02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Cảnh báo
Sạt lở từ lâu đã là một mối đe dọa đối với lộ giao thông nông thôn. Và trong thời gian gần đây, tuyến lộ tại ấp Nam Chánh, xã Tân Dân, huyện Đầm Dơi là “nạn nhân” tiếp theo khi nhiều đoạn bị nước lớn ròng nhấn chìm, gây khó khăn cho lưu thông của bà con qua con đường liên xã Tân Dân – Nguyễn Huân.
Sau hàng loạt các vụ tai nạn liên quan đến xe container, những lái xe có kinh nghiệm đã đúc kết những điều cần ghi nhớ khi đi cạnh "hung thần xa lộ" - xe container.
Để giải quyết, ngăn chặn và xử lý nghiêm đối tượng chống lại CSGT trong quá trình thực thi nhiệm vụ, phóng viên đã trao đổi với Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an.
Những nguyên tắc an toàn tối thiểu đối với xe đưa đón đã bị bỏ qua trong sự cố đáng tiếc vừa gây rúng động dư luận khi bé trai 6 tuổi học sinh lớp 1 trường Gateway tử vong sau 9 giờ bị bỏ quên trên xe đưa đón.
Mới đây, trên tuyến lộ bê tông ấp Thị Tường xã Hòa Mỹ, huyện Cái Nước, xãy ra một tai nạn gia thông thương tâm, khiến một người tử vong, Qua tai nạn này cảnh báo người điều khiển ô tô hết sức cẩn trọng khi quyết định lưu thông trên những tuyến đường tương tư.
Cứu hộ giao thông là loại hình kinh doanh dịch vụ ít bị ràng buộc pháp lý. Nhiều công ty, cá nhân hoạt động tự phát, tiềm ẩn nguy cơ TNGT.
Nếu bạn là một tài xế và có một trong số những thói quen lái xe nguy hiểm dưới đây, hãy quyết tâm từ bỏ nó.
Không phát quang, không cắt tỉa dẫn đến tình trạng cây cối mọc lấn mặt đường che khuất tầm nhìn là thực trạng tồn tại ở nhiều tuyến lộ giao thông nông thôn. Ngoài mất vẻ mỹ quan, những cua khuất, tàn cây còn là nguyên nhân gây ra tai nạn giao thông.
Tuyến đường nối UBND xã Thanh Tùng và chợ Thanh Tùng có nhiều chiều dài khoảng 800m, ngang 2m và hiện có nhiều điểm sạt lở rất nghiêm trọng. Trước thực trạng trên, UBND xã Thanh Tùng cũng đã có đề xuất xây tuyến lộ mới vào trong để tạo lối đi an toàn hơn cho bà con.
Những tựa game đua xe làm tăng sự phấn khích của người chơi sau vô-lăng ảo, có thể khiến họ dễ gặp sự cố khi lái xe ngoài đời thực.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 18
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1040481