02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Ý tưởng hay
Bốn công nghệ an toàn sau đây sẽ được Lexus trang bị cơ bản trên những chiếc xe của hãng xe Nhật Bản vào năm sau.
Để ngăn chặn sớm vi phạm nồng độ cồn khi lái xe, ngoài áp dụng những biện pháp 'mạnh tay' hơn nữa thì điều quan trọng là phải thực thi nghiêm pháp luật để chấm dứt hành vi vẫn lái xe sau khi sử dụng rượu bia.
Bosch đang phát triển ứng dụng Perfectly keyless để cho phép các trình điều khiển tự động mở khóa và khởi động xe mà không cần sử dụng chìa khóa, chỉ dùng điện thoại thông minh.
Làm thế nào Hàn Quốc có thể ứng dụng Big Data (Dữ liệu lớn) và cơ sở hạ tầng thông minh làm thay đổi hệ thống giao thông khổng lồ của mình?
Không sử dụng những chất liệu kim loại thông thường, nhiều chiếc xe hai bánh được 'chế' bằng gỗ khiến mọi người không khỏi ngưỡng mộ, thán phục tài năng của các thợ Việt.
Tính năng "Buckle To Drive" nằm trong chế độ lái Teen Drive được GM. Trang bị này hy vọng sẽ tạo được ý thức về việc cài dây an toàn cho người lái.
Mới đây, có một tiệc cưới của đôi bạn trẻ Lâm Tuấn Anh, 25 tuổi và Mỹ Loan, 20 tuổi ở xã Tân Phước, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ dù không có một chai bja, ly rư.ợ.u nào.
Đề xuất buộc đi lao động công ích như 'buộc đi nạo vét sông Tô Lịch' đối với người uống rượu bia khi lái xe đã nhận được nhiều sự đồng tình của bạn đọc cũng như đại biểu Quốc hội.
Nếu như tương lai của xe cá nhân là xe điện thì với taxi là ô tô bay.
- Người ta mặc định lỗi thuộc về cá nhân tài xế, nhưng còn có những tác nhân khác cũng góp phần gia tăng hiểm họa giao thông.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 14
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 759710