02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Chung tay đảm bảo ATGT
Lái xe trên đoạn đường xấu như: “Ổ gà”, trơn trượt, đường hẹp… cần phải đặc biệt lưu ý để tránh tình huống không may xảy ra.
Đi đúng cấp số, sử dụng phanh đúng cách, tỉnh táo nhận biết các dấu hiệu… là một trong những kỹ năng cần thiết mà người đi xe máy không nên bỏ qua.
Mũ bảo hiểm là vật dụng không thể thiếu của mỗi người khi ra đường. Không chỉ sử dụng mũ theo quy định mà ngày nay, đội mũ bảo hiểm như thói quen không thể bỏ, góp phần thể hiện ý thức tự bảo vệ của nhiều người.
Trước khi 'phó mặc' chiếc xe cho các cửa hàng sửa chữa hãy thử ngay 10 mẹo sau để việc nuôi xe nhẹ nhàng hiệu quả nhưng vừa tiết kiệm chi phí, vừa bền bỉ.
Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại
Vào mùa mưa bão, tình trạng xe máy bị “sặc” nước luôn khiến nhiều chủ phương tiện đau đầu, nhất là người sử dụng xe tay ga.
Trong quá trình sử dụng chìa khóa thông minh ô tô có thể bị hết pin bất cứ khi nào? Vậy làm sao để có thể tự mở cửa xe mà không cần tới sự trợ giúp của thợ sửa chữa?
Dưới đây là những phụ kiện độc đáo và hữu ích giúp cho trải nghiệm lái xe của bạn trở nên thú vị và an toàn hơn bao giờ hết.
THÔNG TRONG TÌNH HÌNH HIỆN NAY. Công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật là khâu đầu tiên của quá trình thi hành pháp luật, có vai trò hết sức quan trọng trong việc tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa, xây dựng Nhà nước pháp quyền Việt Nam xã hội chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân. Xuất phát từ vai trò, ý nghĩa quan trọng của công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm đến công tác này.
Mới đây tại TP Hồ Chí Minh, đồng chí Thiếu tướng Vũ Đỗ Anh Dũng, Cục trưởng Cục CSGT có buổi làm việc với lực lượng CSGT thuộc Công an TP Hồ Chí Minh và các tỉnh giáp ranh gồm Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An nhằm đánh giá toàn diện công tác bảo đảm TTATGT, TTXH trên các tuyến giao thông, phục vụ cho việc tổng kết công tác năm 2018, xây dựng chương trình công tác năm 2019 của lực lượng CSGT.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 29
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 377915