02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Lái xe an toàn
Nếu là người yêu thích đạp xe và muốn nâng cao sức khỏe nhờ vào đó thì bạn cần phải nắm chắc những sai lầm cơ bản khi đạp xe để tránh những tổn thương không đáng có. Dưới đây là những sai lầm mà bạn có thể đang mắc phải trong lúc tập luyện.
Việc căn đường và ước lượng khoảng cách là rất quan trọng để lái xe không bị lâm vào cảnh tiến thoái lưỡng nan như "dê đen dê trắng" khi đi ở những đoạn đường hẹp.
Phanh là hệ thống an toàn thiết yếu nhất trên xe hơi. Việc sử dụng phanh đúng cách giúp việc dừng xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu trên cả xe số sàn và xe số tự động.
Việc khởi hành hoặc đề-pa ngang dốc với xe số sàn luôn là một bài tập khó khăn với bất cứ tài xế nào, kể cả là lái mới hay những tài lâu năm. Dù vậy, trăm hay không bằng tay quen, bạn vẫn có thể nắm vững kĩ năng này nếu đi theo những lưu ý dưới đây.
Một số mẫu xe ô tô giá rẻ chỉ có 2 túi khí liệu có đủ đảm bảo an toàn cho hành khách trên xe hay không là băn khoăn của nhiều khách hàng.
Hệ thống hỗ trợ đổ đèo là một trong những tính năng an toàn cực kỳ hữu dụng - đặc biệt là với những lái xe thường xuyên phải di chuyển qua những cung đường dốc khó đi. Do đó, hãy hiểu rõ hệ thống hỗ trợ đổ đèo để tận dụng được tối đa sự hỗ trợ của hệ thống này.
Hệ thống hỗ trợ đỗ xe ngày càng phát triển mang đến nhiều sự thuận tiện hơn cho người cầm lái.
Với những người mới lái, khởi động xe và tắt động cơ làm sao cho đúng cách và an toàn tưởng chừng như là hành động đơn giản nhưng nếu không thực hiện đúng quy trình có thể xảy ra một số sự cố tiềm ẩn cho xe, nặng hơn là gây tai nạn.
Việc nắm vững những kĩ năng cầm - điều chỉnh vô lăng trên ô tô không chỉ giúp người lái xử l ý tình huống tốt mà còn giúp hạn chế tối đa những mối nguy hiểm trong trường hợp xảy ra va chạm mạnh khiến túi khi bung ra.
Kỹ thuật đỗ xe song song được hiểu là việc đưa phương tiện vào khoảng trống khi cả hai đầu xe đều bị chặn bởi vật cản hoặc xe khác. Đây cũng là một trong những kỹ năng bắt buộc của hầu hết các bài thi lái xe.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 15
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 2555106