02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Ý tưởng hay
Hệ thống Magic Body Control của Mercedes-Benz giữ cho xe tại cầu trước/sau có độ cao gần bằng nhau trong các trường hợp khi phanh, tăng tốc, giảm tốc hay vào cua, cũng như giúp xe ít bị dằn xóc khi đi vào những đoạn đường xấu.
Các nước chú trọng phát triển đô thị vệ tinh, xây dựng trước hệ thống giao thông công cộng để đón đầu.
FOMM One có khả năng lội nước và bơi dạng nổi trên mặt nước mà động cơ vẫn hoạt động bình thường phù hợp với giao thông tại Đông Nam Á.
Những năm gần đây, Đài Loan ngày càng chú ý đến sự phát triển giao thông công cộng. Để khuyến khích người dân dần từ bỏ phương tiện cá nhân, các cơ sở hạ tầng giao thông chất lượng đã được đầu tư kỹ lưỡng cùng một loạt chính sách quản lý nghiêm ngặt được ban hành.
Ô tô tự lái, phẫu thuật điều khiển từ xa, vũ khí tự động – tất cả những thứ đó và nhiều hơn thế nữa sẽ được thực hiện thông qua mạng 5G. Đây được coi là công nghệ hứa hẹn sẽ thay đổi cuộc sống của chúng ta và tạo thêm hàng ngàn tỉ USD mỗi năm cho nền kinh tế toàn cầu.
Một công ty Canada công bố việc tìm ra kỹ thuật “rút” CO2 từ không khí rồi chuyển thành xăng hoặc nhiên liệu máy bay.
Nhân kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3, Đoàn thanh niên Sở GTVT TP.HCM tổ chức hội thảo đóng góp ý kiến phát triển xe buýt, hạn chế xe cá nhân...
Vẽ tranh an toàn giao thông là một trong những đề tài hay chính là một chủ đề cực kỳ nóng hổi hiện nay. An toàn giao thông được nhà nước đặt lên hàng đầu bởi lẽ theo như thống kê, hiện nay người chết do tai nạn giao thông ở nước ta lớn nhất trên thế giới.
Nếu bạn gặp chiếc môtô chỉ sáng một bên đèn, có thể bạn sẽ nghĩ rằng đèn của chiếc môtô này bị hỏng. Đâu là nguyên nhân thật sự của việc đèn môtô thường chỉ sáng một bên?
Xử “phạt nguội” qua camera được đánh giá nhiều ưu điểm trong đảm bảo ATGT, giảm bớt CSGT trên đường...
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 13
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 534965