02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Cảnh báo
"Tôi biết tài xế gây ra vụ TNGT khiến 2 người tử vong hôm 1/5 ở hầm Kim Liên. Anh ấy là người tốt, nhưng anh ấy đã giết người", ông Khuất Việt Hùng chia sẻ với Zing.vn.
Nhiều vụ tai nạn giao thông gây chết người xảy ra trong thời gian gần đây khiến dư luận phẫn nộ vì tài xế gây tai nạn đã uống rất nhiều rượu bia nhưng vẫn lái xe.
Theo quy định mới, học viên sử dụng điện thoại hoặc các thiết bị viễn thông trong lúc sát hạch lái xe sẽ bị lập biên bản hủy kết quả và cấm thi 5 năm.
Lái xe sau khi uống rượu là một tội hình sự ở nhiều nước trên thế giới và nếu bị kết tội, hậu quả có thể kéo dài đến hết đời.
Tai nạn giao thông do rượu bia đang ở mức báo động, đồ uống có cồn đang trở thành “kẻ sát nhân giấu mặt”. Đây là nguyên nhân gây ra nhiều vụ tai nạn thương tâm, nạn nhân tử vong hoặc bị thương tật suốt đời.
Theo thống kê của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, 04 tháng đầu năm 2019, cả nước xảy ra 08 vụ tai nạn giao thông (TNGT) đặc biệt nghiêm trọng. Sau đây chúng tôi xin điểm lại các vụ TNGT nêu trên, góp phần cảnh báo TNGT để mọi người khi tham gia giao thông nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về ATGT để phòng tránh TNGT.
Facebook Việc sử dụng nhớt giả sẽ khiến động cơ phải "gồng mình" nuôi cả chiếc xe. Khi đó lực ma sát nhiều hơn bình thường dẫn đến xe nhanh chóng bị hư hại, điển hình là phát ra tiếng kêu lạ.
Bất chấp nguy hiểm, nhiều người đi bộ vẫn băng qua đường bằng “kĩ năng” trèo qua các rào chắn, dải phân cách dù ngay cạnh đó là cầu, hầm vượt
Lốp, lazăng, đèn chiếu sáng, gạt mưa, gioăng kính… được cho là những bộ phận hay hỏng nhất trên ôtô.
Một công trình quốc gia bị xâm phạm, nếu việc xử lý chỉ dừng ở phạt hành chính, buộc khôi phục hiện trạng ban đầu dường như chưa đủ sức răn đe.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 20
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 462048