02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Cảnh báo
Tổng cục Đường bộ yêu cầu không để học viên mang điện thoại di động cả thi lý thuyết và thực hành lái xe.
Trên xe máy, lốp xe là một trong những bộ phận quan trọng nhưng có lẽ ít được chú ý nhất. Tăng tốc nhanh, phanh gấp, vào góc cua hẹp làm lốp rất nhanh mòn. Lốp xe bị rạn nứt, bơm quá căng hoặc quá non sẽ làm cho xe hoạt động không ổn định.
Ô tô khi sử dụng trong thời gian dài, nhất là dòng xe cũ thường có hiện tượng rò rỉ chất lỏng. Mỗi loại chất lỏng đều thể hiện "bệnh" của xe, vì vậy, tài xế nên tìm hiểu để kịp thời sửa chữa, tránh hỏng hóc nặng.
Nguyên nhân dẫn đến cháy nổ xe máy thường do chập điện, va chạm mạnh, nổ bình xăng và sự cố do kỹ thuật khác đồng thời ý thức người dùng chưa cao. Để phòng tránh những những sự cố trên, mỗi người sử dụng xe máy nên chuẩn bị cho mình một ít kiến thức và kinh nghiệm phòng chống cháy nổ cho xe máy.
Động cơ là bộ phận quan trọng nhất của xe ô tô. Vậy nên bạn cần nắm được các hư hỏng thường xảy ra của động cơ để có cách khắc phục nhanh và hiệu quả nhất.
Vấn đề trẻ em điều khiển phương tiện giao thông thủy hiện nay ở các vùng nông thôn là khá phổ biến, nguy cơ tai nạn giao thông rất cao. Không những vậy những phương tiện nhỏ đưa rước học sinh không áo phao nguy cơ tai nạn cũng không hề nhỏ.
Sau một thời gian dử dụng Honda Winner 150 thường xảy ra hiện tượng cháy cuộn điện gây khó chịu cho người sử dụng. Vậy nguyên nhân dẫn đến tinh trạng như vậy là do người dùng hay do lỗi kỹ thuật?
Xe máy là phương tiện dùng để đi lại thường xuyên. Do phải hoạt động liên tục nên việc hư hỏng là chuyện bình thường. Để xe có thể vận hành tốt nhất có thể, đây chính là 5 bộ phận bạn nên kiểm tra thường xuyên và tiến hành thay thế khi cần thiết.
Chi phí bảo dưỡng cho hộp số xe môtô không hề đắt, nhưng để sửa chữa và thay mới hộp số thì hoàn toàn ngược lại. Vì thế hãy luôn chú ý khi sử dụng hộp số để có những chuyến đi an toàn cũng như tiết kiệm được những khoản phát sinh do sự cố hỏng hóc.
Do mưa lớn và hệ thống thoát nước không phát huy tác dụng tuyến đường Nguyễn Trãi, khóm 6, phường 9, thành phố Cà Mau (đoạn đường gần Bến xe Kiên Giang, chỗ cổng chào) thường xuyên bị ngập nước và xuất hiện nhiều điểm hư hỏng rất nghiêm trọng, mặt đường đang từng ngày từng giờ thêm bong tróc, tạo thành hố sâu và rộng như những “cái bẫy” thách thức người và phương tiện tham gia giao thông.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 23
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 290118