02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Chung tay đảm bảo ATGT
Trong quá trình vận hành, bộ phận động cơ phải cần một lượng dầu nhờn nhất định giúp xe hoạt động trơn tru hơn. Nhưng về lâu dài, bộ phận bên trong máy sẽ xuất hiện những cặn bẩn... Dưới đây là những lý do vì sao bạn cần phải súc rửa động cơ ô tô.1. Tẩy rửa cặn bẩn tích tụ
Khoảng 1/4 các vụ tai nạn giao thông liên quan đến phương tiện xe hai bánh có thể được ngăn chặn nhờ hệ thống ABS chống bó cứng phanh nhưng để tính năng này trở thành tiêu chuẩn tại Việt Nam thì bài toán giá thành không hề dễ giải.
Vô tư vượt đèn đỏ, thoải mái đi ngược chiều, không đội mũ bảo hiểm… đó là những hình ảnh không hiếm gặp trên các tuyến đường nếu vắng bóng lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT). Thậm chí người ta còn có thể mở tiệc, chụp ảnh tự sướng tại làn dừng khẩn cấp hay không ngại ngần đi ngược chiều trên đường cao tốc… Những việc làm như vậy khiến họ - những người lái xe vi phạm đang đánh cược sinh mạng của mình và người tham gia giao thông khác vào rủi ro cao của việc tai nạn giao thông (TNGT)
Mười năm nữa kế hoạch cấm xe máy ở các thành phố lớn mới tiến hành, khi đó chúng ta cái gì cũng có, trừ xe máy.
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội phối hợp với Ủy ban ATGT Quốc gia và Chương trình Asean Ncap (Chương trình dùng để đánh giá hệ thống an toàn của các xe mới ở Đông Nam Á) tổ chức hội thảo an toàn phương tiện giao thông năm 2019.
Một năm trở về trước tuyến đường hành lang ven biển phía Nam đi qua địa bàn huyện Thới Bình bị xem như là một điểm nóng về trật tự an toàn giao thông (TTATGT). Thế nhưng, với sự vào cuộc quyết liệt của các lực lượng chức năng, chủ công là lực lượng Cảnh sát giao thông – trật tự, Công an huyện Thới Bình, ngay từ thời điểm Tết cho đến nay tuyến này gần như “hạ nhiệt” về tình hình TNGT và va chạm giao thông trên cả 3 tiêu chí.
Dốc nâng ô tô, bục nâng xe hơi là 1 lựa chọn thay thế tuyệt vời và tiết kiệm so với bộ kích nâng gầm ô tô truyền thống. Theo đó, đây là 1 công cụ hỗ trợ kiểm định, đánh giá, bảo dưỡng và sửa chữa xe tuyệt vời. Tuy nhiên, cần chú ý 1 số điểm để người dùng đảm bảo an toàn khi chọn lựa và sử dụng.
Mùi nôn trớ, mùi thú cưng hay thậm chí là mùi hải sản còn vương lại trên xe hơi của bạn đều sẽ có biện pháp khử sạch riêng biệt.
Ngày 2-3-2019 trên mạng Internet xuất hiện những hình ảnh rất đẹp, cảm động được cho là của lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Bắc Ninh. Một nhóm cán bộ chiến sỹ đã đưa một cháu bé bị ốm cùng với người mẹ băng qua khu vực đang tạm cấm đường để kịp thời đưa cháu bé đến bệnh viện điều trị.
Ông Khuất Việt Hùng đề nghị xem lại các quy định để tạo hành lang pháp lý minh bạch cho lực lượng thực thi nhiệm vụ xử lý vi phạm giao thông.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 18
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 462123