02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Cảnh báo
Cứu hộ giao thông là loại hình kinh doanh dịch vụ ít bị ràng buộc pháp lý. Nhiều công ty, cá nhân hoạt động tự phát, tiềm ẩn nguy cơ TNGT.
Nếu bạn là một tài xế và có một trong số những thói quen lái xe nguy hiểm dưới đây, hãy quyết tâm từ bỏ nó.
Không phát quang, không cắt tỉa dẫn đến tình trạng cây cối mọc lấn mặt đường che khuất tầm nhìn là thực trạng tồn tại ở nhiều tuyến lộ giao thông nông thôn. Ngoài mất vẻ mỹ quan, những cua khuất, tàn cây còn là nguyên nhân gây ra tai nạn giao thông.
Tuyến đường nối UBND xã Thanh Tùng và chợ Thanh Tùng có nhiều chiều dài khoảng 800m, ngang 2m và hiện có nhiều điểm sạt lở rất nghiêm trọng. Trước thực trạng trên, UBND xã Thanh Tùng cũng đã có đề xuất xây tuyến lộ mới vào trong để tạo lối đi an toàn hơn cho bà con.
Những tựa game đua xe làm tăng sự phấn khích của người chơi sau vô-lăng ảo, có thể khiến họ dễ gặp sự cố khi lái xe ngoài đời thực.
Mới đây, dư luận tiếp tục hoang mang bởi hai vụ tai nạn liên hoàn xảy ra ở khu vực quốc lộ 1A (tỉnh Thanh Hóa) và khu vực quận 5 (TP HCM). Có nhiều lý do gây ra những vụ tai nạn nghiêm trọng như vậy, phần lớn do những sai lầm của lái xe khi ngồi sau vô lăng.
Các mẫu ô tô giá rẻ thường đi kèm với việc thiếu trang bị, dẫn đến nhiều chủ xe tìm mua thêm phụ kiện và đó cũng là nguyên nhân tiềm tàng nguy hiểm bởi những phụ kiện không phù hợp.
Phủ nano chống bám nước cho kính lái mang lại hiệu quả tốt nhưng giá thành lại rất cao nên một số sản phẩm phụ kiện chống bám nước giá rẻ trên thị trường được khá nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, tác dụng thực tế của loại sản phẩm giá rẻ này như thế nào?
Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức hàng năm khám cấp cứu nhiều bệnh nhân ngoại khoa, trong đó chủ yếu do tai nạn thương tích
Chủ xe chưa đóng phạt nguội, dán decal toàn bộ xe, tự ý lắp thêm ghế sau, cản sau cồng kềnh... là những lý do khiến xe ô tô chắc chắn sẽ bị từ chối đăng kiểm.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 22
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 716077