02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Học đường
Từ đầu năm học, công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông đã được các trường trên địa bàn huyện Đầm Dơi duy trì. Tuy nhiên, để các hoạt động đạt hiệu quả vẫn rất cần sự chung tay thực hiện, chấp hành của phụ huynh học sinh.
Cứ vào mỗi buổi chiều hè, hàng chục thanh thiếu niên lại hẹn nhau chơi trò mạo hiểm, nhảy cầu từ độ cao gần chục mét xuống mương nước Hồng Vân (Thường Tín, Hà Nội). Qua đây không chỉ ở Hà Nội, mà nhiều nơi khác, những bậc phụ huynh nên kiểm soát chặt chẽ hoạt động của con em mình trong những ngày hè.
Nếu muốn bơi nhanh hết mức có thể, bạn cần phải nỗ lực trong việc cải thiện kỹ thuật và rèn luyện tinh thần của mình. Luyện tập và quyết tâm là hai yếu tố cốt lõi mà bất cứ tay bơi nào cũng nên nắm bắt. Mặc dù kỹ thuật bơi chính xác là điều quan trọng nhất, nhưng nếu biết cách, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho việc học bơi mà vẫn đạt hiệu quả như ý. Bài viết này sẽ hướng dẫn vài tuyệt chiêu để bạn có thể bơi nhanh hơn.
Có phải bạn muốn ra ngoài trời đạp xe một vòng? Hay bạn đang định dạy ai đó đi xe đạp? Nhiều người lớn chưa bao giờ có cơ hội để tập, còn trẻ em thì hầu như bé nào cũng muốn học đi xe đạp. Việc này chẳng có gì phải ngượng cả. Hãy hào hứng lên và bắt đầu tập đi xe đạp ngay thôi, vì phương tiện di chuyển này rất thú vị và tốt cho sức khỏe. Quá trình tập đi xe đạp đòi hỏi sự chuẩn bị, kỹ thuật và có thể cả vài lần ngã, nhưng bất cứ ai cũng đều học được.
SYM là thương hiệu sở hữu nhiều sản phẩm được làm “đàng hoàng” nhất trong phân khúc xe máy phân khối nhỏ tại Việt Nam hiện nay. Trong đó SYM Angela nổi bật là một sản phẩm xe số phổ thông với khả năng tiết kiệm nhiên liệu đáng nể, động cơ bền bỉ.
Tự mình phân tích các nguyên nhân gây ùn tắc, tai nạn giao thông và trải nghiệm thực tế việc điều hành, phân luồng giao thông từ một ngã tư... Các học viên chương trình “Học làm chiến sĩ Công an” do CATP Hà Nội tổ chức đã thu được những kiến thức bổ ích và giờ học đầy ắp niềm vui...
Nhiều ý kiến cho rằng, cần bổ sung quy định bắt buộc người điều khiển những loại xe dưới 50cc phải có GPLX để bảo đảm ATGT.
Trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019, CSGT Hà Nội căng mình đảm bảo ATGT và tiếp sức cho các thí sinh tại các điểm thi.
Trong mối quan hệ với xã hội, gia đình là cái nôi sinh thành của mọi người, là 'tế bào' của xã hội. Với ý nghĩa 'hạt nhân' của xã hội, gia đình có vai trò quan trọng trong việc duy trì những giá trị văn hóa, đạo đức của cộng đồng. Vì vậy, muốn xây dựng văn hóa giao thông, tuyên truyền tác hại của rượu bia khi tham gia giao thông một cách hiệu quả nhất thì phải gắn liền với phát triển văn hóa, đạo đức của gia đình.
Công nghệ chống nước trên xe đạp điện đã được tập trung và cải thiện đáng kể trong thời gian qua. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là dòng xe đạp điện nào cũng có cơ chế chống nước tốt trong khi đó nếu như xe bị nhiễm nước nặng tuổi thọ sẽ giảm đi đáng kể. Vì thế khi đi xe đạp điện dưới trời mưa bạn cần đặc biệt chú ý những điều dưới đây:
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 10
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1457156