02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Học đường
Công ty xe máy Yamaha và Công ty xe máy điện Yamaha (gọi tắt là YEJP) vừa tổ chức lễ kỷ niệm đánh dấu cột mốc 5 triệu chiếc xe đạp điện PAS được sản xuất.
Giao một chiếc xe máy để con em đi học thuận lợi hơn là chuyện phổ biến tại nhiều trường THPT, đặc biệt ở các huyện khi nhiều nhà của các em cách xa trường. Thực tế này đặt ra trách nhiệm trong quản lý của nhà trường và sự quan tâm của phụ huynh để các em chấp hành luật, đảm bảo an toàn cho bản thân.
Giao thông thiếu an toàn trong một bộ phận học sinh trung học phổ thông đã là thực tế tồn tại ở nhiều điểm trường. Và để góp thêm thông điệp về an toàn giao thông, học sinh trường THPT Thái Thanh Hòa, thị trấn Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi đã thực hiện một đề án nhỏ về những nội dung trên góp phần nâng cao ý thức chấp hành luật an toàn giao thông cho học sinh.
Nhiều bậc cha mẹ nơm nớp lo sợ khi cho con tự đạp xe đến trường, hãy gạt những nỗi sợ ấy qua một bên, thay vì đưa đón con hằng ngày hãy khích lệ động viên các con hình thành và duy trì thói quen đạp xe đến trường mỗi ngày, đơn giản để con tự lập con sẽ học được nhiều điều hay. Hôm nay, Giant International sẽ cùng đồng hành với các bậc phụ huynh tìm hiểu 10 lợi ích khi cho con tự đi học bằng xe đạp nhé!
Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn chọn được chiếc xe đạp thể thao phù hợp với mục đích sử dụng, có độ bền cao, kiểu dáng thể thao và thời thượng.
Mấy tháng qua, người dân thôn Cát Đằng, xã Yên Tiến (Ý Yên-Nam Định) khá quen thuộc với hình ảnh một nam sinh có dáng người mảnh khảnh ngồi lụi cụi bên một đống vật dụng trong một gara ô tô nằm ngay mặt đường quốc lộ 10. Tuy nhiên, ít ai biết cậu nam sinh này đang mày mò...thiết kế, lắp ráp ô tô...
Vừa gặp tôi, chị bạn cùng lớp chưa kịp dừng xe đã vội kể: 'May còn sống đến được đây, suýt mất mạng vì đâm vào người đi bộ qua đường'.
Top 6 mẫu xe tay ga 50cc không cần bằng lái cho học sinh sinh viên: Khi có nhu cầu mua xe máy nhỏ gọn, tiện lợi, dễ điều khiển cho người lớn tuổi, học sinh cấp 3, những người có thân hình nhỏ nhắn hay chưa có bằng lái thì mẫu xe 50cc là hợp lý nhất. Trên thị trường có rất nhiều mẫu xe 50cc giá rẻ cho bạn thoải mái lựa chọn, quan trọng là tìm được những mẫu giá cả phải chăng và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Dưới đây là những lưu ý khi chọn mua xe 50cc giá rẻ bất cứ ai cũng đều nên biết.
Hàng nghìn học sinh trường THPT Tháp Mười được thực hành kỹ năng cách phòng chống đuối nước.
Khi cứu người đuối nước, bạn cần thực hiện một số kỹ năng cơ bản để bảo vệ tính mạng cho người bị nạn và cho chính mình.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 42
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1218324