02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Chung tay đảm bảo ATGT
Dự án đường Trường Sơn Đông là dự án đầu tư xây dựng tuyến đường nằm phía Đông dãy núi Trường Sơn, trên vùng cao nguyên rộng lớn kéo dài, được Bộ Chính trị xác định có tầm quan trọng đặc biệt về chiến lược phòng thủ quốc gia, an ninh - quốc phòng, động lực phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói giảm nghèo cho đồng bào các dân tộc, là sự tri ân của Đảng, Nhà nước với đồng bào Tây Nguyên… Tuyến đường với tổng chiều dài gần 700km, là tuyến giao thông song song với đường Hồ Chí Minh và QL1A.
Hình ảnh dòng phương tiện di chuyển theo thứ tự, hàng lối trên trục đường có BRT đi qua đang nhận được sự quan tâm lớn của dư luận.
Có ý kiến rằng lốp xe dù tồn kho 2-3 năm vẫn đủ tốt để sử dụng chứ không bị giảm chất lượng so với lốp mới được sản xuất.
Khởi động xe có thể là một thách thức, đặc biệt là khi bạn mới học lái xe. May mắn thay, quá trình khởi động một chiếc xe được thiết kế dễ dàng, dù xe của bạn có hộp số tự động hay bằng tay.
Xịt lốp xe là trường hợp bất đắc dĩ và thường xuyên xẩy ra, nhất là đoạn đường nào được các “anh sửa xe” rải đinh trước. Rất may mắn là Vespa cổ luôn có một bánh dự phòng cho chúng ta.
Thay vì cứ mãi than phiền về những tuyến lộ giao thông nông thôn bị đóng rêu, gây nguy hiểm, trong mùa mưa năm nay, tổ rửa lộ tự phát của một số nông dân tại ấp Tân Hồng, xã Tạ An Khương Nam, huyện Đầm Dơi đã làm việc hết năng suất. Kết quả hơn 2 tuần ra quân không công, tổ đã quét sạch rong, trả lại tuyến lộ an toàn cho người dân. Người nào cũng vui, cũng phấn khởi, đi lại thêm an toàn, đó là sự hân hoan ghi nhận từ một mô hình tự phát.
Bugi xe máy là bộ phận quan trọng hàng đầu trên xe máy, đặc biệt trong việc khởi động xe, biết cách chăm sóc, bảo dưỡng cách đúng sẽ tăng tính hiệu quả khi vận hành đồng thời nâng cao tuổi thọ của xe. Những số liệu công bố mới đây cho thấy người dùng xe máy tại Việt Nam đang có những thói quen không tốt tới độ bền của bộ phận quan trọng bugi xe máy.
Biển báo dừng được sử dụng để kiểm soát giao thông và thường được đặt ở các giao lộ. Biển báo dừng chỉ dẫn lái xe nhường đường và bảo đảm người tham gia giao thông đủ thời gian quan sát để tránh tai nạn. Biển báo dừng tiêu chuẩn hình lục giác nền đỏ in chữ “STOP” màu trắng ở trong.
Để có những cách sửa chữa xe ô tô đối với những lỗi hư hỏng vặt như thay lốp, bình ắc quy, bóng đèn,...Và các hướng dẫn sửa chữa ô tô cùng Tinxe.vn
Việc lướt xe trên đường cao tốc mà lại không khác mấy như khi offroad ở những cung đường gồ ghề là cảm giác chẳng mấy dễ chịu. Hiểu được vấn đề đó, bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn phần nào khắc phục được sự phiền toái này.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 30
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 894703