02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Chung tay đảm bảo ATGT
Ôtô điện được dự báo phổ cập trong tương lai, nhưng nhiều suy nghĩ nhầm lẫn như không bền, chạy chậm, không thân thiện môi trường vẫn còn.
Lực lượng CSGT tiến hành xử lý hàng loạt xe ben, xe tải cẩu, container chạy vào đường cấm, giờ cấm. Khi bị xử phạt, có tài xế giải thích rằng do chủ xe, khách hàng buộc phải chạy gấp nên bất chấp giờ cấm vẫn chạy, "nếu bị phạt thì chủ xe sẽ nộp tiền phạt".
Xe hơi bị nóng là điều không thể tránh khỏi khi đỗ xe mùa hè. Vì vậy, Oto.com.vn xin chia sẻ một số mẹo hỗ trợ các tay lái hạ nhiệt xế hộp nhanh nhất có thể để tiếp tục lăn bánh trên đường một cách thoải mái.
Đã đến lúc, trách nhiệm của chủ doanh nghiệp vận tải cần được quy định rõ ràng khi để tài xế do đơn vị mình quản lý sử dụng rượu bia, chất kích thích gây TNGT.
Lái xe vào ban đêm, đặc biệt trên những hành trình dài rất dễ khiến tài xế rơi vào tình trạng mệt mỏi, buồn ngủ... làm tăng nguy cơ xảy tai nạn, vì vậy trước mỗi chuyến đi người lái nên biết cách để duy trì sự tỉnh táo khi ngồi sau vô lăng ô tô.
Không chỉ làm giảm nhiệt độ, bảo vệ các chi tiết trong khoang nội thất ô tô, phim cách nhiệt còn có tác dụng ngăn chặn tia UV, bảo vệ sức khỏe cho người dùng ô tô, nhất là vào mùa nắng nóng.
Ở Việt Nam đa số sử dụng xe máy như một phương tiện chính để di chuyển, nhưng để tự chăm sóc và sửa chữa nhanh người bạn đồng hành của mình bị “thương tích” không phải ai cũng biết.
Phanh xe là một kỹ thuật rất cơ bản đối với người điều khiển xe gắn máy khi cần giảm tốc.
Bắt phần lớn dân số bỏ xe máy đi bộ thì giao thông cũng không thể ổn định và đất nước cũng không trở nên tiên tiến hơn.
Người đi xe đạp điện, xe máy điện không đội mũ bảo hiểm, vượt đèn đỏ, đi ngược chiều, phóng nhanh vượt ẩu, dàn hàng 3, hàng 4… là thực trạng đã và đang diễn ra ở nhiều nơi trên địa bàn Hà Nội. Thực tế đã có không ít vụ tai nạn giao thông xảy ra do người điều khiển loại phương tiện này không tuân thủ quy định an toàn giao thông đường bộ. Để giải quyết tình trạng này, cơ quan chức năng và các địa phương cần tăng cường tuyên truyền và kiên quyết xử lý nghiêm các vi phạm.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 26
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 591966