02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Ý tưởng hay
Các chuyên gia đến từ Chevrolet tư vấn cách bảo dưỡng, sử dụng xe tiết kiệm nhiên liệu trong thời kỳ giá dầu và lạm phát gia tăng gây nhiều áp lực cho người tiêu dùng.
Thái Lan đã chính thức giảm giá bảo hiểm ô tô cho những xe được trang bị camera hành trình.
NGƯỜI MƯỢN VI PHẠM, CHỦ XE CŨNG PHẢI CHỊU PHẠT Nguyên Phó Chánh Văn phòng Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia cho rằng, chủ xe mặc dù không phải là người trực tiếp gây ra hành vi vi phạm giao thông nhưng cũng là người phải chịu trách nhiệm về hành vi này.
Không phải là nhà khoa học hay kỹ sư cơ khí, những người nông dân này có chung niềm đam mê xe ô tô, nên họ đã sáng tạo, tự chế ra những chiếc siêu xe bằng gỗ trông rất đẹp mắt.
Với 10 concept ô tô sau đây, bạn sẽ phải thốt lên rằng nước Nhật quả luôn có những điều thú vị khác người mà ngay cả xe hơi cũng không phải là một điều ngoại lệ.
Một nhóm sinh viên người Ai Cập đã góp phần giải quyết vấn đề giá năng lượng đang tăng cao, cũng như thúc đẩy việc sử dụng năng lượng sạch bằng cách thiết kế một chiếc xe chỉ chạy bằng không khí nén.
TỪ ĐỀ XUẤT ĐẾN THỰC TIỄN Từ khi giải pháp kẻ vạch, đánh dấu chỉ giới trên vỉa hè để người kinh doanh biết giới hạn sử dụng được đưa vào thực tiễn đã đem lại nhiều hiệu quả tích cực từ cả góc độ quản lý đến các vấn đề an sinh xã hội.
Chiến dịch "giành lại vỉa hè" tại TP.HCM lâu nay luôn trở thành chủ đề nóng bỏng được dư luận quan tâm. Tuy nhiên, để trật tự vỉa hè luôn được duy trì, hơn lúc nào hết người dân đang kỳ vọng vào một giải pháp căn cơ từ phía cơ quan quản lý.
Nếu bị phát hiện làm việc 60 tiếng trong một tuần, tài xế sẽ buộc phải nghỉ ngơi cho tới khi tích lũy đủ số giờ nghỉ để tiếp tục lái xe.
Sau 1 năm miệt mài nghiên cứu, nhóm kỹ sư trẻ Việt Nam đã thành công với phần mềm tự lái ô tô.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 29
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 210318