02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Cảnh báo
Khi mang xe đi bảo dưỡng, chủ xe nên cảnh giác khi giao chìa khóa xe cho thợ để hạn chế nhiều sự cố không đáng có đã xảy ra.
Mua ô tô cũ ẩn chứa nhiều rủi ro mà chỉ cần mắc một sai lầm nhỏ, bạn cũng có thể bị rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang”.
Nếu không biết cách lái xe trong sương mù, người lái sẽ dễ mắc sai lầm dẫn đến hạn chế tầm nhìn, tăng rủi ro gặp nguy hiểm.
Không phải ai cũng biết khi nào thì nên bật chế độ lấy gió trong, khi nào thì lấy gió ngoài của hệ thống điều hòa trên xe ô tô.
Với quy chuẩn hiện nay, nguy cơ mất an toàn đối với loại hình tàu pha sông biển luôn tiềm ẩn.
Vì thích chiếc xe của minh được ngầu như những dòng xe PKL nhiều anh em không ngại tăng kích thước lốp sau của mình lên mà chưa để ý đến những tác hại của nó, đa số đều nghĩ thay lốp lớn sẽ giúp xe bám đường hơn nhưng thực chất không phải vậy.
Chính những tài xế uống bia rượu rồi gây tai nạn, chứng kiến tội ác mình gây ra mới khuỵu xuống và thốt lên rằng: “Trời ơi… giá như!”.
.Đâu phải lúc nào chạy xe cũng thuận lợi nhiều lúc con đường muốn níu kéo chúng ta nên ghim hẳn cây đinh vào lốp xe giữa đường, để tiết kiệm thời gian cho chuyến đi thì vá lụi hay được lựa chọn vì nó nhanh không phải lúc nào cũng tốt và anh em nên lưu ý một số điểm sau đây.
Điều khiển xe chưa có giấy đăng ký, chưa có biển số hoặc lắp biển "xe xin số" có thể khiến người tham gia giao thông bị xử phạt lên đến 800.000 đồng với xe máy và 6 triệu đồng với xe ô tô.
Bảo dưỡng ô tô là việc làm quan trọng nhưng nếu bảo dưỡng không đúng cách, chủ xe không chỉ tốn tiền mà còn có thể gây tác hại đến ô tô.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 34
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1218289