02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Học đường
Với mục đích bảo vệ tuyệt đối an toàn trong và ngoài khu vực nhà trường, không để xảy ra các hoạt động phá hoại, các hành vi vi phạm pháp luật, gây mất an ninh, trật tự, ảnh hưởng đến hoạt động dạy, học và an ninh trật tự của địa phương. Cuối tháng 10/2020 vừa qua, Trường TH&THCS Tô Mậu (huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái) đã ra mắt mô hình “Trường học an toàn, thân thiện, chấp hành tốt Luật an toàn giao thông”.
Những năm qua, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã chủ động phối hợp các phòng nghiệp vụ liên quan phục vụ Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh tham mưu Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh ban hành nhiều văn bản chỉ đạo triển khai thực hiện đồng bộ, có hiệu quả nhiều chủ trương, nhiệm vụ, giải pháp tăng cường công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn toàn tỉnh.
Mô hình “Cổng trường an toàn giao thông” (ATGT) những năm qua trở thành một nét đẹp văn hóa được các trường học, phụ huynh, học sinh trên địa bàn tỉnh hưởng ứng. Đến nay, hầu hết các trường học trên địa bàn tỉnh đã triển khai mô hình “Cổng trường ATGT”, góp phần mang lại hiệu quả tích cực trong việc đảm bảo ATGT tại khu vực trường học, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về ATGT, hình thành văn hóa giao thông trong học sinh, phụ huynh và giáo viên.
Thời gian qua, nhiều gia đình đã trang bị cho con, em mình những chiếc xe máy phân khối dưới 50cc (xe biển AA), xe máy điện để làm phương tiện đi lại trong việc đi học. Tuy nhiên, các phương tiện này đã để lại không ít hệ lụy về an toàn giao thông (ATGT)...
Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tai nạn giao thông tuyệt đại đa số xuất phát từ hạn chế về ý thức đảm bảo an toàn của mỗi con người. Chính vì thế, việc giáo dục về an toàn giao thông trong trường học nói riêng và cho cả xã hội nói chung là một việc làm vô cùng cần thiết.
Độ xe là thú vui, niềm đam mê của những biker chơi xe 2 bánh. Tất nhiên độ xe là thay đổi kết cấu chiếc xe khiến xe trở nên giá trị, lòe loẹt cho đến mạnh hơn nhưng liệu đam mê này các bậc phụ huynh có nên ủng hộ hay ngắn cấm?
Pin Lithium được trang bị trên các dòng xe máy điện VinFast nổi tiếng với công nghệ hiện đại mang tới công suất cao, độ bền, an toàn.
Hai chiếc xe Honda Super Cub 81/82 mới cứng như hàng "đập hộp" được nhiều người trả giá gần 400 triệu đồng nhưng “đại gia xe cổ” Tú Xiếc Moto ở Hà Nội vẫn lắc đầu.
Kiểu dáng sành điệu, công nghệ hiện đại và giá bán cạnh tranh là những ưu điểm nổi bật giúp bộ đôi VinFast Impes, Ludo chinh phục cả các bậc phụ huynh và các bạn học sinh trong mùa tựu trường năm nay.
Cùng với việc ra mắt bộ đôi xe máy điện Impes và Ludo, VinFast còn công bố hệ thống trạm đổi pin tiện dụng rộng khắp trên toàn quốc.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 37
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1727305