02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Cảnh báo
Để bảo đảm an toàn khi di chuyển trên đường phố, người đi đường cần trang bị một số kỹ năng phòng, chống hành vi cướp giật tài sản sau:
Gửi xe là một việc làm hết sức đơn giản, chẳng cần phải lựa chọn. Tuy nhiên, tại những nơi thanh vắng và tối tăm luôn tiềm ẩn rủi ro khi gửi xe, nhưng nếu quan sát tốt, bạn có thể tránh được những tình huống ngoài ý muốn.Dưới đây là 9 điều lưu ý mỗi khi bạn gửi xe tại những địa điểm công cộng vào buổi tối.
Dưới đây là bảng thống kê quãng đường mà 50 mẫu xe phổ thông như Toyota Camry, Honda CR-V, Toyota Corolla hay Hyundai Sonata có thể chạy tiếp khi kim xăng chạm vạch E.
Những tên trộm cắp xe máy hiện nay hoạt động rất chuyên nghiệp vì chúng đã lên kế hoạch từ trước. Không những thế chúng thường hoạt động theo nhóm, có nhiều kinh nghiệm cùng nhiều đồ nghề tinh vi. Do đó, các chủ xe nên thận trọng và trang bị cho mình những cách chống trộm xe máy hiệu quả.
Theo Nghị định 46/2016/NĐ-CP có nhiều lỗi vi phạm tưởng nhỏ nhưng lại có mức phạt khá nặng mà người điều khiển mô tô xe máy khi lưu thông cần nắm rõ.
Nếu như vô ý làm hỏng tài sản của nhà nước thì sẽ bồi thường thiệt hại đó, nhưng nếu cố ý làm hỏng thì sẽ bị xử lý hình sự theo quy định của Bộ luật hình sự.
Dọc theo tuyến đường từ cầu Làng Cá tới cửa biển Cái Đôi Vàm, huyện Phú Tân nhiều người dân phơi cá khô trên vĩa hè, lòng lề đường gây cản trở an toàn giao thông.
Hiện nay, có rất nhiều tuyến lộ nông thôn trên địa bàn các huyện ven biển bị hư hỏng, gây mất trật tự an toàn giao thông.
Đi chậm dưới tốc độ tối thiểu, bấm còi sau 22 giờ, bật đèn pha trong phố hay lái xe uống 'chỉ một' cốc bia đều có thể bị phạt.
Đi qua tuyếnđường 3 tháng 2, P5, Tp.Cà Mau sẽ thấy trên những dải phân cáchcỏ dại đang mọc um tùm,lan thành búi xuống lòng đường.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 19
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 505284