02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Ý tưởng hay
- Người ta mặc định lỗi thuộc về cá nhân tài xế, nhưng còn có những tác nhân khác cũng góp phần gia tăng hiểm họa giao thông.
Bộ Thông tin và Truyền thông (TT-TT) vừa đề xuất nhiều giải pháp để quản lý xe hợp đồng điện tử dưới 9 chỗ ngồi.
Lớp dán màu đen, hoặc màu sắc với họa tiết 3D khiến các mẫu xe trông như một chiến binh nhưng để đánh lừa thị giác người nhìn.
Hình nộm được làm y như thật, ngay cả nhìn gần, vì thế giảm tối đa hành vi phóng nhanh vượt ẩu của cánh lái xe.
Chiếc xe buýt đầu tiên với các loại cây trên nóc xe đã được đưa vào sử dụng tại Singapore hôm 5.5 vừa qua.
Phòng CSGT CATP Hải Phòng đã tổ chức Hội nghị phát động phong trào thi đua "Ba tự giác" trong lực lượng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Thượng tá Bùi Trung Thành, Phó Giám đốc CATP Hải Phòng, các đồng chí lãnh đạo phòng nghiệp vụ CATP cùng dự.
Nhật Bản là một trong những quốc gia có giao thông an toàn nhất thế giới. Để có thể là 'điểm sáng' về giao thông, Nhật Bản đã xây dựng hệ thống quy định cấp bằng lái xe khắt khe nhất thế giới.
Những trang bị an toàn, thông minh trên ô tô hiện nay đã giúp ích rất nhiều cho các tài xế trước các nguy cơ rủi ro tai nạn giao thông.
Say rượu khi lái xe không chỉ đang gây bức xúc ở Việt Nam mà còn là vấn nạn trên toàn cầu. Ở nhiều nước, ngoài áp dụng luật phạt mạnh tay thì công nghệ đang từng bước đưa vào xe hơi để góp phần đẩy lùi tệ nạn này.
Chiếc Chrysler 300C đời cũ sau khi qua bàn tay của những người thợ Việt đã "biến hoá" trở thành chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom với kinh phí chỉ hơn 200 triệu VNĐ.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 20
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 640000