02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Chung tay đảm bảo ATGT
Khi bạn mở khóa xe máy nhưng không thấy đèn sáng, không đề được, không xi nhan được, điện mất hoàn toàn thì lúc này cũng đừng quá lo lắng, bởi có thể cầu chì xe bị cháy hoặc ắc quy bị hết điện khiến cho xe không hoạt động.
Xe máy là phương tiện đi lại được dùng nhiều nhất hiện nay. Chúng phải hoạt động liên tục nên chuyện hư hỏng là điều bình thường.
Luôn giữ xe sạch, bảo dưỡng định kỳ, tránh lỗi là những cách giữ xe bán lại được giá. Sau đây là 6 cách có thể bạn tham khảo để tăng giá trị xe cũ khi bán lại.
Tài xế có thể thử 7 cách dưới đây để chống trộm ô tô, thay vì phải tìm hiểu những biện pháp khó nhằn khác như khóa lái, khóa bánh xe, cài đặt thiết bị định vị GPS,..
Hệ thống làm mát và hệ thống bôi trơn là hai bộ phận quan trọng giúp xe ô tô vận hành êm ái, trơn tru. Tuy nhiên hai bộ phận này cũng có nhiều hư hỏng xảy ra mà bạn cần biết để phát hiện và khắc phục sớm.
Má phanh cho xe ô tô được trang bị với công dụng nhằm đảm bảo an toàn, ổn định khi xe bắt đầu lăn bánh. Đồng thời, giúp xe tránh những va chạm và phanh gấp trong những tình huống bất ngờ xảy ra khi lưu thông trên đường. Vì vậy, việc nhận biết khi nào phải thay má phanh là hết sức cần thiết trong kiến thức lái xe của bạn.
Dây công tơ mét giúp xác định số Km mà xe đã di chuyển, từ đó chỉ ra những lúc nào người dùng cần thay thế phụ tùng để đảm bảo an toàn.
Tay phanh sau xe Air Blade bị gẫy do va chạm, đổ hay tai nạn khiến bạn không thể sử dụng tiếp được. Điều này khá nguy hiểm nếu xe di chuyển mà khó sử dụng phanh, bởi vậy bạn nên tìm hiểu cách thay tay phanh sau Air Blade ngay sau đây.
Trong kho tàng ca dao, người viết bước đầu đã trích ra được 42 bài có đề cập đến rượu. Nội dung của những bài ca dao này hoặc nhìn nhận về đặc tính của rượu, hoặc gắn rượu với lễ, với cuộc sống lạc thú, hoặc rượu được ví với sắc đẹp của người phụ nữ, và cuối cùng, là sự cảnh cáo về những tác hại của lạm dụng rượu.
Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam phối hợp với Ủy ban ATGT Quốc gia tổ chức lễ phát động phong trào Cựu chiến binh Việt Nam gương mẫu tham gia giữ gìn trật tự ATGT, xây dựng văn hóa giao thông.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 43
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 295805