02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Ý tưởng hay
‘CẦN GÌ PHẢI MUA ÔTÔ’. Thế giới vẫn luôn biết đến hệ thống tàu điện ngầm của Singapore khá hiện đại và thuận tiện. Tuy nhiên, ngược dòng thời gian, ít ai biết được rằng Chính phủ và người dân nước này đã phải trải qua những thử thách khó khăn như thế nào để xây dựng một mạng lưới tàu điện đồ sộ như ngày nay. Vì sao người Singapore yêu thích giao thông công cộng?
Đây sẽ là màn hình head-up của tương lai với khả năng hiển thị thông tin tương tác giống như bộ phim viễn tưởng Minority Report.
Đó là kết luận do công ty nghiên cứu thị trường xe hơi trực tuyến CarGurus (Anh) đưa ra gần đây khi khảo sát 32 hãng sản xuất ôtô lớn.
Từ siêu xe Acura NSX cực hiện đại tới chiếc bán tải hạng nặng "cơ bắp" Nissan Titan - nhiều mẫu xe đã được "chấp bút" bởi những nhà thiết kế nữ tài ba
Công nghệ ngày càng phổ biến giúp tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường nhưng nó có ảnh hưởng ít nhiều đến tuổi thọ động cơ.
Theo những thống kê và nghiên cứu của Mazda thì tình huống va chạm từ phía sau đâm tới khi phanh không kịp là loại tai nạn phổ biến nhất khu vực thành thị hoặc khi xảy ra kẹt xe. Khoảng 60% trong số này thường xảy ra ở tốc độ tương đối thấp dưới 30km/h hoặc thấp hơn. Trong một số trường hợp thay vì người lái đạp phanh thì lại đạp nhầm sang chân ga rất nguy hiểm.
Một chủ cơ sở rượu Vodka tại Montana, Mỹ đã quyết định độ chiếc Yamaha XS850 đời 1980 thành mẫu môtô có thể chạy bằng rượu. Chiếc xe lập kỷ lục tốc độ với vận tốc 181,8 km/h.
Từ ý tưởng tạo ra “iPhone của ngành xe hơi”, Apple phải chấp nhận chiếc xe tự lái đầu tiên của hãng chỉ là xe van chở nhân viên.
Trước thực trạng ô nhiễm môi trường tại các cảng, bến cần phải xây dựng và hình thành quy trình giám sát môi trường riêng cho cảng thủy nội địa.
Nhu cầu về đầu tư hạ tầng không ngừng tăng lên nhưng nguồn vốn đầu tư từ ngân sách lại ngày càng eo hẹp... là thách thức lớn cho ngành Giao thông.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 17
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 210250