02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Chung tay đảm bảo ATGT
Sau nhiều năm sử dụng, xe ô tô ít nhiều sẽ gặp một số trục trặc nhất định. Dưới đây là các lỗi xe ô tô cũ thường bị nhất.
Kiếng chiếu hậu trên xe máy được trang bị để giúp người lái xe có tầm nhìn về phía sau mình tốt hơn mà không phải xoay người lại, giúp cho việc đi xe trở nên an toàn hơn. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay, không phải loại kiếng nào được bán cũng đúng chất lượng và đảm bảo an toàn khi chúng ta tham gia giao thông.
Thời gian qua tình trạng tái lấn chiếm luồng giao thông để khai thác thủy sản trái phép trên địa bàn huyện Ngọc Hiển vẫn còn diễn ra. Hành vi này làm cho luồng bị thu hẹp, gây khó khăn cho các phương tiện thủy lưu thông, đây cũng là nguyên nhân tiềm ẩn dẫn đến tai nạn giao thông đường thủy đáng tiếc.
Phiên bản máy xăng 4.0 V6 của Toyota Fortuner nhập khẩu Trung Đông đời 2007 - 2008 hiện đang được rao bán với giá chưa tới 400 triệu đồng.
Kiểm tra, bảo dưỡng và thay thế một số vật dụng quan trọng trên ô tô để đảm bảo vận hành tốt trong mùa nắng nóng.
Kiểm tra, bảo dưỡng và thay thế một số vật dụng quan trọng trên ô tô để đảm bảo vận hành tốt trong mùa nắng nóng.
Đèn cảnh báo áp suất lốp trên xe bị hỏng hoặc áp suất lốp thấp khi đó bạn cần phải cho xe dừng lại để kiểm tra ngay.
Camera 360 cho xe ô tô được nhiều chủ xe lắp đặt thêm khi mua ô tô. Bởi thiết bị này giúp ghi lại những diễn biến xảy ra trên suốt quãng đường di chuyển. Vậy khi chọn mua camera 360 cần lưu ý điều gì?
Thiết thiết thực hành động nhằm chung tay đảm bảo an toàn giao thông, Tỉnh đoàn Cà Mau chỉ đạo các đoàn ùy trực thuộc xây dựng nhiều công trình ý nghĩa như: Tuyến đường thanh niên an toàn giao thông”, “” Câu lạc bộ sơ cứu nạn nhân tai nạn giao thông”, “ánh sáng an ninh… Công trình thắp sáng các tuyến lộ giao thông nông thôn vừa tạo mỹ quan cho quê hương, vừa góp phần đảm bảo trật tự an ninh, an toàn giao thông.
Hàng loạt các vi phạm giao thông trên địa bàn do người dân ghi nhận được CSGT tỉnh Hải Dương xử lý theo hình thức phạt nguội.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 65
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1218356