02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Ý tưởng hay
Dưới đây là 10 mẫu xe được tạp chí Autoguide dự đoán sẽ sớm ra mắt thị trường thế giới nhằm đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Thời gian qua, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Nam tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến Luật Giao thông đường bộ đến với người dân, học sinh, lái xe trên địa bàn. Thực tế ghi nhận, công tác này đã phát huy hiệu quả tích cực, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông (TNGT) ở Quảng Nam.
Chúng ta có thể đi trên không, bay lượn như siêu nhân. Flyboard Air, ván bay cá nhân vừa được trình diễn tại ngày Quốc khánh Pháp vừa qua sẽ được sản xuất đại trà trong vài năm tới để biến giấc mơ trên thành hiện thực.
Luật sư Vũ Tiến Vinh cho rằng biển số xe không phải là tài sản nên không có giá, vì thế không thể mang ra đấu giá.
Bạn cảm thấy lo lắng khi chuẩn bị bước chân vào kỳ thi sát hạch lái xe, đừng lo, bỏ túi ngay những mẹothi lý thuyết B2 của burleyschoolofmotoring.com sẽ giúp bạn dễ dàng thi tốt ngay.
Năm 2017, Intel đã mua lại Mobileye với mức giá kỷ lục 15,3 tỷ USD. Vậy Mobileye là gì? Tại sao Intel phải “nghiến răng” thâu tóm?
Công nghệ chống đâm va của Mobileye được nhiều chuyên gia về ATGT trên thế giới đánh giá là giải pháp công nghệ hàng đầu thế giới trong việc ngăn ngừa TNGT.
Amsterdam, Hà Lan được coi là “Thủ đô xe đạp của thế giới”. Nhưng ở đây không có cái dự án “Phát triển xe đạp để trở thành Thủ đô xe đạp thế giới” nào đâu.
Lực lượng CSGT được xem là một trong những đơn vị đi đầu ứng dụng công nghệ thông tin vào các mặt công tác, nhất là lĩnh vực đăng ký xe. Tăng thuận lợi, giảm phiền hà, công khai, minh bạch... là những điều dễ nhận thấy nhất từ khi hệ thống cơ sở dữ liệu về đăng ký xe ô tô được xây dựng, triển khai trên khắp cả nước.
Thật là mất thì giờ nếu bạn cứ phải chạy tới chạy lui đến cửa hàng để mua các sản phẩm tẩy rửa đắt tiền mà chỉ dùng để rửa ô tô. Tuy nhiên, việc giữ sạch ô tô có thể đem lại nhiều lợi ích, không chỉ giúp bảo dưỡng xe tốt hơn mà còn tác động tốt đến tâm trạng và nhận thức của bạn. Bạn sẽ không phải mua các sản phẩm tẩy rửa đắt tiền mà vẫn bảo dưỡng tốt ô tô với các vật liệu có sẵn trong nhà.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 19
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1037380