02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Học đường
Hiện nay có 2 loại xe điện phổ biến ở nước ta là xe điện sử dụng ắc quy và xe điện sử dụng pin. Tuy nhiên xe điện sử dụng ắc quy lại được dùng nhiều nhất do nguyên nhân giá thành rẻ, dễ dàng thay thế, không xảy ra tình trạng cháy, nổ ắc quy. Vậy người tiêu dùng đã thực sự hiểu về ắc quy xe đạp điện? Cách sạc và bảo dưỡng ắc quy như thế nào được coi là đúng cách để kéo dài tuổi thọ cho ắc quy cũng như các phụ kiện khác? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời nhé.
Để đảm bảo an toàn giao thông cho học sinh trung học phổ thông, đặc biệt đối với các em sử dụng xe gắn máy, nhiều trường học đã tổ chức các đội hình quản lý, kết hợp với cơ quan chức năng trong việc tuyên truyền nhắc nhở học sinh. Ghi nhận từ những hoạt động đó là ý thức của các em dần được nâng lên, tự giác chấp hành luật để bảo vệ an toàn cho chính mình và người khác.
Trào lưu lắp thêm "bạn đồng hành" là những mô hình đáng yêu được đặt trong chụp lọc gió đang được chia sẻ nhiều trong diễn đàn về xe
Hưởng ứng Năm An toàn giao thông 2019 với chủ đề “An toàn giao thông cho hành khách và người đi mô tô, xe máy”, Công ty TNHH Hồng Đức vừa phối hợp với Thành đoàn Cần Thơ và Ban An toàn giao thông TP Cần Thơ tổ chức Chương trình “Ngày hội lái xe an toàn cùng hệ thống Head Hồng Đức năm 2019”.
Hàng đêm, nhiều bạn trẻ ra quốc lộ 51 nối Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu hút đinh, dọn đường, giúp đỡ những người gặp nạn.
Đuối nước là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tai nạn thương tích cho trẻ em. Tuy nhiên, do điều kiện nước ta có nhiều sông, ngòi, ao, hồ nên việc ngăn cấm trẻ em tiếp xúc với các nguy cơ gây đuối nước là rất khó. Điều này đòi hỏi các cơ quan chức năng, gia đình, các tổ chức xã hội, trong đó có lực lượng Cảnh sát đường thủy cần có những giải pháp đồng bộ để phòng tránh đuối nước cho trẻ em, đảm bảo cho các em được an toàn.
Công ty xe máy Yamaha và Công ty xe máy điện Yamaha (gọi tắt là YEJP) vừa tổ chức lễ kỷ niệm đánh dấu cột mốc 5 triệu chiếc xe đạp điện PAS được sản xuất.
Giao một chiếc xe máy để con em đi học thuận lợi hơn là chuyện phổ biến tại nhiều trường THPT, đặc biệt ở các huyện khi nhiều nhà của các em cách xa trường. Thực tế này đặt ra trách nhiệm trong quản lý của nhà trường và sự quan tâm của phụ huynh để các em chấp hành luật, đảm bảo an toàn cho bản thân.
Giao thông thiếu an toàn trong một bộ phận học sinh trung học phổ thông đã là thực tế tồn tại ở nhiều điểm trường. Và để góp thêm thông điệp về an toàn giao thông, học sinh trường THPT Thái Thanh Hòa, thị trấn Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi đã thực hiện một đề án nhỏ về những nội dung trên góp phần nâng cao ý thức chấp hành luật an toàn giao thông cho học sinh.
Nhiều bậc cha mẹ nơm nớp lo sợ khi cho con tự đạp xe đến trường, hãy gạt những nỗi sợ ấy qua một bên, thay vì đưa đón con hằng ngày hãy khích lệ động viên các con hình thành và duy trì thói quen đạp xe đến trường mỗi ngày, đơn giản để con tự lập con sẽ học được nhiều điều hay. Hôm nay, Giant International sẽ cùng đồng hành với các bậc phụ huynh tìm hiểu 10 lợi ích khi cho con tự đi học bằng xe đạp nhé!
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 19
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 945835