02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Chung tay đảm bảo ATGT
Việc tăng trưởng quá nóng có thể gây áp lực lên hạ tầng và ách tắc giao thông, nhưng sẽ ra sao nếu Uber, Grab rời khỏi Việt Nam (khi không được tiếp tục đề án thí điểm hợp đồng điện tử) và để lại hàng chục nghìn tài xế đang "kiếm sống" bằng nghề lái xe Uber, Grab?
Bên cạnh thay nhớt đúng thời điểm, việc chọn loại dầu nhớt sao cho phù hợp với chiếc xe của bạn cũng hết sức quan trọng.
Thực tế cho thấy thiết bị giám sát hành trình ngày càng phát huy vai trò của mình trong ngăn chặn vi phạm Luật Giao thông, đảm bảo an toàn giao thông. Đã đến lúc cần nghiêm túc khai thác dữ liệu từ thiết bị này và nhân rộng sang nhiều loại phương tiện giao thông khác.
“Tính đến thời điểm này, hoạt động của loại xe hợp đồng trá hình (xe dù) đã hạn chế rất nhiều nên các bến tự phát (bến cóc) cũng giảm theo. Từ đó, tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông ổn định hơn”. Đại uý Hồng Hoàng Biếu, Phó Trưởng Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), công an tỉnh Cà Mau, thông tin.
Trên tuyến tỉnh lộ từ thị trấn Trần Văn Thời về thị trấn Sông Đốc, có 5 cây cầu gồm: Trảng Cò, Rạch Ruộng, Công Nghiệp, Rạch Lùm, Trùm Thuật. Trừ cầu Trùm Thuật mới được mở rộng, những cây cầu còn lại nhỏ hẹp, tải trọng tối đa không quá 13 tấn. Điều này, khiến xe cộ lưu thông luôn gặp trở ngại.
Mặc dù hàng ngày, thông qua các phương tiện thông tin đại chúng.và thông tin tuyên truyền của các ngành, các cấp về ý thức chấp hành Luật giao thông, văn hóa giao thông, thế nhưng, vẫn còn một bộ phận người dân trên địa bàn huyện Trần Văn Thời, vẫn chưa nêu cao ý thức khi tham gia giao thông. Tình trạng vi phạm luật giao thông như: không đội mũ bảo hiểm; tham gia giao thông khi đã uống rượu bia, chạy lấn đường; chở quá số người theo quy định.....vẫn còn diễn ra phổ biến.
Dưới đây là thực trạng chi phí vận tải ở Việt Nam và đề xuất một số phương án làm giảm chi phí vận tải Thực trạng chi phí vận tải ở Việt Nam
Từ đầu năm 2017 đến nay toàn quốc đã xảy ra gần 30 vụ chống đối lại lực lượng CSGT trong khi làm nhiệm vụ, làm 02 đồng chí hy sinh, nhiều đồng chí bị thương. Công an các địa phương đã khởi tố 6 vụ, 09 đối tượng với tội danh chống người thi hành công vụ.
Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Nhật đánh giá, đưa hàng hóa từ đường bộ xuống ĐTNĐ là yếu tố cốt lõi để phát triển ngành GTVT.
Để có thể lái xe số tiết kiệm xăng nhất, người điều khiển cần có các kỹ năng như duy trì đều ga, thu gọn người, tránh ổ gà hay thao tác phanh không cần thiết.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 19
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1668628