02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Chung tay đảm bảo ATGT
Khi yếu tố mức phí rẻ đối với rất nhiều khách hàng hiện nay đã không còn là điều kiện đủ để quyết định lựa chọn dịch vụ, sản phẩm của một hãng bảo hiểm thì thời gian và phương thức giải quyết bồi thường, khiếu nại của mỗi công ty bảo hiểm sẽ quyết định việc khách hàng còn tiếp tục đồng hành hay “một đi không trở lại” với các công ty bảo hiểm.
Trong xây dựng nông thôn mới, xác định giao thông là tiêu chí quan trọng tạo tiền đề phát triển kinh tế - xã hội và hoàn thành các tiêu chí khác, huyện Phú Tân tận dụng tốt ngưồn vốn đầu tư của Nhà nước, vận động các đơn vị và nhân dân cùng góp sức thực hiện các công trình lộ nông thôn. Huyện Phú Tân đang tập trung phát triển hệ thống giao thông xã Rạch Chèo, phấn đấu năm 2017, xã Rạch Chèo về đích xã nông thôn mới.
Không phải bây giờ mà vấn đề đảm bảo trật tự hành lang an toàn đường bộ (HLATĐB) đã được đặt ra từ khi hệ thống giao thông đường bộ ở tỉnh Cà Mau phát triển. Tuy nhiên, nhiều năm qua, giải toả rồi tái chiếm cứ luẩn quẩn, dẫu rằng chế định pháp luật cũng như chế tài xử lý vi phạm rất đầy đủ và cụ thể!
Phương tiện giống như con người cần được chăm sóc kỹ như lọc gió, dầu máy, dầu láp, nước làm mát hay lốp xe.
Hình ảnh những chiến sỹ CSGT với sắc phục màu vàng, xuất hiện trên mọi con đường, từ thành thị đến nông thôn, miền núi hay ngoài hải đảo... là hiện thân của những gì bình an nhất trong cảm nhận của người dân và du khách ngoại quốc mỗi khi ra đường, ra phố.
Hiện nay trên thị trường có các loại hình xe điện như xe đạp điện, xe máy điện, mô tô điện và ô tô điện. Và mỗi quốc gia, căn cứ vào các tiêu chuẩn kỹ thuật sản xuất và tiêu chuẩn giao thông, đưa ra tiêu chuẩn chất lượng với các loại hình xe điện khác nhau. Cha mẹ cần nắm được 5 tiêu chí sau để không chỉ mua được cho con mình chiếc xe điện tốt mà còn đảm bảo an toàn cho con khi tham gia giao thông.
Qua các phương tiện thông tin đại chúng, hàng ngày, chúng ta vẫn thường nghe những tin tức về các vụ tai nạn giao thông mà trong đó, không ít nạn nhân là trẻ em. Những người làm cha mẹ chắc chắn không ai muốn điều đó xảy ra với con mình. Chính vì vậy, biện pháp tối ưu nhất là cha mẹ, nhà trường, những người lớn cần giáo dục cho trẻ hình thành ý thức chấp hành an toàn giao thông ngay từ nhỏ.
Mũ bảo hiểm không phải là một phụ kiện đi kèm "cho có", mà là thiên thần hộ vệ của bất kỳ lái xe nào khi tai nạn xảy ra.
Tình trạng xe quá tải đã giảm được trên 90% sau khi Kế hoạch 12593/KHPH-BGTVT-BCA về kiểm soát tải trọng xe (KSTTX) kết thúc vào tháng 6/2016. Tuy nhiên, tại thời điểm hiện trên trên nhiều tuyến đường, “nạn” xe quá tải đã bùng phát trở lại.
Với hệ thống sông, kênh “đáng mơ ước” với nhiều quốc gia, nhưng đường thủy nội địa (ĐTNĐ) của Việt Nam vẫn “chậm bước” do “khát vốn” đầu tư.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 19
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1456420