02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Lái xe an toàn
Trước khi lái, nên đọc sách hướng dẫn sử dụng xe hay tìm hiểu chiếc xe đó, hiểu luật giao thông, kỹ năng thuần thục.
Để điều khiển ôtô với hàng chục chức năng là việc không quá khó, nhưng để thành thạo lại cần thời gian. Dưới đây là những chi tiết hỗ trợ khác mà các tài xế mới cần chú ý để không còn bỡ ngỡ khi ngồi lên xe.
Việcláixetrongđôthịvốnđãkhónhưngláixetrongtìnhhìnhgiaothôngvàogiờtắcđườngcàngkhóhơn.
Tết Nguyên Đán, hay Tết, có lẽ là ngày lễ lớn nhất và quan trọng nhất trong văn hóa của người dân Việt Nam. Diễn ra vào ngày đầu tiên trong tháng đầu tiên của năm âm lịch, Tết đánh dấu sự khởi đầu của một năm mới.
Cácloạixemáydùngphanhđĩangàycàngtrởnênphổbiếnhơn. Khisửdụngxe, bạncũngnênlưu ý mộtsốvấnđềđểvừa an toànchobảnthân, vừakéodàituổithọcủabộphậnquantrọngnày.
Xe ga có nhiều ưu điểm hơn xe số phổ thông, nhưng cũng có kết cấu phức tạp hơn, do đó cần được chăm sóc kỹ lưỡng hơn.
Muốn cho chiếc ô tô hoạt động bình thường và trơn tru, chủ nhân không nên chủ quan với những chất lỏng tưởng chừng bình thường mà có tác dụng vô cùng quan trọng với xe.
Chỉnh tựa ghế nghiêng khoảng 100 độ, hông người lái ngang bằng với đầu gối, luôn lái xe bằng hai tay và thắt dây an toàn.
Nếu lần đầu thuê xe ô tô tự lái, bạn nên “giắt lưng” những kinh nghiệm dưới đây để tránh bị hớ, nhất là trong dịp Tết sắp đến.
Không lắp các thiết bị hỗ trợ đắt tiền, chiếc xe của bạn vẫn sẽ an toàn khi áp dụng phương pháp hạn chế điểm mù sau đây.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 21
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 957965