02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Chung tay đảm bảo ATGT
Hướng dẫn cách chỉnh phuộc sau RCB bình dầu cho Vario 160, bạn có biết? Với các dòng phuộc bình dầu RCB cho Vario 160 là dòng phuộc cao cấp có khả năng tùy chỉnh các thông số phuộc tùy vào điều kiện vận hành khác nhau của người dùng, liệu bạn có biết công dụng và cách tăng chỉnh hay không.
Vào những ngày thời tiết chuyển lạnh, trời mưa và độ ẩm cao, các lái xe cần chú ý một số điều sau đây để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như bảo vệ xế cưng.
Trước mỗi chuyến đi xa bằng ô tô, bạn chỉ cần bỏ ra 1-2 phút quan sát, kiểm tra xe nhưng sẽ giúp cả gia đình có một hành trình an tâm và an toàn hơn.
Két nước ô tô bị tắc nghẽn khiến nước làm mát không được lưu thông, dẫn đến động cơ bị quá nhiệt. Do đó, cần vệ sinh két nước ô tô định kỳ và đúng cách nhằm hạn chế tối các đa trục trặc khi vận hành, giúp xe hoạt động ổn định.
Có thể khẳng định đi ngược chiều đa phần là do ý thức của người tham gia giao thông trên đường. Việc thiếu ý thức này dẫn đến nhiều hệ quả khôn lường...
Sử dụng thường nhanh xuống cấp, hỏng vặt. Tuy nhiên, chỉ cần chú ý bảo dưỡng các bộ phận dưới đây là "xe cỏ" sẽ trở nên êm mượt, vận hành trơn tru để vi vu chơi Tết.
Đây là tính năng được trang bị tiêu chuẩn không chỉ cho Ford Everest Sport mà cho toàn bộ các phiên bản của mẫu Ford Everest tại Việt Nam.
Không chỉ là hãng xe có doanh số bán cao nhất nhì Việt Nam, Toyota đồng thời sở hữu các cơ sở dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng rộng khắp cả nước.
Vào mùa mưa, cao điểm ở tháng 8 và 9, tình trạng xe chết máy hoặc hư hỏng khi đi qua đoạn đường ngập diễn ra thường xuyên. Anh Minh (28 tuổi, TP.HCM) nhớ lại kỷ niệm đi chơi cùng bạn gái, chia sẻ: “Trên đường về bỗng trời đổ mưa, lội qua vài ba chỗ ngập thì xe tắt máy. Hai đứa lạnh buốt, mệt mỏi và chỉ biết nhìn nhau cười”.
Đã có không ít vụ tai nạn từ việc phơi nông sản tràn lan giữa đường. Vậy nên, đừng đợi đến khi có hậu quả chết người, khi dư luận đặt câu hỏi: trách nhiệm của ai, tại sao không xử lý mới xem xét thì đã quá muộn.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 9
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 2555067