02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Ý tưởng hay
Ở Đức, đi xe đạp cũng không được phép say rượu bởi nếu vi phạm, người điều khiển phương tiện có thể bị tước luôn bằng lái ôtô. Với phần lớn các quốc gia trên thế giới, luật giao thông phớt lờ người đi bộ hoặc đi xe đạp. Đức là một trong số ít các quốc gia phạt cả người đi bộ và người đi xe đạp.
Nếu ai đã từng đến Mỹ hoặc đơn giản là xem các bộ phim của Hollywood, chắc hẳn đều có thể thấy hình ảnh...
Từng được giới thiệu với tiềm năng lớn, nhưng việc ứng dụng những công nghệ xe hơi này vào thực tế vẫn là một quá trình dài mà các nhà sản xuất cần phải tích cực nghiên cứu.
Hình thức dán vé phạt lên kính xe phổ biến trên thế giới nhưng ở Việt Nam lại chưa được áp dụng.
Energy Observer là tàu biển và là phòng thí nghiệm nổi đầu tiên trên thế giới vận hành nhờ hydro cũng như năng lượng tái tạo. Con tàu rời cảng Saint-Malo (Pháp) vào ngày 26/6/2017, bắt đầu hành trình vòng quanh thế giới kéo dài 6 năm, băng qua các đại dương, dừng lại tại 101 cảng ở 50 quốc gia khác nhau nhằm nâng cao nhận thức của con người về giá trị của năng lượng sạch và bảo vệ môi trường.
Những ứng dụng này cung cấp cho người dùng thông tin về tình trạng lưu thông của nhiều tuyến đường tại Việt Nam theo thời gian thực.
Phát triển giao thông đường bộ là nhu cầu thiết yếu của bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, song ngân sách nhà nước khó có thể đáp ứng nhu cầu này. Do đó, các quốc gia trên thế giới đã đưa ra nhiều giải pháp khác nhau để huy động vốn ngoài ngân sách vào phát triển đường bộ.
Số trường hợp vi phạm giao thông phát hiện qua hình ảnh là rất lớn, tuy nhiên quá trình xử phạt sau đó, lực lượng chức năng gặp không ít khó khăn.
Hệ thống giao thông ở Hàn Quốc được đánh giá là hiện đại và thông minh hàng đầu thế giới, đạt đến một đẳng cấp mà thậm chí những quốc gia giàu có bậc nhất thế giới như Mỹ, Trung Quốc, Anh… cũng phải học tập. Hệ thống giao thông ITS ‘công nghệ cao’
Robocar của hãng Roborace vừa có màn ra mắt ấn tượng tại sự kiện đua xe lớn nhất trong năm ở Anh. Xe tự lái 1,86 km đường đồi mà không có tài xế ngồi trên.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 5
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 210237