02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Chung tay đảm bảo ATGT
Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại buổi làm việc với lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải. Tại văn bản này, Thủ tướng yêu cầu phát triển đồng bộ các phương thức vận tải, trong đó tập trung phát triển vận tải thủy nội địa, các tuyến vận tải thủy ven biển; đẩy mạnh vận tải đa phương thức.
Thời gian qua, Hội viên Cựu chiến binh xã Tân Duyệt, huyện Đầm Dơi luôn chung tay với chính quyền địa phương và nhân dân duy tu nâng cấp, sửa chữa lộ giao thông nông thôn. Từ đó, nhiều tuyến đường được sửa chữa bằng phẳng đã tạo điều kiện đi lại của người dân trên địa bàn xã ngày càng thuận lợi hơn.
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hao xăng ở xe máy, song ít người biết rằng những thói quen hàng ngày cũng là một trong những lý do dẫn đến hiện tượng này.
Bộ trưởng Mai Tiến Dũng thẳng thắn nói, nếu không có sự tham gia của công an, không thể xử được xe quá tải.
Theo quy định, xe chạy tuyến cố định xuất phát từ một bến xe của địa phương này đến bến cố định của địa phương khác trên một hành trình nhất định.
Báo Giao thông vừa tổ chức Tọa đàm trực tuyến “Vỉa hè - chống ùn tắc và trách nhiệm công dân” với sự tham gia của các khách mời là lãnh đạo Ủy ban ATGT Quốc gia, các cơ quan chức năng của Bộ GTVT, Sở GTVT Hà Nội, TP.HCM, Công an Hà Nội, chính quyền địa phương và một số chuyên gia uy tín trong lĩnh vực giao thông đô thị.
Hàng năm, Huyện đoàn TVT phối hợp với các cơ sở đoàn ở 13 xã, thị trấn thực hiện tuyên truyền ATGT bằng nhiều hình thức như: phát tờ rơi, diễu hành với các khẩu hiệu về ATGT, phát quang bụi rậm, tạo đường thông, lề thoáng cho người dân đi lại được dễ dàng.
Bệnh nhân cấp cứu do TNGT thường bị đa chấn thương, có những vết xây xát ngoài da hoặc quần áo rách, dơ bẩn dính bám bụi đường…
Thời gian gần đây, các đô thị trong cả nước hết sức quan tâm đến việc giải cứu vĩa hè. Phường 6, TPCM cũng đã hưởng ứng phong trào này với quyết tâm cao, là xử lý dứt những “điểm nóng” về trật tự đô thị trên địa bàn đã tồn tại từ bấy lâu nay…
Một lần, thả bộ trên đường “phố lính” (phố Lý Nam Đế), thấy một “chú bộ đội” quân phục chỉnh tề nhưng mà đi xe máy… ngược chiều rất tự nhiên. Một cụ bà đang song hành với tôi ghé tai: “Bộ đội gì mà lại thản nhiên vi phạm đi ngược chiều thế kia hả chú?”. Lời trách của cụ bà hôm ấy cứ ám ảnh trong tôi mãi…
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 22
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1523469