02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Ý tưởng hay
Nhân kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3, Đoàn thanh niên Sở GTVT TP.HCM tổ chức hội thảo đóng góp ý kiến phát triển xe buýt, hạn chế xe cá nhân...
Vẽ tranh an toàn giao thông là một trong những đề tài hay chính là một chủ đề cực kỳ nóng hổi hiện nay. An toàn giao thông được nhà nước đặt lên hàng đầu bởi lẽ theo như thống kê, hiện nay người chết do tai nạn giao thông ở nước ta lớn nhất trên thế giới.
Nếu bạn gặp chiếc môtô chỉ sáng một bên đèn, có thể bạn sẽ nghĩ rằng đèn của chiếc môtô này bị hỏng. Đâu là nguyên nhân thật sự của việc đèn môtô thường chỉ sáng một bên?
Xử “phạt nguội” qua camera được đánh giá nhiều ưu điểm trong đảm bảo ATGT, giảm bớt CSGT trên đường...
Các chuyên gia hiến kế cần sửa một số quy định pháp luật để làm điểm tựa pháp lý cho CSGT áp dụng 'phạt nguội'.
Làm nghề gò hàn, công việc cần chở nhiều đồ, anh Nguyễn Quang Kiên (SN 1990, trú xóm 11, xã Tường Sơn, Anh Sơn, Nghệ An) đã mày mò, 'hô biến' chiếc xe máy cũ chế thành 'siêu xe bán tải' để thuận tiện cho công việc.
Việc lắp camera giám sát đánh trực tiếp vào ý thức tự giác của người điều khiển phương tiện, tính răn đe cao...
Mới đây hình ảnh chiếc xe mui trần do một nông dân Nam Định chế tạo được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.
Sau vụ án xảy ra với người tài xế taxi xấu số tại Mỹ Đình, giới lái xe tại Hà Nội đang đua nhau tìm cách làm khung bảo vệ để tránh các trường hợp xấu xảy ra. Tuy nhiên, làm thế nào và liệu có đảm bảo an toàn, có bị CSGT phạt hay không... vẫn là câu hỏi nhiều người thắc mắc.
Với sự phát triển của các công nghệ điện tử, việc điều khiển một chiếc ô tô đã trở nên dễ dàng và an toàn hơn rất nhiều. Bài viết này sẽ giới thiệu đến độc giả công nghệ camera 360 hỗ trợ quan sát toàn cảnh không gian quanh xe.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 27
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 459625