02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Cảnh báo
Những chiếc xe ba bánh tự chế, xe lôi máy, xe công nông… vẫn xuất hiện trên nhiều tuyến đường, kể cả những đoạn quốc lộ qua Thái Bình.
Để góp phần kiểm soát việc lái xe sử dụng ma túy, lực lượng chức năng một số địa phương đã ra quân, tổ chức kiểm tra ngay trên các tuyến đường.
Sau tai nạn thảm khốc do xe container tại Bến Lức, Long An, ám ảnh kinh hoàng chết chóc, tai nạn vẫn hiện hữu trên những tuyến đường có loại xe này lưu thông.
ĐI SƠN LẠI. Xe cộ bị xước sơn là điều không thể tránh khỏi, nhưng liệu bạn có thể tự xóa vết xước mà không cần mang ra hàng không?
NGAY. Chiêu thức lừa đảo tinh vi này xuất hiện ở nhiều nơi trên thế giới với không ít người đã rơi vào bẫy của bọn tội phạm.
SAU CHIẾN THẮNG CỦA ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM. Trước trận chung kết AFF cúp, chúng tôi cảnh báo chỉ riêng trong tối và đêm ngày 6/12/2018, cả nước đã xảy ra rất nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng và phần lớn là do các thanh niên ra đường đi "bão" mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam.
Đọc truyện, lái xe bằng đầu gối, thay áo, nhắn tin, mang giày cao gót là một trong những nguyên nhân gây tai nạn.
Bộ trưởng GTVT đề cập đến những sự cố hàng không gần đây và yêu cầu Cục Hàng không Việt Nam nâng cao công tác đảm bảo an toàn, đặc biệt trong dịp cao điểm Tết sắp tới.
Cách đây hơn một tháng, Ủy ban ATGT Quốc gia chỉ đạo kiểm tra, xử lý nghiêm hành vi tự ý lắp thêm đèn chiếu sáng trên xe ô tô.
Việc sử dụng phanh tay không đúng theo nguyên tắc hoạt động của nó sẽ gây hư hại cho các bộ phận của xe hoặc có thể gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 15
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 462013