02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Chung tay đảm bảo ATGT
Nghị định 100/2019/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt có hiệu lực từ 01/01/2020. Dưới đây là tổng hợp của LuatVietnam về các mức phạt mới của Nghị định 100 so với Nghị định 46 liên quan đến ô tô, xe máy.
Tình hình đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại Cà Mau sau Tết Nguyên đán Canh Tý phải chuyển biến tích cực hơn nữa so với cùng kỳ năm trước đó là mục tiêu Ban An toàn giao thông tỉnh Cà Mau đặt ra. Trong đó, Ban ATGT đề ra những giải pháp cụ thể nhằm giảm 3 tiêu chí, số vụ tai nạn, số người chết, số người bị thương do tai nạn giao thông.
Lưỡi gạt nước mưa ô tô là bộ phận xuống cấp khá nhanh, vậy làm thế nào để biết đã đến lúc phải thay lưỡi gạt mới và cách thay đúng nhất?
Xe ô tô có một số bộ phận, chi tiết có tuổi thọ lên tới vài năm liền. Tuy nhiên, cũng có những bộ phận rất dễ bị hỏng hóc bất chợt hoặc nhanh hỏng nhất.
Lái xe ô tô trong điều kiện thời tiết mưa và lạnh, sương mù tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây ra tai nạn. Vậy làm thế nào để lái xe an toàn?
Trước những thông tin về dịch bệnh corona, mỗi người dân khi tham gia giao thông cũng chuẩn bị cho mình những biện pháp phòng chống, tránh dịch hiệu quả. Riêng với cơ quan chức năng để tiếp tục hoạt động đảm bảo trật tự an toàn giao thông, các biện pháp kiên quyết đã được thực hiện.
Phanh dừng trên dốc, chỉnh độ cứng lò xo phuộc nhún và cần gạt gió là 3 trang bị được trang bị trên nhiều mẫu xe máy, nhưng ít được người dùng biết đến và sử dụng.
Sau gần 2 tháng triển khai Luật Phòng chống tác hại của rượu, bia và Nghị định số 100/2019/NĐ-CP, tình hình trật tự ATGT có nhiều chuyển biến tích cực.
Kể từ khi dịch viêm phổi cấp do virus corona chủng mới bùng phát, thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc đã phải đóng cửa. Cuộc sống của những người dân ở đây gặp vô vàn khó khăn. Nhưng giữa tâm dịch bệnh, vẫn có những người tình nguyện đưa đón các bác sĩ, nhân viên y tế cùng nhiều công việc từ thiện khác mà không lấy một đồng tiền công.
Bugi bị hỏng, cảm biến ô xy bị bào mòn hay lọc gió bám bụi quá nhiều là những nguyên nhân gây ra tình trạng xe ô tô bị giật cục hay rung lắc khi tài xế tăng vận tốc.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 14
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1038947