02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Chung tay đảm bảo ATGT
Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể yêu cầu các địa phương có liên quan quyết liệt triển khai công tác GPMB, đảm bảo cho việc khởi công dự án.
Vào lúc này, công nghệ phanh tự động khẩn cấp không còn là “món mới” và đã xuất hiện trên nhiều dòng xe từ phổ thông như Toyota, Volkswagen… cho tới cao cấp như BMW hay Mercedes-Benz, nhưng mới chỉ kích hoạt phanh trước khi va chạm xảy ra với mục đích ngăn chặn rủi ro.
Bộ GTVT vừa bổ sung thêm đề xuất tài xế lái xe ô tô, ngoài bằng lái cần phải có thêm chứng chỉ hành nghề lái xe ô tô kinh doanh vận tải.
Dự thảo Luật Bảo đảm trật tự, an toàn giao thông do Bộ Công an chủ trì xây dựng có rất nhiều điểm mới, ứng dụng mạnh mẽ khoa học kỹ thuật, phù hợp với xu thế của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Dự thảo Luật gồm 8 Chương, 93 Điều quy định cụ thể về trách nhiệm của các lực lượng, cơ quan chức năng, người tham gia giao thông..trong công tác bảo đảm TTATGT đường bộ; kế thừa, sửa đổi một số khái niệm, định nghĩa trong Luật Giao thông đường bộ và các Nghị định, Thông tư có liên quan.
Ô TÔ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM. Oto.com.vn, Tinxe.vn và Cộng đồng yêu xe Xế Cưng đã chính thức hợp tác phát triển thành một hệ sinh thái về thông tin ô tô hàng đầu Việt Nam đồng thời ra mắt bộ giao diện và giới thiệu nhiều tính năng mới. Đây sẽ là giải pháp toàn diện, mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng trong hành trình mua sắm ô tô trực tuyến.
Ngoài những số rõ ràng trên xe như P (đỗ), R (lùi), N (về Mo) và D (lái), còn có những số khác như L, 2, D3 - đây là các chế độ lái trong tình huống cụ thể.
Việc nhận biết các biểu hiện có nước trong bình xăng xe ô tô một cách sớm nhất và giải quyết nhanh chóng sẽ đảm bảo an toàn cho người dùng và hạn chế mất tiền oan.
Nếu bạn đang lái xe và bỗng nhiên động cơ xe bị yếu đi ngay cả khi bạn đạp chân ga mạnh. Chỉ có 2 lý do xảy ra điều đó: một là xe bạn không có đủ nhiên liệu, hai là xe bạn không có đủ sức mạnh từ động cơ.
Di chuyển dưới trời mưa luôn là điều mà nhiều tài xế lo ngại. Dưới đây là những nguyên tắc “sống còn” khi lái xe trời mưa mà các tài xế nên bỏ túi để đảm bảo an toàn trong lúc di chuyển.
Một trong những đoạn đường thường xảy ra tai nạn nhất chính là ở các đoạn đường giao cắt nhau. Tại đây, tài xế thường không biết mình nên nhường đường hay đi trước.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 11
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1651683