02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Học đường
Honda Super Cub được bao thế hệ người Việt yêu mến, tôn xưng làm huyền thoại nhưng thực tế đây là mẫu xe đa dụng từ dùng đưa báo, chở đồ đến phục vụ nội chợ.
Vào dịp hè phần lớn thời gian của trẻ sẽ ở với gia đình hoặc tham gia các hoạt động kỹ năng và các sân chơi tại địa bàn cư trú. Bên cạnh giúp trẻ có mùa hè bổ ích, phụ huynh cũng cần nâng cao ý thức trong nhắc nhở các em chấp hành quy định an toàn giao thông đảm bảo an toàn giao thông cho bản thân.
Đạp xe đúng cách là phương thức đạp xe trong quá trình đạp không còn đau mỏi, giảm tối đa chấn thương, đúng kỹ thuật, mang lại hiệu quả cao. Điều hòa khí huyết , ổn định khớp xương và cảm thấy thoải mái trong suốt chặng đường.
Luôn đội mũ bảo hiểm, làm chủ vận tốc, tải trọng… là những điều người sử dụng xe đạp điện cần lưu ý để đảm bảo sự an toàn trong quá trình tham gia giao thông.
Thiết bị thông minh tích hợp hệ thống tín hiệu chuông giúp người mù qua đường và cảnh báo TNGT ở những nơi khuất tầm nhìn.
Vừa qua, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia tổ chức vận động Công ty Honda Việt Nam tài trợ Mũ bảo hiểm để trao tặng cho học sinh lớp Một năm học 2018 – 2019 trên phạm vi toàn quốc.
Qua những hành động đẹp như đưa sản phụ đi đẻ bằng xe chuyên dụng của CSGT, giúp cụ ông mất trí nhớ tìm về nhà ở Cao Bằng… Đại úy Lê Thị Thảo, công an huyện Thanh Trì đã chuyển biến những điều Bác dạy vào thực tiễn công việc và góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ CAND.
Việc trao tặng MBH cho các em để không còn bậc phụ huynh nào nói con tôi không có MBH.
Đầu tàu hỏa chạy trên đường, xe chữa cháy gắn trên mình ốc sên, những ông quan và lính thời Nguyễn cưỡi trên xe UAZ, Gaz, Humvee...trong tranh màu của nghệ sỹ Nguyễn Mạnh Hùng tạo nên một thế giới hư hư thực thực.
Hiện tại điều kiện đi lại của các em học sinh tại cửa biển Giá Lồng Đèn, thuộc ấp Thuận Tạo, xã Tân Tiến còn phụ thuộc chủ yếu vào đường thủy, từ đó đã ảnh hưởng đến phần nào đến việc học của các em.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 18
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 211285