02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Chung tay đảm bảo ATGT
Hầu hết chủ xe từng nghe đến dầu truyền động, nhưng không phải ai cũng hiểu hết vai trò, cách chọn loại phù hợp để tối ưu công suất và bảo vệ ôtô.
Kĩ năng đạp ga xe ô tô đúng cách sau đây để tránh các tác hại trên, đồng thời duy trì sức vận hành mạnh mẽ cho xe.
Hyundai vừa ra mắt thế giới công nghệ kiểm soát khí hậu mới có tên Quality Air, nhằm mang đến một không gian trong xe sạch sẽ và chất lượng hơn cho khách hàng.
Bộ Công an đề xuất cho phép người học lái xe được tự lựa chọn hình thức học môn lý thuyết để thi cấp giấy phép lái xe (GPLX).
Việc tự thay dầu nhớt động cơ tại nhà giúp chủ xe tiết kiệm được một khoản chi phí và chăm sóc xế cưng của mình được tốt hơn.
Ôtô là phương tiện sử dụng hàng ngày nhưng có rất nhiều chi tiết tiềm ẩn mầm mống gây bệnh, những vị trí đó cần được làm sạch thường xuyên, đặc biệt trong lúc dịch COVID-19 đang bùng phát mạnh.
Đệm cao su hệ thống treo bị mòn ngoài gây ra nhiều tiếng ồn và làm đánh lái khó khăn còn ẩn chứa nhiều hậu quả khác và gây tốn kém khi sửa chữa chậm trễ.
Khi ôtô bị mất lái, tài xế sẽ không thể kiểm soát chiếc xe của mình nữa, điều đó thực sự rất nguy hiểm. Trong trường hợp này cần phải làm gì?
Xe máy khi đi qua đường ngập nước rất dễ dẫn đến tình trạng chết máy và hỏng hóc nặng nề nếu không biết cách xử lý đúng.
Nước xâm nhập làm ẩm ướt bugi, ngập ống xả hay hệ thống lọc gió... chính là những nguyên nhân phổ biến khiến nhiều xe tay ga, xe số ngừng hoạt động khi đi qua những cung đường ngập nước vào mùa mưa.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 17
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1658020