02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Học đường
Dành một buổi sáng thứ 2 để học về an toàn giao thông, học sinh được tham gia hoạt động với tinh thần học mà chơi – chơi mà học. Những thông tin về tình hình thực tế, những hướng dẫn đi xe an toàn hoặc những quy định pháp luật các em cần tìm hiểu được liên tục đặt ra trong hơn 45 phút sinh hoạt tại trường THCS Phú Hưng, xã Phú Hưng, huyện Cái Nước.
Cuộc thi “Lái xe sinh thái - Tiết kiệm nhiên liệu Honda 2020” do Honda Việt Nam tài trợ và tổ chức đã tạo ra sân chơi bổ ích, khuyến khích tinh thần sáng tạo của giới trẻ Việt Nam trong việc nghiên cứu, chế tạo những sản phẩm giao thông thân thiện với môi trường.
Từ kết quả thực hiện Dự án “Giảm tốc độ - trường học an toàn”, Ủy ban ATGT Quốc gia sẽ kiến nghị để luật pháp bảo vệ học sinh trước cổng trường.
2 năm qua, “hiệp sỹ bóng đêm” đã chở gần 400 chuyến xe đưa người bị TNGT đi cấp cứu, giành lại nhiều mạng sống từ tay tử thần.
Với mức giá từ 21,99 triệu VNĐ, YADEA BuyE sở hữu khá nhiều trang bị ấn tượng như đèn LED, phanh đĩa đôi đối xứng, ngoại hình lạ mắt... mang tới thêm sự lựa chọn cho người dùng Việt trong phân khúc xe điện phổ thông.
Nhắc tới xe đạp, ai cũng nghĩ là loại phương tiện phổ thông nhưng thực tế trên thế giới có những chiếc xe đạp còn đắt giá hơn cả ô tô siêu sang.
Để những ngày đến lớp, những buổi tan trường diễn ra trật tự, an toàn, thông suốt, nhiều trường học trên địa bàn tỉnh Cà Mau đã duy trì mô hình cổng trường an toàn giao thông kết hợp với nhiều biện pháp tăng cường hiệu quả mô hình này.
Để ngăn ngừa tai nạn giao thông trong học đường và nâng cao nhận thức cho các em học sinh khi tham gia giao thông, Đội Cảnh sát giao thông, Công an huyện ngọc Hiển phối hợp với các điểm trường học trên địa bàn huyện tổ chức hàng chục cuộc tuyên truyền Pháp luật giao thông cho các em học sinh.
Những ngày cuối tháng 5, để duy trì hoạt động tạo sân chơi bổ ích kết hợp tuyên truyền những kiến thức về an toàn giao thông cho học sinh vùng sâu, vùng xa, Chi đoàn Thời sự (Đài PTTH Cà Mau), Câu lạc bộ Nụ cười hồng (trực thuộc Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Cà Mau), Đoàn thanh niên công an thành phố Cà Mau và nhiều nhà tài trợ cùng tổ chức gameshow Biệt đội Khăn quàng đỏ số thứ 6 tại xã Khánh Hưng, huyện Trần Văn Thời.
Hàng loạt các trang ô tô tên tuổi trên thế giới đã đăng bài về một nhóm thanh niên ở Quảng Ninh, Việt Nam sau khi biết họ tự chế tạo nhiều mẫu siêu xe với tỷ lệ 1:1 bằng bìa carton.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 32
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1740705