02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Chung tay đảm bảo ATGT
Dưới đây là 9 bí mật chỉ những người lái xe có kinh nghiệm mới biết.
“Tối thui, không thấy gì. Bốn anh em tự động viên nhau bình tĩnh để tìm cách xử lý. Từ ánh sáng điện thoại, bọn mình lần mò mở được cửa xe…”, anh Lê Văn Tiến, cán bộ kỹ thuật Trung tâm Điều hành thông tin, VNPT Lâm Đồng kể.
Đừng bao giờ chủ quan mà hãy trang bị cho trẻ những kĩ năng cần thiết nếu chẳng may bị kẹt lại trong ô tô. Càng hành động sớm thì khả năng thoát ra an toàn càng tăng lên.
Thay vì liên tục phải đánh mắt xuống bảng đồng hồ để quan sát, HUD giúp tài xế tiếp nhận thông tin và vẫn nhìn đường.
Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Cà Mau Nguyễn Tiến Hải vừa ban hành Chỉ thị nâng cao trách nhiệm người đứng đầu các cơ quan, đơn vị, địa phương trong công tác bảo đảm TT ATGT trên địa bàn tỉnh Cà Mau.
Khi sở hữu xe ôtô, ai cũng muốn "xế yêu" của mình luôn bóng đẹp, mọi thứ hoạt động ổn định… Công việc kiểm tra và bảo dưỡng xe hoàn toàn có thể thực hiện ngay tại nhà nếu như bạn biết cách.
Theo báo cáo của Cục Cảnh sát giao thông (CSGT), chỉ trong 6 tháng đầu năm 2019, đã có 11 vụ chống lại CSGT làm 1 đồng chí hy sinh, 3 đồng chí bị thương. Lực lượng chức năng đã bắt giữ 14 đối tượng về hành vi chống người thi hành công vụ.
Hệ thống hộp số tự động trong xe của bạn là một trong những hệ thống thủy lực ở xe hơi. Để duy trì hệ thống, bạn phải kiểm tra dầu hộp số định kỳ để đảm bảo dầu còn đầy và vẫn có chất lượng tốt để truyền động có thể vận hành bình thường. Hãy tiếp tục đọc bài viết này để biết cách kiểm tra và thay dầu cho hệ thống hộp số tự động.
Có khá nhiều khách hàng vẫn chưa rõ về bảo hiểm vật chất xe ô tô nên khi họ mua bảo hiểm theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn mà cũng không được gì. Bởi vậy, Oto.com.vn sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua bảo hiểm vật chất giúp bạn đọc có những lựa chọn tối ưu nhất.
Khi mang xe ô tô đi đăng kiểm mà vi phạm dù chỉ một trong các lỗi dưới đây đều bị từ chối đăng kiểm.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 31
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 894274