02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Ý tưởng hay
Các hãng xe đang đẩy mạnh nỗ lực giải quyết vấn đề tài xế xao nhãng khi lái xe bằng cách lắp camera và công nghệ giám sát khác trong xe, giúp phát hiện bất cứ khi nào ánh mắt tài xế lơ là con đường phía trước.
Hafiz Sajeev, 19 tuổi đến từ thành phố cảng Kochi (bang Kerala), Ấn Độ đã gửi thông điệp tuyên truyền về luật giao thông cũng như an toàn đường bộ bằng những bức ảnh chân thực của mình.
Trước sức ép rất lớn từ xe công nghệ đến từ nước ngoài như Grab, các hãng taxi truyền thống bắt buộc phải "chung tay" lại và cùng ứng dụng công nghệ hòng tạo thành đối trọng đủ lực để cạnh tranh.
Đã rất gần để có thể được sản xuất thương mại, nhưng cuối cùng những dự án siêu xe sau đây đã bị hủy bỏ vào phút chót trong sự tiếc nuối của người yêu xe.
Thương hiệu Nhật Bản Honda vừa có cách tổ chức sinh nhật tại Mỹ lần thứ 60 hết sức độc đáo khi phục chế hoàn toàn một chiếc bán tải Chevrolet Apache 10 đời 1961.
Bốn công nghệ an toàn sau đây sẽ được Lexus trang bị cơ bản trên những chiếc xe của hãng xe Nhật Bản vào năm sau.
Để ngăn chặn sớm vi phạm nồng độ cồn khi lái xe, ngoài áp dụng những biện pháp 'mạnh tay' hơn nữa thì điều quan trọng là phải thực thi nghiêm pháp luật để chấm dứt hành vi vẫn lái xe sau khi sử dụng rượu bia.
Bosch đang phát triển ứng dụng Perfectly keyless để cho phép các trình điều khiển tự động mở khóa và khởi động xe mà không cần sử dụng chìa khóa, chỉ dùng điện thoại thông minh.
Làm thế nào Hàn Quốc có thể ứng dụng Big Data (Dữ liệu lớn) và cơ sở hạ tầng thông minh làm thay đổi hệ thống giao thông khổng lồ của mình?
Không sử dụng những chất liệu kim loại thông thường, nhiều chiếc xe hai bánh được 'chế' bằng gỗ khiến mọi người không khỏi ngưỡng mộ, thán phục tài năng của các thợ Việt.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 28
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 535105