02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Cảnh báo
Để xe hoạt động trong lúc đổ xăng có thể dẫn đến cháy nổ, gây ra những ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng con người và thiệt hại về tài sản.
Nhiều tài xế thường có thói quen ngủ trên xe ôtô mà không biết những nguy hiểm khôn lường đang chờ đón mình ở phía trước.
TP.HCM đã cấm xe 3, 4 bánh tự chế từ năm 2008 nhưng hiện nay nhiều người vẫn sử dụng loại phương tiện này để vận chuyển hàng hóa, tiềm ẩn nguy cơ mất ATGT (Chụp trưa 19/10 trên đường Đỗ Xuân Hợp, Q.9). Ảnh: Đỗ Loan
Theo thống kê của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, những vụ tai nạn giao thông liên quan tới giấc ngủ chiếm tới 30% tổng các vụ giao thông trong một năm. Chỉ trong năm 2019, nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra do tài xế ngủ gật.
Chó là một thú cưng được nhiều gia đình nuôi, tuy nhiên không ít người vẫn còn bỏ ngỏ việc kiểm soát chúng. Những tai nạn giao thông mà nguyên nhân là chó thả rong tiếp tục xảy ra.
Cùng với sự tăng trưởng liên tục về số lượng xe bán ra, thị trường ô tô Việt Nam những năm gần đây cũng xuất hiện ngày càng nhiều các vụ việc liên quan đến phụ tùng ô tô giả.
Không tự nhiên mà luật giao thông lại cấm người lái xe sử dụng điện thoại. Đã có rất nhiều trường hợp người tham gia giao thông gặp tai nạn đau thương khi sử dụng điện thoại trên đường. Nhưng Hình ảnh những người vừa tham gia giao thông vừa dán mắt vào điện thoại di động luôn dễ dàng bắt gặp hàng ngày trên các tuyến phố.
Thời gian qua, xuất hiện nhiều ô tô, xe máy sử dụng đèn tự chế (hay còn gọi là “độ đèn”) với nguồn sáng lớn, lắp không đúng vị trí gây ảnh hưởng đến các phương tiện ngược chiều, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông cao.
Đèn pha là thiết bị không thể thiếu trên xe máy, ôtô, các phương tiện giao thông... Tuy nhiên, rất nhiều người sử dụng đèn pha sai cách hoặc không đúng mục đích đã gây khó chịu và nguy hiểm cho các phương tiện cùng tham gia giao thông.
Vụ tai nạn giao thông đã cướp đi tính mạng của người vợ và 2 con nhỏ, trong khi người chồng cũng đang phải đối mặt với cơn nguy kịch.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 16
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1040408