02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Lái xe an toàn
Vô lăng vàng là một giải thưởng nhằm tôn vinh, cổ vũ, động viên các doanh nghiệp vận tải đường bộ và đội ngũ lái xe, là niềm tự hào cho các cá nhân và tổ chức đoạt giải và đang trở thành một biểu tượng thương hiệu về an toàn giao thông tại Việt Nam.
Để làm rõ hơn hành vi vượt phải trong khi vượt xe, Bộ Giao thông Vận tải vừa ban hành quy chuẩn quốc gia về báo hiệu đường bộ, trong đó định nghĩa rõ ràng về khái niệm "vượt phải". Điều này sẽ giúp cánh lái xe tự tin hơn khi tham gia giao thông.
Để lưu thông trên chiếc xe máy khi trời mưa, áo mưa là vật dụng cần thiết. Tuy nhiên, từ chiếc áo mưa, người đi đường có thể bị nhiều phen “lao đao” vì chính cách sử dụng của mình.
Về thể trạng trung bình, người Lào chưa chắc đã có chiều cao bằng người Việt. Nhưng về văn hóa lái xe và tham gia giao thông, tài xế ở ta đang “lùn” hơn họ.
Khi tham gia giao thông bằng xe đạp, người điều khiển xe phải trang bị cho mình những kỹ năng, kiến thức cơ bản sau đây để tham gia giao thông an toàn cho mình và cho người khác.
Để làm chủ chiếc xe ở nhiều tốc độ khác nhau, nhiều loại đại hình, thời gian chạy xe khác nhau cần luyện tập và nắm bắt những kinh nghiệm lái xe ô tô an toàn nhất. Thực hành nhiều với xe ô tô
Bất kỳ ai khi mới tập lái xe cũng có những bỡ ngỡ, va vấp trước khi trở thành một tài xế chắc tay. Trước tiên hay nhớ những lưu ý để đảm bảo an toàn cho bạn và mọi người.
Dưới đây là tổng hợp những đúc kết từ các nghiên cứu khoa học, kinh nghiệm, kiến thức của các chuyên gia kỹ thuật và lái xe an toàn (LXAT).
Khi điều khiển xe mô tô, xe gắn máy chúng ta ngồi đúng tư thế ngồi đúng không những đem lại cảm giác thoải mái mà chúng ta còn thực hiện các thao tác lái, phanh một cách dễ dàng, an toàn hơn.
Khi điều khiển xe tham gia giao thông, ngoài kỹ năng lái xe thì người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy cần phải nắm cơ bản các nội dung sau.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 7
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 2555059