02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Ý tưởng hay
Từ siêu xe Acura NSX cực hiện đại tới chiếc bán tải hạng nặng "cơ bắp" Nissan Titan - nhiều mẫu xe đã được "chấp bút" bởi những nhà thiết kế nữ tài ba
Công nghệ ngày càng phổ biến giúp tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường nhưng nó có ảnh hưởng ít nhiều đến tuổi thọ động cơ.
Theo những thống kê và nghiên cứu của Mazda thì tình huống va chạm từ phía sau đâm tới khi phanh không kịp là loại tai nạn phổ biến nhất khu vực thành thị hoặc khi xảy ra kẹt xe. Khoảng 60% trong số này thường xảy ra ở tốc độ tương đối thấp dưới 30km/h hoặc thấp hơn. Trong một số trường hợp thay vì người lái đạp phanh thì lại đạp nhầm sang chân ga rất nguy hiểm.
Một chủ cơ sở rượu Vodka tại Montana, Mỹ đã quyết định độ chiếc Yamaha XS850 đời 1980 thành mẫu môtô có thể chạy bằng rượu. Chiếc xe lập kỷ lục tốc độ với vận tốc 181,8 km/h.
Từ ý tưởng tạo ra “iPhone của ngành xe hơi”, Apple phải chấp nhận chiếc xe tự lái đầu tiên của hãng chỉ là xe van chở nhân viên.
Trước thực trạng ô nhiễm môi trường tại các cảng, bến cần phải xây dựng và hình thành quy trình giám sát môi trường riêng cho cảng thủy nội địa.
Nhu cầu về đầu tư hạ tầng không ngừng tăng lên nhưng nguồn vốn đầu tư từ ngân sách lại ngày càng eo hẹp... là thách thức lớn cho ngành Giao thông.
Các chuyên gia đến từ Chevrolet tư vấn cách bảo dưỡng, sử dụng xe tiết kiệm nhiên liệu trong thời kỳ giá dầu và lạm phát gia tăng gây nhiều áp lực cho người tiêu dùng.
Thái Lan đã chính thức giảm giá bảo hiểm ô tô cho những xe được trang bị camera hành trình.
NGƯỜI MƯỢN VI PHẠM, CHỦ XE CŨNG PHẢI CHỊU PHẠT Nguyên Phó Chánh Văn phòng Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia cho rằng, chủ xe mặc dù không phải là người trực tiếp gây ra hành vi vi phạm giao thông nhưng cũng là người phải chịu trách nhiệm về hành vi này.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 13
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 377789