02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Chung tay đảm bảo ATGT
Trong phần tìm hiểu ý nghĩa – sử dụng hệ thống báo hiệu kỳ trước, BBT giới thiệu một số biển báo cấm có liên quan đến xe ô tô tải, xe máy và xe thô sơ. Kỳ này xin giới thiệu độc giả một số biển báo thường gặp khi tham gia giao thông, đặc biệt là các báo hiệu về rẽ trái, phải, quay đầu xe.
Tại phiên họp thứ 8củaỦy ban Thường vụ Quốc hội góp ý về Luật Đường sắt (sửa đổi) sáng 15/3)có ý kiến của Đại biểu cho biết hiện có gần 5.730 đường ngang và lối đi dân sinh, trong hơn 4.200 đường ngang trái phép, không được cấp có thẩm quyền cấp và hầu hết không có cảnh báo.
Trong phần tìm hiểu ý nghĩa – sử dụng hệ thống báo hiệu kỳ trước, BBT giới thiệu một số biển báo cấm thông dụng, áp dụng cho nhiều loại xe, kỳ này xin giới thiệu một số biển báo cấm có liên quan đến xe ô tô tải, xe máy và xe thô sơ.
Những câu chuyện, những vấn đề về “lòng lề đường” được thể hiện qua các tranh biếm trên nền giấy ố vàng của... 35-40 năm… “thời đó” đề tài “chiếm lòng lề đường' cũng 'hot' như hiện nay.
“Trong thời gian tới, địa phương nào lơ là công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT) thì lãnh đạo nơi đó phải bị kiểm điểm xử lý trách nhiệm. Nếu không làm được phải nhận thiếu sót với dân, kể cả Chủ tịch UBND huyện cũng không ngoại lệ”.
Những năm qua, Đoàn Thanh niên thị trấn Sông Đốc đã có nhiều công trình phần việc trong công tác đảm bảo TT ATGT như tuyên truyền, giáo dục về ATGT trong thanh thiếu niên, xây dựng lộ đất đen, làm cỏ, thu gom rác, phát quang bụi rậm trên các tuyến lộ, góp phần đảm bảo cho đường thông, lề thoáng, môi trường được xanh, sạch, đẹp, từng bước xây dựng đô thị văn minh.
Trong năm 2017, liên ngành 3 Cục (ĐTNĐ VN, Đăng kiểm VN, CSGT) sẽ tập trung giải quyết những vấn đề nổi cộm, phức tạp về TTATGT trên các tuyến ĐTNĐ.
Xác định phát triển hệ thống giao thông là động lực quan trọng góp phần phát triển kinh tế-xã hội. Trong những năm qua, xã Phú Tân huy động tốt nguồn vốn Nhà nước và nhân dân để làm lộ nông thôn. Từ đó, nhiều tuyến đường mới hình thành, mở ra hướng phát triển cho người dân.
Thời gian gần đây, nhiều hãng xe tại Việt Nam đã thực hiện việc triệu hồi phương tiện ô tô - xe máy. Mới đây, sự việc Yamaha triệu hồi YZF-R3 gây được sự chú ý, quan tâm của nhiều người.... Câu hỏi đặt ra là, khi nào các hãng xe phải triệu hồi xe tại thị trường Việt Nam?
“Sau tết Đinh Dậu, thằng Đạt đã được ráp hộp sọ, sức khoẻ, tinh thần nó cũng đã đỡ hơn nhiều rồi. Hiện chúng tôi đang liên hệ với mấy chị bên Câu lạc bộ Nữ doanh nghiệp tỉnh để tiến hành khởi công cất lại căn nhà cho gia đình của Đạt…”. Ông Trương Hùng Anh, Trưởng Ban Nhân dân ấp 11, xã Thới Bình, huyện Thới Bình, thông tin.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 14
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 759292