02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Chung tay đảm bảo ATGT
Sử dụng ô tô hàng ngày nhưng không phải tài xế nào cũng hiểu tác dụng của nút Shift Lock ở gần cần chuyển số, các khe nhỏ trên bản táp lô… hay cách mở cửa khoang hành lý khi bị kẹt trong xe.
Mỗi năm, ở nước ta TNGT đã cướp đi tám đến chín nghìn người, làm bị thương cũng chừng đó, có người đã từng so sánh TNGT như chiến tranh…
Việc thường xuyên bảo dưỡng sẽ giúp cho 'xế cưng' của bạn luôn vận hành một cách trơn tru và mạnh mẽ. Nếu không được quan tâm đúng mực sẽ dễ dẫn đến những hư hại khó khắc phục.
Việc bảo dưỡng không mất quá nhiều công sức và thời gian nhưng đổi lại sẽ giúp xe của bạn giữ được độ bền, đẹp và đảm an toàn cho mỗi chuyến đi.
Bạnđilạihàngngàytrênchiếcxemáycủamình, nhưngkhôngmấyaiquantâmđếnlốpxe. Mộtvàiđiềulưu ý dướiđâysẽgiúpbạnchọnđúngloạilốp, đồngthời, đảmbảoantoànkhivậnhành.
Nhữngmẹo hay đượctíchlũytừkinhnghiệmcủacáctàixếlâunămdướiđâygiúpngườidùngcóthêmkiếnthứchữuíchchoviệcsửdụngxetrongcuộcsốnghàngngày.
Khi mùa xuân đến. Khi những rừng mận, rừng đào nở bung trên núi đồi Tây Bắc. Đó cũng là lúc các bạn trẻ 'xách' xe lên đường.1. An toàn là trên hết2. Phòng mưa3. Tránh các 'rắc rối'4.Chú ý ôtô phía trước5.Đề phòng sạt lở6. Cẩn thận với sương mù
SaunhữngchuyếnđộchànhxuyênViệtrấtthànhcôngvàđầythúvị, cácphượtthủViệt Nam chia sẻnhiềukinhnghiệm hay vàcầnthiếtchonhữngaicũngmuốnxáchbalôxuyênViệt.
Sáng nay (15/12), Uỷ ban An toàn giao thông quốc gia (ATGT QG) phối hợp với các Bộ, ngành, cơ quan thành viên và Quỹ Phòng chống thương vong châu Á (AIP) đã tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đối với người đi xe mô tô, xe gắn máy tại Việt Nam.
Để có những chuyến đi an toàn và vui vẻ, các bạn nên chuẩn bị thật kỹ trước ngày khởi hành theo các bước dưới đây.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 33
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1381202