02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Cảnh báo
Từ đầu năm 2019 đến nay, tình hình TNGT ở nông thôn đang có chiều hướng gia tăng. Một trong những nguyên nhân chính là do ý thức tham gia giao thông của tầng lớp thanh niên rất kém, chạy xe độ chế, đua xe, nghiêm trọng hơn là việc gia tăng người sử dụng rượu bia khi điều khiển phương tiện.
Pháp luật Việt Nam đã có quy định rất cụ thể về mức xử phạt người có nồng độ cồn trong máu, hơi thở khi điều khiển mô tô, xe máy.
Nếu liên tục đỗ xe dưới trời nắng gắt và mức nhiệt độ ngoài trời lên cao, nhiều bộ phận trên xe dễ hỏng hóc và gây tốn kém, thậm chí có thể gây nguy hiểm đến tính mạng con người khi vận hành trên đường.
Trẻ em tử vong vì bị người lớn bỏ quên trong ô tô đỗ lâu dưới trời nắng nóng không còn là chuyện hiếm. Nhiều ông bố bà mẹ đã phải hối hận cả đời vì sự lơ đễnh tồi tệ của mình.
Độ đầu đĩa (hay còn gọi là màn hình trung tâm) tốt hơn đồ nguyên bản là một trong những mối quan tâm hàng đầu khi bạn muốn nâng cấp xế cưng của mình. Tuy nhiên, bỏ ra hơn 10 triệu đồng cho một chiếc màn hình thông minh liệu có xứng đáng?
Tài xế bôi kem chống nắng và nước rửa tay vào mùa hè có thể gây hại và phá hủy nội thất xe, cảnh báo của hãng xe Mỹ.
Chìa khóa thông minh hiện là một tiện ích ngày càng xuất hiện nhiều trên các ôtô hiện đại. Tuy nhiên, hệ thống bảo mật này cũng mang lại nhiều vấn đề cho các chủ xe.
Hiện nay, rượu bia là thứ thường không thể thiếu được trong các buổi giao lưu, tiệc tùng, thậm chí chỉ có một mình cũng uống ruợu bia. Mặc dù ai cũng biết, lạm dụng rượu bia chẳng những gây hại cho bản thân mà còn gây tổn hại về nhiều mặt vật chất, tình cảm. Ngày nay, các nhà khoa học đã chứng minh tác hại của rượu bia gây tổn hại đến nhiều cơ quan trong cơ thể con người từ hệ thần kinh, hệ tim mạch, hệ nội tiết, đặc biệt là hệ tiêu hóa gan mật. Rượu bia là nguyên nhân chính dẫn đến xơ gan.
Ngay sau khi gặp phải sự cố vì 1 mình đi phượt, người đàn ông trung niên quốc tịch Hàn Quốc đã may mắn nhận được sự giúp đỡ của 2 người đàn ông Việt Nam để kịp thời trục vớt chiếc xe khi rớt xuống mương, mắc kẹt trong lùm cây.
Mở điều hòa ở mức trung bình, quạt gió để mức cao, mở cửa xe so le nhau để không khí nóng có thể nhanh thoát ra là những điểm lưu ý khi sử dụng điều hòa trên ô tô trong những ngày nắng nóng cao điểm.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 24
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 716194