02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Chung tay đảm bảo ATGT
Liên quan đến việc bàn đạp phanh trên một số xe Honda CR-V bị khóa cứng khi xe đang chạy ở chế độ Cruise Control, nhiều ý kiến cho rằng giải thích của Honda Việt Nam (HVN) chưa thuyết phục, trong khi Cục Đăng kiểm cho biết vẫn đang phối hợp với HVN để đưa ra giải pháp phù hợp hơn.
Sử dụng xe máy di chuyển trong điều kiện thời tiết xấu mưa to hay đường ngập thường gây một số ảnh hưởng xấu đến chiếc xe.
Chiếc lốp xe rất quan trọng đối với xe máy bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến độ an toàn, khả năng vận hành của chiếc xe máy.
Bộ Giao thông vận tải (GTVT) vừa ban hành kế hoạch yêu cầu Cục đường thủy nội địa (ĐTNĐ) Việt Nam chủ trì phối hợp với các cơ quan triển khai thực hiện quyết định của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án "Các giải pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông (TTATGT) ĐTNĐ trong tình hình mới" (Kế hoạch
Lộ giao thông được nâng cấp, mở rộng, các đoàn thể thực hiện những mô hình an toàn giao thông, người dân tại nhiều địa bàn cũng tích cực hưởng ứng để lưu thông được thuận lợi, đảm bảo an toàn. Ghi nhận về sự tham gia tích cực của bà con với các mô hình an toàn giao thông, tạo cảnh quan nông thôn xanh – sạch – đẹp tại địa bàn xã Tạ An Khương, huyện Đầm Dơi.
Các nhà sản xuất ô tô đã và đang từng bước mở đường cho một hệ thống giao thông thông minh và an toàn hơn. Những công nghệ tiên tiến đang mở ra sự chuyển đổi nhanh chóng trong ngành công nghiệp giao thông, cho phép xe hơi dễ dàng di chuyển trong thành phố và thay đổi cách lái xe của mọi người.
Khi đang tăng tốc, xe máy bị hụt hơi khiến xe bị chững lại, sau đó lại rồ ga...
Chỉ một vài thay đổi nhỏ trong thói quen sử dụng và chăm sóc xế yêu mỗi ngày, bạn đã có thể tiết kiệm được một lượng lớn chi phí mỗi tháng dành cho việc đổ nhiên liệu.
Mặc dù nổi danh về truyền thống "bia rượu", Vương quốc Anh vẫn là một trong những nước có chỉ số an toàn giao thông đường bộ cao hàng đầu thế giới.
Lái xe trên những địa hình hỗn hợp bạn không chỉ áp dụng kỹ năng lái, thao tác linh hoạt mà còn phải am hiểu cả địa lý. Dưới đây là một số kinh nghiệm cho các tình huống riêng biệt.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 31
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 591825