02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Ý tưởng hay
Tận dụng gương của ô tô tải và ống nước trong nhà, một tài xế đã lắp đặt để giúp đỗ xe vào không gian chật hẹp mà hạn chế được va chạm gây trầy xước.
Để chống nóng cho yên xe máy, người ta có rất nhiều phương pháp hữu hiệu mà người lái có thể sử dụng ngay chiếc xe của mình kể cả sau thời gian dài để dưới trời nắng.
Vẫn là chủ đề quen thuộc trên các diễn đàn về chuyên về giao thông, nhưng nó luôn tạo được sự chú ý đặc biệt mỗi khi xuất hiện. Đó là chuyện đỗ xe không đúng nơi quy định và cách hành xử của các chủ nhà khi gặp phải tình huống éo le này..
Mẫu mô tô đường trường của Honda nâng cấp một số tính năng và bổ sung màu sơn mới, giá bán giữ nguyên so với phiên bản cũ.
Không ít trường hợp xe cải tạo khi đến đơn vị đăng kiểm để làm thủ tục nghiệm thu mới biết có quy định mới.
Đó là viễn cảnh mở ra nếu như trên tất cả các tuyến đường được vận hành, quản lý bằng hệ thống giao thông thông minh (ITS).
Không có nhiều mẫu ôtô thương mại có thiết kế một ghế ngồi, phần lớn là xe thể thao hoặc xe siêu nhỏ dùng để di chuyển trong phố.
PowerSteam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh xe và diệt khuẩn tận nơi tại Việt Nam.
Để đối phó với chứng say xe, Jaguar Land Rover đã phát triển công nghệ mới có thể nhận biết sự khó chịu của người dùng và điều chỉnh chế độ lái để hạn chế điều ấy.
Tùy chọn phanh phủ bề mặt PSCB – Porsche Surface Coated Brakes lần đầu tiên xuất hiện với mẫu Cayenne hoàn toàn mới. Vậy tùy chọn phanh này có gì đặc biệt, có ưu điểm gì so với phanh thép thông thường và phanh gốm – các-bon?
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 15
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1447848