02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Ý tưởng hay
Đây là những siêu xe và hypercar nổi bật, tạo nhiều sự chú ý của người mê xe trong năm 2020.
Thiết kế của xe tải điện tự hành (Autonomous Electric Transport - AET) hoàn toàn không có vô lăng, bàn đạp, kính chắn gió và không có Cabin, mọi hoạt động đều được lập trình xử lý hoặc điều khiển.
Đề xuất cấp biển số đẹp thông qua đấu giá của Bộ Công an đang nhận được sự quan tâm lớn của dư luận. Nếu đề xuất trên được thực hiện sẽ tạo ra lợi ích kép cho cả người dân và ngân sách Nhà nước.
Dưới đây là những chiếc xe với thiết kế kỳ lạ trong các bộ phim đã để lại ấn tượng đáng nhớ cho người xem.
Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm đến 20% chi phí tiền xăng dầu nếu áp dụng một số mẹo sau đây.
Nhắc đến dòng xe tay ga được lòng các chị em thì hẳn ai cũng nghĩ đến Honda Vision. Không chỉ sở hữu diện mạo hiện đại, bắt mắt, tiện nghi. Hơn nữa giá tiền còn mềm hơn rất nhiều so với các dòng cao cấp khác. Bạn là một người cẩn thận và kỹ tính. Chắc hẳn bạn sẽ không muốn chiếc xế yêu của mình bị “tổn thương” hay trầy xước phải không nào?
Thực tế, Mercedes đã "lấn sân" kinh doanh xe đẩy trẻ em cách đây hai năm với mẫu Hartan, và gần đây, hãng đã mở rộng phạm vi lĩnh vực này với việc cung cấp một mẫu xe đẩy AMG mới.
Với vị trí địa chính trị, kinh tế, xã hội đặc biệt quan trọng, “sức nóng” về tình hình an toàn giao thông tại Thủ đô Hà Nội và TP.HCM luôn là tâm điểm so với các địa phương khác trong cả nước. Không chỉ có lực lượng Cảnh sát giao thông, các đơn vị Công an khác cũng căng mình trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Việc ứng dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ vào quản lý, điều hành, giám sát, xử phạt trong lĩnh vực giao thông là nhiệm vụ cấp thiết không thể thiếu trong tình hình mới.
Honda XRM 125 FI là một mẫu xe lai đầy ngẫu hứng giữa xe cào cào và Underbone. Chiếc xe mang lại khả năng vận hành mượt mà và nhẹ nhàng đủ khả năng "bất chấp" mọi loại đường.
Honda Odyssey dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay tại Nhật Bản.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 24
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1653188