02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Học đường
Hiện nay tình trạng tai nạn giao thông (TNGT) diễn ra ngày một phức tạp, số vụ, số người bị thương, tàn tật, tử vong diễn biến phức tạp. Trong đó, nhiều vụ TNGT xảy ra do đối tượng học sinh gây nên, mà nguyên nhân chủ yếu do sự bồng bột, tính hiếu thắng của lứa tuổi, đặc biệt là sự thiếu hiểu biết về luật giao thông. Vì vậy việc tuyên truyền, giáo dục an toàn giao thông (ATGT) cho học sinh là hết sức thiết thực và cần thiết.
Thầy giáo Nguyễn Quang Cường là một giảng viên luôn tâm huyết trong phong trào đảm bảo an toàn giao thông với nhiều ý tưởng hay.
Những thông tin cơ bản, cần thiết về trật tự, an toàn giao thông đã được các cán bộ của Đội Cảnh sát Giao thông, Trật tự (Công an quận Hai Bà Trưng) phối hợp với Đội CSGT số 4 (Phòng CSGT, CATP Hà Nội) diễn giải qua hình thức dễ hiểu, hấp dẫn trong buổi tuyên truyền tại trường THCS Vĩnh Tuy.
Chiếc SuperCub 50 chạy 1.095 km mới tốn 1 lít xăng là sản phẩm đặc biệt của nhóm sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội.
Rất nhiều phụ huynh đỗ xe ngay dưới lòng đường để đưa, đón học sinh dẫn đến việc ùn tắc giao thông, gây mất mỹ quan đô thị và tạo thành thói quen xấu cho trẻ.
Vận động chi phí để xây dựng nhà chờ cho phụ huynh khi đưa rước con em, công trình được trường THCS Ngọc Chánh, huyện Đầm Dơi hoàn thành đưa vào sử dụng 2 năm học nay đã cơ bản giải quyết vấn đề ùn tắc trước cổng trường. Ngoài ra, công tác tuyên truyền thường xuyên, trực quan sinh động đã mang những kiến thức an toàn giao thông đến gần hơn với các em.
Peugeot vừa ra mắt sản phẩm mới nhất của mình, không phải ô tô, đó là một chiếc xe đạp điện có tên eM01 FS PowerTube.
Người chưa đủ tuổi khi tham gia giao thông (lái xe ô tô, mô tô, xe máy,…) sẽ bị xử phạt theo quy định tại Mục 4 Chương II Nghị định 46/2016/NĐ-CP. Tuỳ vào từng trường hợp mà mức phạt là khác nhau. Cụ thể:
Những chiếc xe xù xì, cơ bắp bỗng trở nên đáng yêu hơn khi trở thành các nhân vật trong phim hoạt hình.
Từ đầu năm học, công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông đã được các trường trên địa bàn huyện Đầm Dơi duy trì. Tuy nhiên, để các hoạt động đạt hiệu quả vẫn rất cần sự chung tay thực hiện, chấp hành của phụ huynh học sinh.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 36
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1740621