02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Lái xe an toàn
Kẹt chân ga xe ô tô tuy nó không xảy ra thường xuyên, nhưng khi bàn đạp ga bị trục trặc thì tình hình rất nguy hiểm. Trong thời gian ngắn, xe có thể được đẩy nhanh đến tốc độ cao và hệ thống phanh hoàn toàn vô dụng... Dưới đây là những việc cần làm nếu điều đó xảy ra.
Để mở nắp ca-pô, cần xác định vị trí cần gạt trong khoang cabin và kéo ra. Tìm chốt mở nắp ca-pô ở lưới tản nhiệt và ấn để mở.
Việc dừng xe khẩn cấp để nhường đường cho xe ưu tiên trên đường cao tốc, theo tôi, là hoàn toàn không phù hợp và rất nguy hiểm. "Đường cao tốc không chỉ là giao thông. Nó là cả một văn hoá".
Khi mua xe, bạn có quan tâm đến Hệ dẫn động 4 bánh? Nó có tác dụng như thế nào? Hoạt động ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu!
Xe ô tô bất ngờ thủng lốp trên đường và không gần chỗ nào thay thế lốp nào. Lái xe sẽ phải làm gì? Dưới đây là những mẹo giúp điều khiển xe khi lốp bị thủng trước khi tìm được cơ sở sửa chữa gần nhất.
Trước khi lái, nên đọc sách hướng dẫn sử dụng xe hay tìm hiểu chiếc xe đó, hiểu luật giao thông, kỹ năng thuần thục.
Để điều khiển ôtô với hàng chục chức năng là việc không quá khó, nhưng để thành thạo lại cần thời gian. Dưới đây là những chi tiết hỗ trợ khác mà các tài xế mới cần chú ý để không còn bỡ ngỡ khi ngồi lên xe.
Việcláixetrongđôthịvốnđãkhónhưngláixetrongtìnhhìnhgiaothôngvàogiờtắcđườngcàngkhóhơn.
Tết Nguyên Đán, hay Tết, có lẽ là ngày lễ lớn nhất và quan trọng nhất trong văn hóa của người dân Việt Nam. Diễn ra vào ngày đầu tiên trong tháng đầu tiên của năm âm lịch, Tết đánh dấu sự khởi đầu của một năm mới.
Cácloạixemáydùngphanhđĩangàycàngtrởnênphổbiếnhơn. Khisửdụngxe, bạncũngnênlưu ý mộtsốvấnđềđểvừa an toànchobảnthân, vừakéodàituổithọcủabộphậnquantrọngnày.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 26
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 651052