02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Ý tưởng hay
Tại sự kiện Vietnam Auto Expo 2019 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc gia - NCC, Hà Nội mới đây, Harley-Davidson Việt Nam không chỉ giới thiệu các mẫu Sportster tiêu biểu như: Iron 883, Forty-Eigth mà còn đem đến triển lãm cái tên đỉnh cao CVO Street Glide.
Tổng hợp những kinh nghiệm bảo quản xe ô tô, cách tân trang xe cũ thành xe mới để chào bán với mức giá cao nhất có thể.
Một mẫu xe off-road chạy bằng điện vừa lộ diện, có hình dạng khá "dị" nhưng nổi bật với khả năng vượt mọi loại địa hình.
Ở nước ta hiện nay, nhất là tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, tình trạng ùn tắc xảy ra thường xuyên và hiện vẫn chưa có giải pháp giải quyết tận gốc tình trạng này, một trong những giải pháp đưa công nghệ vào chống ùn tắc.
Là một trong những quốc gia có mức tiêu thụ đồ uống có cồn nhiều nhất châu Á, Hàn Quốc đã nỗ lực rất nhiều để hạn chế tình trạng lái xe say xỉn. Ngoài những chính sách đánh thuế mạnh vào đồ uống có cồn hay xử phạt hà khắc lái xe say xỉn, tại Hàn Quốc còn tồn tại cả những dịch vụ “lái xe hộ” cho người uống rượu.
Vừa qua, hãng Mercedes vừa tung ra mẫu xe an toàn bản thử nghiệm có tên ESF 2019. Mẫu xe được xem là bước đột phá của ngành công nghiệp xe hơi trong tương lai gần.
Các hãng xe đang đẩy mạnh nỗ lực giải quyết vấn đề tài xế xao nhãng khi lái xe bằng cách lắp camera và công nghệ giám sát khác trong xe, giúp phát hiện bất cứ khi nào ánh mắt tài xế lơ là con đường phía trước.
Hafiz Sajeev, 19 tuổi đến từ thành phố cảng Kochi (bang Kerala), Ấn Độ đã gửi thông điệp tuyên truyền về luật giao thông cũng như an toàn đường bộ bằng những bức ảnh chân thực của mình.
Trước sức ép rất lớn từ xe công nghệ đến từ nước ngoài như Grab, các hãng taxi truyền thống bắt buộc phải "chung tay" lại và cùng ứng dụng công nghệ hòng tạo thành đối trọng đủ lực để cạnh tranh.
Đã rất gần để có thể được sản xuất thương mại, nhưng cuối cùng những dự án siêu xe sau đây đã bị hủy bỏ vào phút chót trong sự tiếc nuối của người yêu xe.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 40
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 640022