02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Chung tay đảm bảo ATGT
Khi vòng bi hay còn gọi là bạc đạn bị hỏng có thể làm cho toàn bộ máy hoặc thiết bị hư hỏng. Vì vậy, việc chẩn đoán và các hư hỏng của bạc đạn và tìm ra phương pháp xử lý kịp thời là vô cùng cần thiết.
Nhiều người hay nghĩ, xe máy chạy yếu là do động cơ xe đã quá cũ, cần phải đi thay mới. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, có rất nhiều nguyên nhân khác gây ra hiện tượng này chứ không đơn thuần xuất phát từ động cơ.
Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp việc chăm sóc xế cưng của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Tại huyện Đầm Dơi, thời gian gần đây nhiều tuyến lộ được đầu tư xây dựng mới không những góp phần cho người dân được đi lại thuận lợi hơn mà đảm bảo an toàn giao thông, tránh những trường hợp tai nạn đáng tiếc do lộ hư hỏng xuống cấp.
Miền Bắc đang trải qua những ngày nóng đỉnh điểm. Dưới đây là gợi ý cho các lái xe tránh sốc nhiệt khi lái xe giữa thời tiết nắng nóng.
Hãy quan tâm chăm sóc chiếc xe của bạn, nhẹ chân ga, nghe nhạc nhẹ... là một trong các giải pháp giúp bạn có thể bớt căng thẳng khi lái xe...
Các khe nhỏ trên bảng taplo, các ký hiệu phía mặt trong cửa xe, biểu tượng vị trí nắp bình xăng,... là những chi tiết trên xe mà ít người để ý.
Gần 2 năm thí điểm hoạt động, vấn đề đặt ra là quản xe buýt 2 tầng thế nào để đảm bảo ATGT, chất lượng dịch vụ và quyền lợi của hành khách.
Làm nhiệm vụ cung cấp nhiên liệu cho động cơ hoạt động, cung cấp năng lượng giúp xe vận hành và điều khiển toàn bộ các hệ thống trên xe. Vậy bơm xăng chết đột ngột sẽ dẫn đến những nguy hiểm nào?
Chính những lưu ý dưới đây sẽ giúp xe được bền bỉ qua mùa mưa và quan trọng là sự an toàn của chính người sử dụng xe.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 22
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1244492