02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Chung tay đảm bảo ATGT
Giống như hộp số tự động, hộp số sàn gần đây cũng đã có những cải tiến với những tính năng công nghệ cao.
Kia Morning là mẫu hatchback hạng A được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam, đối đầu với Hyundai Grand i10. Chúng tôi xin gửi tới quý độc giả thông số kỹ thuật xe Kia Morning 2020 tại Việt Nam hiện nay.
Việc các nhà xe phun thuốc khử khuẩn phương tiện là rất quan trọng, ngăn chặn được vị trí có nguy cơ lây nhiễm như tay cầm, khu vực cửa lên xuống...
Dù không thường xuyên xuất hiện nhưng 5 loại đèn báo lỗi dưới đây lại rất quan trọng và bất cứ lái xe nào cũng phải biết để tránh những hư hỏng, trục trặc bất ngờ khi đang di chuyển trên đường.
Hoa lốp có nhiều kiểu khác nhau nên khả năng bám đường, thoát nước, độ ồn cũng khác nhau, đáp ứng các điều kiện khác nhau của mặt đường và loại xe sử dụng.
Đây hoàn toàn là những công việc không đòi hỏi kỹ năng đặc biệt hay tay nghề cao. Thêm nước rửa kính, kiểm tra dầu phanh, dầu nhớt… là những việc bạn hoàn toàn có thể và nên biết làm để chăm sóc cho chiếc xe của mình.
Vừa qua, Ban An toàn giao thông tỉnh tổ chức Sự kiện đi bộ kêu gọi hành động “Đã uống rượu, bia – Không lái xe” thu hút hơn 1.000 người tham dự và đi bộ diễu hành trên các tuyến đường kêu gọi người dân hưởng ứng thực hiện.
Việc giữ vệ sinh ô tô sạch sẽ là điều quan trọng mà người dùng xe hơi nên để ý nhằm ngăn chặn các mầm bệnh cũng như bảo vệ sức khỏe. Điều này càng đặc biệt cần thiết là trong bối cảnh dịch bệnh virus corona đang hoành hành.
Dự án đường Trường Sơn Đông là dự án đầu tư xây dựng tuyến đường nằm phía Đông dãy núi Trường Sơn, trên vùng cao nguyên rộng lớn kéo dài, được Bộ Chính trị xác định có tầm quan trọng đặc biệt về chiến lược phòng thủ quốc gia, an ninh - quốc phòng, động lực phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói giảm nghèo cho đồng bào các dân tộc, là sự tri ân của Đảng, Nhà nước với đồng bào Tây Nguyên… Tuyến đường với tổng chiều dài gần 700km, là tuyến giao thông song song với đường Hồ Chí Minh và QL1A.
Hình ảnh dòng phương tiện di chuyển theo thứ tự, hàng lối trên trục đường có BRT đi qua đang nhận được sự quan tâm lớn của dư luận.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 12
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1038834