02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Học đường
Tựu trường là thời điểm các bậc phụ huynh lo lắng nhất. Không chỉ phải chuẩn bị các thủ tục nhập học, mua sắm áo quần, đồ dùng học tập cho con, họ còn phải đắn đo suy nghĩ xem sẽ phải mua loại xe nào cho con.
Một tuần lễ ở đất nước “Mặt trời mọc” đã giúp tôi khám phá nhiều điều mới lạ, để lại cho tôi nhiều ấn tượng khó quên về đất nước, con người Nhật Bản. Và một trong những ấn tượng đó chính là văn hóa giao thông.
Xã Tân Tiến huyện Đầm Dơi, địa phương có 3 cửa biển và nhiều em học sinh muốn đến trường còn phải “lụy đò”. Việc đảm bảo an toàn cho các em học sinh đi học bằng đò luôn được Ban Giám hiệu các Trường học quan tâm. Từ tuyên truyền đến phụ huynh, người đưa đò tuân thủ các quy định an toàn, nhà trường còn lồng ghép vào nội dung lên lớp.
Những chiếc xe đạp kỳ lạ này không chỉ độc đáo về kiểu dáng, mà chất liệu làm nên chúng cũng khiến bất kỳ ai nhìn vào đều phải bất ngờ bởi sự sáng tạo mang tính tương lai.
Cục Hàng không VN liên tục triển khai Cuộc vận động nâng cao nhận thức về Văn hóa an toàn hàng không.
Người lớn chở trẻ em đi mô tô, xe máy, xe đạp điện không đội MBH theo quy định sẽ bị xử lý nghiêm.
Sử dụng xe máy mỗi ngày nhưng bạn có biết tại sao chân chống xe máy luôn luôn nằm ở phía bên trái không nhỉ?
Ngày nay, nhờ có các chuyến bay dân dụng mà ta có thể đặt chân tới bất cứ đâu trên thế giới. Dịch vụ hàng không ngày càng hiện đại giúp chúng ta có cơ hội đến những nơi thật đặc biệt. Dưới đây là danh sách những sân bay sẽ khiến bạn phải trầm trồ và suy tư.
Trẻ em là đối tượng tiềm ẩn nguy cơ gặp TNGT cao do các em rất hiếu động, chưa cẩn thận và thiếu hiểu biết về hoạt động giao thông.
Năm học mới 2018 – 2019 đã bắt đầu, chủ các phương tiện đò trên địa bàn huyện Đầm Dơi cũng đã sẵn sàng cho việc đưa rước học sinh trong hoàn cảnh mà nhiều học sinh trên địa bàn huyện vẫn còn phải đến trường bằng đò. Vấn đề an toàn trên sông nước cần được quan tâm hàng đầu.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 24
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 373253