02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Ý tưởng hay
Với 10 concept ô tô sau đây, bạn sẽ phải thốt lên rằng nước Nhật quả luôn có những điều thú vị khác người mà ngay cả xe hơi cũng không phải là một điều ngoại lệ.
Một nhóm sinh viên người Ai Cập đã góp phần giải quyết vấn đề giá năng lượng đang tăng cao, cũng như thúc đẩy việc sử dụng năng lượng sạch bằng cách thiết kế một chiếc xe chỉ chạy bằng không khí nén.
TỪ ĐỀ XUẤT ĐẾN THỰC TIỄN Từ khi giải pháp kẻ vạch, đánh dấu chỉ giới trên vỉa hè để người kinh doanh biết giới hạn sử dụng được đưa vào thực tiễn đã đem lại nhiều hiệu quả tích cực từ cả góc độ quản lý đến các vấn đề an sinh xã hội.
Chiến dịch "giành lại vỉa hè" tại TP.HCM lâu nay luôn trở thành chủ đề nóng bỏng được dư luận quan tâm. Tuy nhiên, để trật tự vỉa hè luôn được duy trì, hơn lúc nào hết người dân đang kỳ vọng vào một giải pháp căn cơ từ phía cơ quan quản lý.
Nếu bị phát hiện làm việc 60 tiếng trong một tuần, tài xế sẽ buộc phải nghỉ ngơi cho tới khi tích lũy đủ số giờ nghỉ để tiếp tục lái xe.
Sau 1 năm miệt mài nghiên cứu, nhóm kỹ sư trẻ Việt Nam đã thành công với phần mềm tự lái ô tô.
Ở Đức, đi xe đạp cũng không được phép say rượu bởi nếu vi phạm, người điều khiển phương tiện có thể bị tước luôn bằng lái ôtô. Với phần lớn các quốc gia trên thế giới, luật giao thông phớt lờ người đi bộ hoặc đi xe đạp. Đức là một trong số ít các quốc gia phạt cả người đi bộ và người đi xe đạp.
Nếu ai đã từng đến Mỹ hoặc đơn giản là xem các bộ phim của Hollywood, chắc hẳn đều có thể thấy hình ảnh...
Từng được giới thiệu với tiềm năng lớn, nhưng việc ứng dụng những công nghệ xe hơi này vào thực tế vẫn là một quá trình dài mà các nhà sản xuất cần phải tích cực nghiên cứu.
Hình thức dán vé phạt lên kính xe phổ biến trên thế giới nhưng ở Việt Nam lại chưa được áp dụng.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 12
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 295772