02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Chung tay đảm bảo ATGT
Tình hình trật tự, an toàn giao thông ở nước ta vẫn còn diễn biến rất phức tạp, vi phạm còn phổ biến, tai nạn giao thông đường bộ vẫn ở mức cao và nghiêm trọng, nhất là số người chết, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gia tăng, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản. Tai nạn giao thông vẫn là vấn đề bức xúc của xã hội, ảnh hưởng đến sự phát triển bền vững về kinh tế, văn hóa, xã hội và hình ảnh của đất nước Việt Nam với bạn bè quốc tế.
Với thị phần ngày một tăng, xe tay ga đang được nhiều nhà sản xuất ưu ái khi trang bị hàng loạt tính năng hữu ích, bên cạnh vấn đề nâng cấp động cơ hay cải tiến kiểu dáng.
Mới đây, Bộ GTVT đã tổ chức Hội thảo với chủ đề 'Nâng cao chất lượng các công trình giao thông'. Để bạn đọc có cái nhìn toàn diện về công tác quản lý đảm bảo chất lượng xây dựng công trình hạ tầng giao thông, Tạp chí GTVT đã có cuộc trao đổi với Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông xung quan vấn này.
Mỗi công trình, dự án đều có những giải pháp, tổ chức thi công riêng, nhưng mục đích cuối cùng là đảm bảo chất lượng, tiến độ và hiệu quả của dự án, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội. Để thực hiện tốt điều này, vai trò lớn nhất chính là của đại diện cơ quan có thẩm quyền trong suốt quá trình chuẩn bị, thi công và bàn giao đưa vào khai thác.
Xe máy đang được xem là phương tiện lưu thông được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam. Hầu như chị em phụ nữ luôn mặc định là phải đi xe tay ga. Tuy nhiên xe số có rất nhiều đặc điểm, về sự gọn nhẹ, tiết kiệm xăng, được nhiều chị em ưu ái sử dụng.
Việc sử dụng hệ thống điều hòa trên ô tô đúng cách sẽ giúp hạn chế các tác nhân gây hại trong không khí đối với hành khách trong xe, nhất là đối với vi rút corona đang gây hoang mang dư luận.
Những chấm nhỏ màu đen này hóa ra đóng vai trò khá quan trọng đối với kính lái của ô tô.
Tổng cục Đường bộ Việt Nam (tổng cục) vừa yêu cầu sở GTVT các tỉnh, thành phố và các đơn vị cung cấp thiết bị, dịch vụ giám sát hành trình (GSHT) tăng cường theo dõi, chấn chỉnh và xử lý vi phạm thông qua dữ liệu từ thiết bị này.
Nguy cơ xảy ra va chạm, tai nạn giao thông một phần rất lớn nằm ở các điểm mù trên xe ô tô. Vậy cách khắc phục các điểm mù như thế nào là đúng và hiệu quả? Cùng khám phá ngay qua bài viết dưới đây.
Lốp xe được thiết kế với các thông số chính gồm bề rộng lốp, chiều cao lốp, đường kính trong/vành và những thông số về tiêu chuẩn liên quan để người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa được bộ lốp phù hợp cho chiếc xe của mình.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 13
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1020398