02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Cảnh báo
Hiện nay, nhiều gia đình ở huyện Phú Tân, nhất là khu vực nông thôn nuôi chó để giữ nhà, làm cảnh có xu hướng gia tăng nhưng hầu như chưa có biện pháp quản lý chặt chẽ như nhốt, xích lại trong nhà mà thả rông và chúng chạy tự do ngoài đường.
Việc thay đổi phương tiện từ xe máy lên ôtô với nhiều người Việt Nam là một bước ngoặt lớn, vì vậy, cũng dễ thấy 10 sai lầm mà người mới dùng dễ mắc phải.
Thay dầu phanh ô tô là việc cần thiết mỗi chủ xe phải quan tâm để ý tới. Nếu lười thay dầu phanh, không chỉ làm các bộ phận nhanh hỏng mà còn gây những nguy hiểm khi lưu thông trên đường... Dưới đây là 3 nguy cơ có thể xảy ra khi bạn không chú ý đến dầu phanh xe.
Thiếu hiểu biết, không được hưởng hoa hồng là một trong những lý do khiến các nhân viên bán xe chỉ giải thích qua loa về các tính năng an toàn cao cấp với khách hàng.
Bằng tài năng cũng như sự tinh tế, họa sĩ Thanh Phong đã tái hiện một cách dí dỏm và hài hước thực trạng của văn hóa giao thông Việt Nam qua những bức tranh biếm họa của mình.
Ô nhiễm môi trường, ô nhiễm tiếng ồn,…là những tác hại được gây ra nếu để xe ô tô trong nhà có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình.
Tình trạng xe máy bốc mùi hơi xăng xảy ra khá là phổ biến. Tình trạng này không những làm lãng phí nhiên liệu mà còn có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng. Vậy đâu là nguyên nhân và cách khắc phục nó ra sao, hãy tìm hiểu vài viết sau đây nhé.
Người đam mê du lịch bụi, khám phá, thích rong ruổi trên các cung đường không còn lạ lẫm với những con đèo đã đi vào huyền thoại như Mã Pì Lèng, Pha Đin, Hải Vân...
Trong những đoạn clip ghi lại cảnh kẻ gian dễ dàng phá vỡ kính ô tô bằng tay và lấy trộm đồ trong xe một cách nhanh gọn khiến nhiều người hoang mang. Vì sao chúng có thể làm vậy?
Những tài xế mới thường chưa có kinh nghiệm lái xe nên tình trạng tăng, giảm ga đột ngột không hiếm gặp. Việc này liệu ảnh hưởng thế nào đến ô tô của bạn?
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 30
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 373217