếc Chrysler 300C đời cũ sau khi qua bàn tay của những người thợ Việt đã "biến hoá" trở thành chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom với kinh phí chỉ hơn 200 triệu VNĐ.
Cảng vụ Hàng hải Quảng Bình đã nghiên cứu, đề xuất thiết lập các khu chuyển tải trên biển mang lại những lợi ích rất lớn...
TIỆN HƠN Ứng dụng D.Map để người dùng cập nhật tình trạng tiếp cận của các địa điểm công cộng, nhằm giúp người khuyết tật, người già có thể tìm kiếm thông tin, di chuyển dễ dàng hơn.
Dự án hợp tác thúc đẩy nền kinh tế tuần hoàn tại Việt Nam thông qua việc xây dựng các con đường làm từ nhựa tái chế, đồng thời phát triển thị trường đầu ra cho rác thải nhựa.
100 km cao tốc được xây mới tại Trung Quốc có làn dành riêng cho xe không người lái. Trung Quốc muốn sớm hiện thực hóa giấc mơ cường quốc xe tự hành.
Theo phóng viên TTXVN tại Israel, ngày 7/4, TP Ashkelon, miền nam Israel đã trở thành nơi đầu tiên triển khai việc vẽ, kẻ đường hình khối 3D "đánh lừa" thị giác của lái xe khiến các tài xế phải giảm tốc từ xa, giúp người đi bộ qua đường được an toàn hơn.
Những vụ tai nạn gần đây liên quan tới xe scooter điện đã buộc trường NUS phải đưa ra những quy định nghiêm ngặt hơn đối với ứng dụng này.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 32
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 535053