02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Cảnh báo
Do ảnh hưởng khô hạn kéo dài và những cơn mưa đầu mùa, trong những ngày qua tuyến lộ giao thông bờ bao Kênh 4 thuộc Khóm 2, thị trấn U Minh, huyện U Minh có nhiều đoạn sụt lún, sạt lở nghiêm trọng rất nguy hiểm cho người tham gia giao thông.
Ta thường lúng túng thậm chí hoảng hốt khi gặp tai nạn giao thông. Nhưng nếu ta bình tĩnh và hỗ trợ xử lý đúng cách có thể giảm thiệt hại xuống mức thấp nhất.
Mua bán, sử dụng giấy phép lái xe giả trên "mạng xã hội" sẽ khiến bạn gặp nhiều phiền toái.
Thời gian gần đây, Mặt đường Lý Thường Kiệt, địa phận Khóm 7, Phường 6, thành phố Cà Mau thường xuyên bị bong tróc, hư hỏng. Nguyên nhân gây nên tình trạng này được người dân quay 1 clíp phản ánh. Sau đây là những hình ảnh từ clip.
Sau 2 tuần lắp đặt vòng xoay và lắp biển báo tình trạng rẽ trái, rẽ tùy tiện ngay dốc cầu Biện Nhị, thuộc khóm 3 thị trấn U Minh vẫn tái diễn.
Bức xúc vì cho rằng hai thanh niên đi xe máy chặn xe ô tô mình để xin và cười đểu, Khổng Cao Trí (31 tuổi, ngụ tỉnh Vĩnh Phúc) đã lái ô tô tông thẳng vào 2 người này, hậu quả làm 01 người chết tại chỗ. Ngày 18.5, TAND tỉnh Kiên Giang xét xử sơ thẩm tuyên phạt Khổng Cao Trí, 08 năm tù về tội giết người; đồng thời buộc bị cáo bồi thường cho phía gia đình bị hại số tiền trên 200 triệu đồng.
Nếu để một số đồ vật sau trên xe ô tô dưới thời tiết nắng nóng có thể sẽ gây nguy hiểm cho bạn cũng như những người ngồi xung quanh.
Trong 10 nguyên nhân hàng đầu gây tử vong và chấn thương thì các tại nạn từ bên trong xe ô tô là nguyên nhân chính gây chấn thương.
Cũng như những năm trước, vào những ngày đầu tháng 5 này, trên địa bàn huyện Ngọc Hiển lại xuất hiện hàng trăm người dân và phương tiện thủy, hành nghề đăng con giống, đáy mé tại các cửa biển, cửa sông. Hành vi này ảnh hưởng xấu đến nguồn lợi thủy sản và trật tự an toàn giao thông đường thủy.
Thường xuyên kiểm tra hệ thống phanh là một việc nên làm đối với mọi tài xế. Không nên phụ thuộc vào lịch bảo dưỡng cố định.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 29
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1218241