02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Học đường
Tránh phanh gấp, sử dụng sạc đồng bộ với ắc quy…là những bí quyết giúp tăng tuổi thọ chiếc xe máy điện/đạp điện của bạn.
Mỗi năm tai nạn giao thông vẫn ngày càng tăng cao. Nguyên nhân là do không tuân thủ an toàn giao thông, vi phạm, vượt ẩu,…Thế nên người đi xe đạp cũng cần tuân thủ các cách đi xe đạp an toàn nhất. Hãy cùng điểm qua 9 yếu tố giúp bạn tránh khỏi tai nạn nhé.
Cuối tuần qua, Tỉnh đoàn phối hợp với Câu lạc bộ Winner Cà Mau tổ chức Chương trình “Hành trình Winner - Thắp lửa đam mê” tại Trường Tiểu học Khánh Hưng 2, xã Khánh Hưng, huyện Trần Văn Thời. Chương trình đã trao tặng nhiều phần quà hỗ trợ, các công trình ý nghĩa cho các em học sinh nơi đây.
Tỉnh đoàn Cà Mau vừa ban hành kế hoạch đảm bảo an toàn giao thông năm 2020. Kế hoạch đề ra tiêu chí tuổi trẻ phải chung tay hành động giảm 5 – 10% số vụ, số người chết, số người bị thương do tai nạn giao thông so với năm 2019,trong đó phải giảm sâu tai nạn giao thông liên quan đến rượu bia.
Hiện nay tình trạng tai nạn giao thông (TNGT) diễn ra ngày một phức tạp, số vụ, số người bị thương, tàn tật, tử vong diễn biến phức tạp. Trong đó, nhiều vụ TNGT xảy ra do đối tượng học sinh gây nên, mà nguyên nhân chủ yếu do sự bồng bột, tính hiếu thắng của lứa tuổi, đặc biệt là sự thiếu hiểu biết về luật giao thông. Vì vậy việc tuyên truyền, giáo dục an toàn giao thông (ATGT) cho học sinh là hết sức thiết thực và cần thiết.
Thầy giáo Nguyễn Quang Cường là một giảng viên luôn tâm huyết trong phong trào đảm bảo an toàn giao thông với nhiều ý tưởng hay.
Những thông tin cơ bản, cần thiết về trật tự, an toàn giao thông đã được các cán bộ của Đội Cảnh sát Giao thông, Trật tự (Công an quận Hai Bà Trưng) phối hợp với Đội CSGT số 4 (Phòng CSGT, CATP Hà Nội) diễn giải qua hình thức dễ hiểu, hấp dẫn trong buổi tuyên truyền tại trường THCS Vĩnh Tuy.
Chiếc SuperCub 50 chạy 1.095 km mới tốn 1 lít xăng là sản phẩm đặc biệt của nhóm sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội.
Rất nhiều phụ huynh đỗ xe ngay dưới lòng đường để đưa, đón học sinh dẫn đến việc ùn tắc giao thông, gây mất mỹ quan đô thị và tạo thành thói quen xấu cho trẻ.
Vận động chi phí để xây dựng nhà chờ cho phụ huynh khi đưa rước con em, công trình được trường THCS Ngọc Chánh, huyện Đầm Dơi hoàn thành đưa vào sử dụng 2 năm học nay đã cơ bản giải quyết vấn đề ùn tắc trước cổng trường. Ngoài ra, công tác tuyên truyền thường xuyên, trực quan sinh động đã mang những kiến thức an toàn giao thông đến gần hơn với các em.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 32
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1218272