02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Ý tưởng hay
Hội Nông dân huyện Trần Văn Thời phối hợp với các chi, tổ Hội ở 13/13 xã, thị trấn tích cực tuyên truyền luật giao thông cho các hội viên nông dân nhằm nâng cao ý thức chấp hành các quy định của luật giao thông cho hội viên và người dân ở địa phương, chung tay bảo vệ tính mạng của bản thân, gia đình và cộng đồng ở nông thôn.
Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt đề án “Chính sách phát triển đồng bộ kết cấu hạ tầng, gắn phát triển kết cấu hạ tầng trong nước với mạng lưới hạ tầng trong các liên kết khu vực”.
Thông qua Hội thi biểu dương tôn vinh các doanh nghiệp vận tải hành khách, hàng hóa và cá nhân lái xe chuyên nghiệp gương mẫu làm tốt công tác đảm bảo trật tự ATGT
Nhật Bản mất hơn 50 năm để cải thiện tình trạng giao thông. Một trong những giải pháp được họ rất chú trọng đó là giáo dục an toàn giao thông cho trẻ em nhằm xây dựng ý thức ngay từ nhỏ.
Bạn sẽ ý thức như thế nào nếu mặc một chiếc áo có in slogan an toàn giao thông. Chắc chắn rằng khi mặc nó ý thức chấp hành Luật Giao thông của bạn sẽ tốt hơn.
Trung tâm Nghiên cứu bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc Việt Nam (Trung tâm) vừa tổ chức họp báo giới thiệu các chương trình nghệ thuật tuyên truyền về “Văn hóa giao thông”.
Hiện nay, Trung Ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp cùng Công ty Honda Việt Nam tổ chức Cuộc thi “Thanh niên với Văn hóa giao thông 2016”. Thiết nghĩ, các bạn thanh niên nên tham gia cuộc thi bổ ích này.
Thời gian tới, Ngành Giao thông vận tải (GTVT) sẽ tập trung đầu tư các công trình trọng điểm trong đó có tuyến đường bộ cao tốc TP.HCM - Cần Thơ - Cà Mau để giải quyết các nút thắt về hạ tầng giao thông, phát triển mạnh mẽ KT-XH của vùng Tây Nam bộ.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 24
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1727479