02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Học đường
Cục Hàng không VN liên tục triển khai Cuộc vận động nâng cao nhận thức về Văn hóa an toàn hàng không.
Người lớn chở trẻ em đi mô tô, xe máy, xe đạp điện không đội MBH theo quy định sẽ bị xử lý nghiêm.
Sử dụng xe máy mỗi ngày nhưng bạn có biết tại sao chân chống xe máy luôn luôn nằm ở phía bên trái không nhỉ?
Ngày nay, nhờ có các chuyến bay dân dụng mà ta có thể đặt chân tới bất cứ đâu trên thế giới. Dịch vụ hàng không ngày càng hiện đại giúp chúng ta có cơ hội đến những nơi thật đặc biệt. Dưới đây là danh sách những sân bay sẽ khiến bạn phải trầm trồ và suy tư.
Trẻ em là đối tượng tiềm ẩn nguy cơ gặp TNGT cao do các em rất hiếu động, chưa cẩn thận và thiếu hiểu biết về hoạt động giao thông.
Năm học mới 2018 – 2019 đã bắt đầu, chủ các phương tiện đò trên địa bàn huyện Đầm Dơi cũng đã sẵn sàng cho việc đưa rước học sinh trong hoàn cảnh mà nhiều học sinh trên địa bàn huyện vẫn còn phải đến trường bằng đò. Vấn đề an toàn trên sông nước cần được quan tâm hàng đầu.
Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: 'Thanh niên là người chủ tương lai của đất nước, nước nhà thịnh hay suy, mạnh hay yếu, một phần là do thanh niên'. Chính vì vậy, việc nâng cao một khía cạnh nhỏ như văn hóa giao thông trong thanh thiếu niên cũng là một viên gạch rất quan trọng để góp phần hoàn thiện nhân cách, con người cho các em, cùng thực hiện mục tiêu kéo giảm TNGT.
Văn hóa giao thông là một yếu tố quan trọng mà các quốc gia phát triển hướng tới để có một hệ thống giao thông đường bộ hiện đại, văn minh, trong đó có “văn hóa nhường nhịn”.
Mật độ giao thông tăng chóng mặt kéo theo sức ép lên cơ sở hạ tầng cũng như nhu cầu về một văn hóa giao thông chỉnh chu, đúng mực được quan tâm hơn bao giờ hết và để xây dựng nó cần sự quan tâm chung của mọi người chứ không chỉ riêng ai.
Chương trình tặng 1000 MBH cho trẻ em trong dịp đầu năm học mới (phụ huynh ký cam kết không vi phạm, phải đội MBH cho con em mình khi ra đường.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 40
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 945819