02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Cảnh báo
Hai năm trôi qua trong cùng cực của gia đình tôi chỉ vì tai ương từ đâu ập xuống. Mà tất cả cũng chỉ vì bia, rượu cả thôi.
Nhưng rồi chính những cốc bia, chén rượu tưởng là niềm vui, là sợi dây kết nối bạn bè, là sự giao lưu... đã phá hỏng cuộc đời tôi.
Xe công nông, máy kéo độ chế đang tiềm ẩn những nguy cơ về tai nạn ở mức cao, cần sớm có những phương án để kìm chế.
Chỉ tính riêng tại Mỹ đã có 800 trẻ thiệt mạng vì bị cha mẹ bỏ quên ở hàng ghế sau ôtô trong vài tiếng đồng hồ.
Chăm sóc xe ô tô tại nhà luôn tiết kiệm hơn so với việc mang vào gara, tuy nhiên, chủ xe có thể phải dốc hầu bao nhiều hơn để sửa chữa những hỏng hóc nếu thực hiện không đúng cách.
"Tôi biết tài xế gây ra vụ TNGT khiến 2 người tử vong hôm 1/5 ở hầm Kim Liên. Anh ấy là người tốt, nhưng anh ấy đã giết người", ông Khuất Việt Hùng chia sẻ với Zing.vn.
Nhiều vụ tai nạn giao thông gây chết người xảy ra trong thời gian gần đây khiến dư luận phẫn nộ vì tài xế gây tai nạn đã uống rất nhiều rượu bia nhưng vẫn lái xe.
Theo quy định mới, học viên sử dụng điện thoại hoặc các thiết bị viễn thông trong lúc sát hạch lái xe sẽ bị lập biên bản hủy kết quả và cấm thi 5 năm.
Lái xe sau khi uống rượu là một tội hình sự ở nhiều nước trên thế giới và nếu bị kết tội, hậu quả có thể kéo dài đến hết đời.
Tai nạn giao thông do rượu bia đang ở mức báo động, đồ uống có cồn đang trở thành “kẻ sát nhân giấu mặt”. Đây là nguyên nhân gây ra nhiều vụ tai nạn thương tâm, nạn nhân tử vong hoặc bị thương tật suốt đời.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 29
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 591823