02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Học đường
Kỹ năng an toàn cho người mới tập đi xe máy là hết sức cần thiết. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu những kỹ năng sống mọi người cần tuân thủ, nhất là các bạn trẻ.
Chuỗi sự kiện mang đến sân chơi thú vị cho các bạn trẻ, đồng thời cung cấp kiến thức cần thiết trong việc bảo dưỡng và lái xe an toàn.
Các bạn học sinh hay những người thường xuyên đi xe đạp hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể tự mình khắc phục chiếc xe đạp trục trặc số với chỉ một vài dụng cụ đơn giản và một vài bước tiến hành chắc chắn chiếc xe của bạn lại chuyển số rất "ngọt"
Nếu bố mẹ đang có ý định chở con đi chơi bằng xe máy, hãy ghi nhớ 7 lưu ý sau để bảo vệ bé luôn an toàn!
Những vụ việc đáng tiếc liên quan tới trẻ em xảy ra thời gian qua khiến các bậc phụ huynh và cộng đồng xã hội lo lắng... Một trong những nguyên nhân dẫn tới hậu quả là sự thiếu quan tâm, chia sẻ với trẻ em của người lớn. Để trẻ em được sống, học tập, phát triển trong môi trường an toàn, theo các chuyên gia tâm lý thì phụ huynh phải lắng nghe trẻ em nói!
Với các hoạt động “phiên tòa giả định”, “trải nghiệm luật giao thông đường bộ” và “văn minh ứng xử với những tình huống liên quan đến pháp lý và đạo đức”, buổi hoạt động Giáo dục Công dân dành cho học sinh trường THPT Trưng Vương, TP Hổ Chí Minh trở nên trực quan, sinh động và cuốn hút trong bầu không khí hết sức sôi nổi.
Dùng còi xe cũng phải có văn hóa không phải chuyện bây giờ mới nói, song việc sử dụng còi vô tội vạ, liên hồi, không theo qui ước nào, tiện thì bóp, thích thì bấm vẫn là thực tế, là sự thật không thể phủ nhận.
Nghề lái taxi ở Nhật Bản cũng lắm điều hay mà người Việt có thể học hỏi từ họ.
Khi gặp người đang ngoi ngóp trên mặt nước nhưng không có ai hỗ trợ, hãy nhanh chóng xác định người này có bị đuối nước hay không và ngay lập tức tiến hành cứu nạn.
Đằng sau biển báo tưởng chừng đơn giản này lại ẩn chứa cả một câu chuyện thú vị và ý nghĩa.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 21
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 373278