02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Cảnh báo
Hiện con đường này xuống cấp trầm trọng, xuất hiện nhiều ổ voi, ổ gà, ở giữa con đường hình thành những ao nước đọng rộng lớn với bán kính trên 2m.
Hiện nay, phần lớn các tuyến đường trong đô thị bị lấn chiếm phần hè phố để phục vụ cho việc mua bán, kinh doanh. Ủy ban nhân dân tỉnh Cà Mau đã ban hành nhiều văn bản chỉ đạo, chấn chỉnh công tác này. Nhưng thực tế, quyết tâm của chính quyền địa phương chưa cao.
Mặc dù, thời gian qua các lực lượng chức năng trong tỉnh Cà Mau đã thực hiện quyết liệt nhiều giải pháp nhằm làm dừng, làm giảm tai nạn giao thông. Nhưng do ý thức người tham gia giao thông còn hạn chế, dẫn đến nhiều tai nạn thảm khốc.
Những tháng đầu năm nay, trên địa bàn tỉnh Cà Mau đã xảy ra 6 vụ tai nạn giao thông (TNGT) đường thuỷ, làm chết 6 người (tăng số vụ và người chết so với cùng kỳ năm 2015). Tai nạn tăng nhưng nguy cơ tiềm ản tai nạn vẫn đang hiện hữu nhiều nơi. Tại huyện Ngọc Hiển là một minh chứng.
Tổ chức Y tế thế giới đưa ra cảnh báo, lái xe mất tập trung, trong đó có hành vi sử dụng điện thoại khi điều khiển phương tiện, là một trong những nguy cơ hàng đầu gây mất an toàn và tai nạn giao thông trên toàn thế giới. Tuy nhiên tại Việt Nam, quy định pháp luật chưa đầy đủ, gây khó khăn trong quá trình xử lý vi phạm. Bởi vậy, nước ta vừa có những quy định mới nhất để chấn chỉnh tình trạng nêu trên.
Những năm gần đây mạng lưới giao thông nông thôn tại huyện Trần Văn Thời không ngừng phát triển, với gần 393 km lộ bê tông đưa vào sử dụng, người dân huyện Trần Văn Thời rất đỗi vui mừng, vì từ đây, việc giao thương dễ dàng hơn; trẻ em được đến trường trên những con đường khang trang, sạch sẽ. Tuy nhiên, qua thời gian dài sử dụng và do thiên tai khô hạn vừa qua, một số tuyến lộ xuống cấp, mặt lộ hư hỏng nhưng chậm được duy tu, sửa chữa khiến việc đi lại của người dân gặp rất nhiều gian nan.
Ngày đầu tiên ra quân xử phạt lỗi nồng độ cồn (16/8), Phòng Cảnh sát giao thông (PC67), Công an TP Hà Nội đã xử phạt một tài xế mức 17 triệu đồng, tạm giữ ô tô 7 ngày, tước Giấy phép lái xe 5 tháng.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 27
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1727419