02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Ý tưởng hay
Túi khí là trang thiết bị an toàn tối thiểu cần có trên những chiếc xế hộp, song đối với xe 2 bánh, việc trang bị túi khí quả là chuyện không phải dễ dàng.
Các năm qua, Cà Mau được xem là tỉnh triển khai thực hiện có hiệu quả công tác lập lại trật tự Hành lang an toàn đường bộ so với các tỉnh trong khu vực, được đánh giá là địa phương có mô hình hay trong công tác này.
Từ ngày 17/12/2018 đến 31/12/2018 lực lượng CSGT Công an TP Hồ Chí Minh thực hiện chương trình tuyên truyền vận động nâng cao hiệu quả đội mũ bảo hiểm ở trẻ em, tặng phiếu quà tặng mua mũ bảo hiểm cho trẻ. Tại chương trình, 7.500 phiếu mua mũ bảo hiểm, mỗi phiếu trị giá 100.000 đồng sẽ được CSGT trao tận tay phụ huynh, học sinh trên địa bàn Thành phố.
KIỆN NGUY HIỂM. Phát minh mới của Honda trong lĩnh vực xe tự lái là một phương tiện có khả năng giúp đỡ con người trong nhiều nhiệm vụ vất vả, gian nan khác nhau.
Sau khi túi khí ngoài được cân nhắc đưa vào danh sách trang bị an toàn bắt buộc tại Mỹ, hãng cung ứng Đức ZF đã công bố thông tin sẵn sàng sản xuất linh kiện này trong vòng 2 năm tới.
“Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 làm thay đổi cơ bản lối sống, phong cách làm việc và cách thức giao tiếp. Xét về phạm vi, mức độ và tính phức tạp, sự dịch chuyển này không giống với bất kỳ điều gì mà con người từng trải qua”. (Theo GS. Klaus Schwab Chủ tịch Diễn đàn kinh tế thế giới Davos)
Với nhiều mô hình sáng tạo, thiết thực, TTATGT, trật tự xã hội trên đường thủy nội địa (ĐTNĐ) đã có nhiều chuyển biến, góp phần tích cực kéo giảm mạnh mẽ TNGT ĐTNĐ trong 7 năm qua.
Sự sáng tạo không hề có điểm dừng. Có một số chủ xe thay đổi chiếc xe của mình xuất phát từ nhu cầu, một số khác lại đơn giản chỉ là phục vụ cảm hứng bản thân, dù cảm hứng đó sẽ sản xuất ra những sáng kiến quá đỗi khác lạ.
Mẫu xe điện 3 bánh Toyota i-ROAD có vẻ ngoài nhỏ gọn tương tự xe máy nhưng sử dụng vô-lăng điều hướng. Xe còn có khả năng tự cân bằng, phạm vi hoạt động lên đến 50 km khi sạc đầy.
Để người dân tuân thủ tốc độ khi lái xe, Nhật Bản ít khi bắn tốc độ hoặc làm các gờ giảm tốc. Thay vào đó, họ tạo ra những con đường âm nhạc giúp tài xế vừa được thư giản vừa tuân thủ pháp luật.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 21
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 459680