02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Chung tay đảm bảo ATGT
Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam phối hợp với Ủy ban ATGT Quốc gia tổ chức lễ phát động phong trào Cựu chiến binh Việt Nam gương mẫu tham gia giữ gìn trật tự ATGT, xây dựng văn hóa giao thông.
CSGT về tận thôn, bản tuyên truyền ATGT cho thanh niên người đồng bào dân tộc thiểu số sống dọc trên tuyến quốc lộ.
Những lỗi thường gặp của hệ thống làm mát trên xe máy
Lượng xăng bẩn kém chất lượng đang được tiêu thụ trên thị trường là một trong các nguyên nhân gây ra các vụ cháy nổ. Theo thông tin, vụ việc sử dụng xăng máy bay để pha thành xăng bẩn đang khiến dư luận lo lắng và gần đây đã xuất hiện nhiều vụ cháy nổ xuất phát từ nguồn xăng bẩn, kém chất lượng và không đúng chuẩn động cơ.
Nội thất xe ô tô là nơi người lái thường xuyên gắn bó, bởi vậy việc chăm sóc nội thất ô tô cũng cần được diễn ra định kỳ, bởi nếu không chúng sẽ biến ô tô của bạn thành ổ vi khuẩn siêu bẩn, gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Hãy cùng tìm hiểu 5 vị trí cực kỳ bẩn trên xe hơi để biết và vệ sinh định kỳ, tránh hỏng hóc và ảnh hưởng đến sức khỏe của người lái cũng như người ngồi trong xe.
Chăm sóc và bảo dưỡng xe tay ga định kỳ giúp tăng độ bền, loại bỏ sớm nguy cơ gây hỏng hóc nghiêm trọng, tiết kiệm chi phí và thời gian của chủ xe.
Công tác đào tạo, sát hạch lái xe ở Việt Nam đang bộc lộ nhiều bất cập, không giám sát được thời gian thực hành “ôm” vô lăng của học viên, đào tạo phó thác hoàn toàn cho giáo viên dạy lái...
Khi đang đi trên đường mà phát hiện động cơ xe ô tô quá nóng thì bạn cần phải xử lý ngay. Néu vẫn cố tình chạy tiếp bạn sẽ gây ra những hỏng hóc nặng nề hơn.
Hầu hết các xe máy hiện nay đều dùng loại lốp không săm. Sau đây là những nguyên tắc bạn cần chú ý khi sử dụng chúng.
Mặc dù TNGT trong những năm qua liên tục giảm cả 3 tiêu chí nhưng nhiều ý kiến cho rằng, số liệu thống kê còn bộc lộ nhiều bất cập, thậm chí “vênh” nhau, gây khó cho công tác đảm bảo ATGT...
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 29
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 203700