02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Học đường
Xã Tân Tiến huyện Đầm Dơi, địa phương có 3 cửa biển và nhiều em học sinh muốn đến trường còn phải “lụy đò”. Việc đảm bảo an toàn cho các em học sinh đi học bằng đò luôn được Ban Giám hiệu các Trường học quan tâm. Từ tuyên truyền đến phụ huynh, người đưa đò tuân thủ các quy định an toàn, nhà trường còn lồng ghép vào nội dung lên lớp.
Những chiếc xe đạp kỳ lạ này không chỉ độc đáo về kiểu dáng, mà chất liệu làm nên chúng cũng khiến bất kỳ ai nhìn vào đều phải bất ngờ bởi sự sáng tạo mang tính tương lai.
Cục Hàng không VN liên tục triển khai Cuộc vận động nâng cao nhận thức về Văn hóa an toàn hàng không.
Người lớn chở trẻ em đi mô tô, xe máy, xe đạp điện không đội MBH theo quy định sẽ bị xử lý nghiêm.
Sử dụng xe máy mỗi ngày nhưng bạn có biết tại sao chân chống xe máy luôn luôn nằm ở phía bên trái không nhỉ?
Ngày nay, nhờ có các chuyến bay dân dụng mà ta có thể đặt chân tới bất cứ đâu trên thế giới. Dịch vụ hàng không ngày càng hiện đại giúp chúng ta có cơ hội đến những nơi thật đặc biệt. Dưới đây là danh sách những sân bay sẽ khiến bạn phải trầm trồ và suy tư.
Trẻ em là đối tượng tiềm ẩn nguy cơ gặp TNGT cao do các em rất hiếu động, chưa cẩn thận và thiếu hiểu biết về hoạt động giao thông.
Năm học mới 2018 – 2019 đã bắt đầu, chủ các phương tiện đò trên địa bàn huyện Đầm Dơi cũng đã sẵn sàng cho việc đưa rước học sinh trong hoàn cảnh mà nhiều học sinh trên địa bàn huyện vẫn còn phải đến trường bằng đò. Vấn đề an toàn trên sông nước cần được quan tâm hàng đầu.
Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: 'Thanh niên là người chủ tương lai của đất nước, nước nhà thịnh hay suy, mạnh hay yếu, một phần là do thanh niên'. Chính vì vậy, việc nâng cao một khía cạnh nhỏ như văn hóa giao thông trong thanh thiếu niên cũng là một viên gạch rất quan trọng để góp phần hoàn thiện nhân cách, con người cho các em, cùng thực hiện mục tiêu kéo giảm TNGT.
Văn hóa giao thông là một yếu tố quan trọng mà các quốc gia phát triển hướng tới để có một hệ thống giao thông đường bộ hiện đại, văn minh, trong đó có “văn hóa nhường nhịn”.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 19
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1037382