02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Ý tưởng hay
Thế giới tương lai sẽ như thế nào? Đó là câu hỏi mà con người luôn tự vấn bản thân kể từ ngày đầu hiện diện trên Trái đất. Với chiếc xe ý tưởng Aicon, Audi đã cố gắng giải đáp câu hỏi này, ít nhất là trong ngành công nghiệp ô tô.
Bên cạnh những công nghệ hỗ trợ lái hiện đại, chiếc crossover xanh Hyundai Nexo 2019 còn được trang bị hệ truyền động công nghệ tế bào nhiên liệu thế hệ mới nhất.
Ngoài việc dùng như một thiết bị để mở khóa, chìa khóa xe hơi còn dùng để thể hiện đẳng cấp riêng biệt của những thương hiệu xe nổi tiếng trên toàn thế giới.
Hiện nay có nhiều công nghệ đỗ xe tự động khác nhau, nhưng chúng đều hướng tới mục tiêu giúp cho người lái giảm căng thẳng, đặc biệt cho các lái xe thiếu kinh nghiệm.
Thay vì vé giấy, Tổng Công vận tải Hà Nội (Transerco) đã đưa vào sử dụng vé điện tử (vé cứng) để phục vụ hành khách trên tuyến buýt BRT Kim Mã - Yên Nghĩa. Với nhiều ưu thế, vé điện tử BRT được đánh giá là một sự đổi mới có tính bước ngoặc trong vận hành vận tải hành khách công cộng.
Dù nhận được những đánh giá trái chiều nhưng Honda PCX Hybrid đã làm được một điều mà không ai có thể phủ nhận được: Đây là mẫu xe máy Hybrid đầu tiên tại Việt Nam.
Volkswagen hợp tác Siemens để xây dựng những ngã tư đèn thông minh có thể kết nối với xe, giúp hạn chế tai nạn giao thông thông qua nền tảng công nghệ kết nối Car2X.
Môtô bay như trong phim “Chiến tranh giữa các vì sao” hay tàu đệm từ chạy nhanh gấp 3 lần máy bay được xem là những phương tiện cực sốc cho loài người trong tương lai.
Từng được giới thiệu với tiềm năng lớn, nhưng việc ứng dụng những công nghệ xe hơi này vào thực tế vẫn là một quá trình dài mà các nhà sản xuất cần phải tích cực nghiên cứu.
Giải pháp màn hình cảm ứng bề mặt 3D của công ty Canatu (Phần Lan) vừa thắng giải danh giá Automotive Brand Contest 2018 trong danh mục “concept xe”.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 16
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 459611