02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Chung tay đảm bảo ATGT
Những chiếc ô tô lăn bánh trên đường ngày càng nhiều dẫn đến tai nạn giao thông từ phương tiện này tăng đáng kể. Tình trạng người lái ô tô mở cửa không quan sát gây tai nạn cho các phương tiện khác xảy ra khá phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Do vậy, việc nâng cao ý thức mở cửa xe sao cho an toàn là điều rất cần thiết.
Nổ vỏ xe máy là một hiện tượng nguy hiểm, ảnh hưởng lớn đến sự an toàn của người lái và hoàn toàn có thể khiến bạn nhanh chóng lìa đời trong phút chốc. Tuy nhiên hiện tượng nguy hiểm này lại không hề hiếm gặp bởi những lý do hết sức đơn giản mà mình sẽ liệt kê thông qua bài viết dưới đây!
Ô tô sử dụng động cơ máy dầu diesel luôn đem đến sự mạnh mẽ và bền bỉ. Tuy nhiên, xe máy dầu cũng có nhiều hư hỏng rất riêng mà chủ xe cần nắm được.
Ô tô bị nổ lốp sẽ rất chao đảo, dễ khiến tài xế hốt hoảng mà xử lý theo phản xạ, có thể dẫn tới tình huống xe bị lật hoặc mất lái, tông vào dải phân cách, va chạm với các phương tiện khác.
- Nhiều người vẫn chủ quan cho rằng không cần cài dây an toàn khi ngồi ghế sau ô tô, vì nếu không may xảy ra tai nạn thì người ngồi trước mới dễ gặp nguy hiểm.
Chăm sóc, bảo dưỡng hay thay lốp định kỳ là những yếu tố an toàn tài xế Việt không nên bỏ qua khi sử dụng xe.
Thời tiết đang ở những thời điểm nắng nóng nhất trong năm nên nguy cơ nổ lốp ô tô cũng tăng lên.
Sau nhiều vụ tai nạn thương tâm do nổ lốp ôtô, PGS.TS Nguyễn Thành Công, Bộ môn Cơ khí ôtô (ĐH GTVT) gửi Báo Giao thông bài viết về vấn đề này.
Lốp ô tô là bộ phận liên quan đến an toàn của phương tiện nên cần nắm rõ những dấu hiệu hư hỏng để kịp thời thay thế trước khi di chuyển.
Chiều 30/3, Cục Hàng không họp khẩn với lãnh đạo chủ chốt của Bamboo Airways, đánh giá rủi ro, đảm bảo hoạt động bay an toàn tuyệt đối.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 6
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 2555124