02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Ý tưởng hay
Dự án hợp tác thúc đẩy nền kinh tế tuần hoàn tại Việt Nam thông qua việc xây dựng các con đường làm từ nhựa tái chế, đồng thời phát triển thị trường đầu ra cho rác thải nhựa.
100 km cao tốc được xây mới tại Trung Quốc có làn dành riêng cho xe không người lái. Trung Quốc muốn sớm hiện thực hóa giấc mơ cường quốc xe tự hành.
Theo phóng viên TTXVN tại Israel, ngày 7/4, TP Ashkelon, miền nam Israel đã trở thành nơi đầu tiên triển khai việc vẽ, kẻ đường hình khối 3D "đánh lừa" thị giác của lái xe khiến các tài xế phải giảm tốc từ xa, giúp người đi bộ qua đường được an toàn hơn.
Những vụ tai nạn gần đây liên quan tới xe scooter điện đã buộc trường NUS phải đưa ra những quy định nghiêm ngặt hơn đối với ứng dụng này.
Hệ thống Magic Body Control của Mercedes-Benz giữ cho xe tại cầu trước/sau có độ cao gần bằng nhau trong các trường hợp khi phanh, tăng tốc, giảm tốc hay vào cua, cũng như giúp xe ít bị dằn xóc khi đi vào những đoạn đường xấu.
Các nước chú trọng phát triển đô thị vệ tinh, xây dựng trước hệ thống giao thông công cộng để đón đầu.
FOMM One có khả năng lội nước và bơi dạng nổi trên mặt nước mà động cơ vẫn hoạt động bình thường phù hợp với giao thông tại Đông Nam Á.
Những năm gần đây, Đài Loan ngày càng chú ý đến sự phát triển giao thông công cộng. Để khuyến khích người dân dần từ bỏ phương tiện cá nhân, các cơ sở hạ tầng giao thông chất lượng đã được đầu tư kỹ lưỡng cùng một loạt chính sách quản lý nghiêm ngặt được ban hành.
Ô tô tự lái, phẫu thuật điều khiển từ xa, vũ khí tự động – tất cả những thứ đó và nhiều hơn thế nữa sẽ được thực hiện thông qua mạng 5G. Đây được coi là công nghệ hứa hẹn sẽ thay đổi cuộc sống của chúng ta và tạo thêm hàng ngàn tỉ USD mỗi năm cho nền kinh tế toàn cầu.
Một công ty Canada công bố việc tìm ra kỹ thuật “rút” CO2 từ không khí rồi chuyển thành xăng hoặc nhiên liệu máy bay.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 23
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 460840