02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Chung tay đảm bảo ATGT
“Một ý thức giao thông, triệu nụ cười hạnh phúc”, thế nhưng chỉ cần một hành động thiếu ý thức, giao thông bị tắc nghẽn, thậm chí là gây TNGT thiệt hại cho nhiều người. Hãy lắng nghe chia sẽ của một bạn khi chứng kiến cảnh do thiếu ý thức, gây ùn tắc giao thông.
Để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đi lại được thuận tiện, đảm bảo an toàn giao thông. Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Cà Mau đã đăng ký xây dựng 2 cây cầu giao thông nông thôn tại xã Khánh Hội và xã Khánh Lâm huyện U Minh.
Mục đích của việc đạp xe hàng nghìn dặm không phải là để dành giải thưởng hay chứng tỏ bạn sử dụng xe đạp nhiều hơn ô tô. Bất kể bạn đang sở hữu một chiếc xe mới lạ hay một chiếc xe cũ gắn bó từ năm ngoái, đạp xe có thể mang đến cho bạn những điều tuyệt vời thú vị và nhiều lợi ích. Và khi mà giá xăng dầu ở đang tăng thêm thì đạp xe đi mua sắm, thăm bạn bè, lượn phố không chỉ giúp bạn tiết kiệm tài chính mà còn tăng cường sức khỏe của bạn.
Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa có ý kiến về việc nghiên cứu phương án xây dựng đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc - Nam.
Thời gian gần đây liên tiếp xảy ra các vụ án khống chế tài xế tắc xi để cướp tài sản. Để đảm bảo an toàn cho lái xe tắc xi, có nhiều ý kiến đề xuất quy định về vách ngăn bằng kính hoặc lưới sắt ngăn giữa hành khách và tài xế taxi nhận được nhiều ý kiến khác nhau, trong đó lãnh đạo Cục đăng kiểm bày tỏ quan điểm ủng hộ.
Dù bạn đang ở bar, tại một buổi tiệc, hay bất cứ nơi nào có sử dụng nước uống có cồn, hãy tham khảo các cách sau để luôn chủ động và không đẩy mình vào tình trạng nguy hiểm.
Việc xây dựng cơ sở dữ liệu dùng chung giữa các cơ quan thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ATGT giúp có thông tin kịp thời, đầy đủ, chính xác phục vụ quản lý, lập chính sách, đề ra các giải pháp.
Ban Chỉ đạo Tây Nam bộ mới có văn bản gửi Thủ tướng Chính phủ đề xuất đầu tư nâng cấp tuyến Quản Lộ - Phụng Hiệp qua địa bàn các tỉnh Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu và Cà Mau với tổng mức đầu tư 1.520 tỷ đồng.
Từ đầu năm đến nay, tình hình trật tự an toàn giao thông đường thủy trên địa bàn tỉnh diễn biến khá phức tạp, xảy ra nhiều vụ tai nạn chết người với nhiều nguyên nhân khác nhau. Chúng tôi tìm hiểu thực tế vấn đề này tại huyện Năm Căn.
Biển số NN là biển số cấp cho xe của người nước ngoài vào làm việc lâu dài tại Việt Nam trong một dự án nào đó, hoặc người nước ngoài được Chính phủ hay các cơ quan Nhà nước mời sang cộng tác, hoặc người ở trong các sứ quán, lãnh sự quán nhưng lại không phải làcán bộ ngoại giao
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 17
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 953792