02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Chung tay đảm bảo ATGT
Xã Ngọc Chánh, huyện Đầm Dơi là một trong những địa bàn thực hiện hiệu quả việc giải tỏa chướng ngại vật trên các tuyến sông. Ngoài những vị trí đáy lớn nằm trong kế hoạch giải tỏa đến năm 2021, những điểm lú, đáy nhỏ của bà con nay đã được tuyên truyền tự tháo dỡ, cam kết không tái vi phạm.
Chắc hẳn nhiều lái xe đã trải qua cảm giác 'vật lộn' với trẻ nhỏ khi di chuyển trên xe ô tô, bởi chúng thường quấy và khóc. Dưới đây là 12 mẹo hữu ích giúp trẻ ngừng khóc trên mọi cung đường di chuyển.
Mô hình cabin điện tử hiện đại do Viettel xây dựng sẽ góp phần nâng cao chất lượng đào tạo sát hạch lái xe trong thời gian tới.
Không cần phải là thợ lành nghề bạn cũng có thể tự thực hiện một số công việc chăm sóc xe đơn giản nhưng quan trọng để phục vụ kỳ nghỉ lễ dài ngày sắp tới, như kiểm tra dầu phanh, nước làm mát, hệ thống điều hòa...
Tại dự thảo lần thứ 9 Nghị định 86, Bộ GTVT phân định rõ hơn sự khác biệt giữa xe hợp đồng điện tử dưới 9 chỗ và xe taxi.
Khác với các loại xe máy, xe đạp điện được trang bị động cơ để phát sáng ở đèn xi nhan, đèn cảnh báo giúp an toàn hơn cho người tham gia lưu thông trên đường vào những lúc tối, đêm khuya, thì xe đạp không được trang bị sẵn những thiết bị cảnh báo và nếu có những thiết bị này người dùng phải mua.
Do dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 kéo dài 5 ngày nên dự báo nhu cầu đi lại sẽ tăng đột biến.
Chỉ cần thực hiện 6 bước sau đây, bạn sẽ yên tâm hơn khi lái xe ô tô trong dịp lễ dài sắp tới.
Họ là những y sĩ, người sửa xe mô tô, thanh niên tập hợp thành Đội thanh niên tình nguyện cứu hộ, ứng cứu nhanh trên đèo Lò Xo...
Đạp chân ga không đúng cách không chỉ ảnh hưởng đến sự vận hành bền bỉ của xe, mà còn khiến hao tốn lượng nhiên liệu sử dụng.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 9
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 462006