02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Chung tay đảm bảo ATGT
Tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn giao thông do tình trạng “dạy chui”, bổ túc thêm tay lái bằng các loại xe cá nhân không thuộc các cơ sở đào tạo, sát hạch lái xe
Thời gian gần đây, liên tiếp xảy ra các vụ tai nạn giao thông (TNGT) đặc biệt nghiêm trọng mà nguyên nhân là do lái xe sử dụng rượu bia, phóng nhanh, vượt ẩu. Các vụ TNGT đã cướp đi sinh mạng của người dân vô tội và khiến gia đình họ ly tán, chia lìa, khiến những đứa con mất cha mẹ, vợ mất chồng, bố mẹ già tiễn kẻ đầu xanh...
Nhiều mô hình, điển hình tiên tiến của Cựu chiến binh trong tham gia giữ gìn trật tự ATGT và văn hóa giao thông đã và đang phát huy có hiệu quả.
Loại la-zang phay khi bị trầy xước sẽ không thể sơn để che đi khuyết điểm bởi mặt phay sáng trơn và không có nền.
Xe máy là phương tiện di chuyển chủ yếu ở nước ta hiện nay. Mỗi cung đường bạn đi qua sẽ bắt gặp rất nhiều chiếc xe máy. Tuy vậy, nhiều người đi xe máy nhưng không chú ý đến việc bảo dưỡng, sửa chữa xe máy thường xuyên nên đã xảy ra tình trạng xe máy bị hỏng hóc, sự cố giữa đường. Đặc biệt là sự cố xe máy ra khói trắng.
Một chiếc xe mà phía dưới gầm bị chảy nước, dầu, thậm chí có... phân chuột thì chắc chắn ô tô đó sẽ không ở tình trạng vận hành tốt và ổn định được.
Những âm thanh bất thường phát ra từ ô tô đều là sự cảnh báo hỏng hóc của bất kì bộ phận nào đó trên xe của bạn.
Để giúp gia tăng tuổi thọ xe và đảm bảo an toàn khi vận hành, bảo dưỡng ô tô định kì là việc làm hết sức cần thiết.
Nổ lốp xe khi đang di chuyển kèm theo những rủi ro không lường trước có thể xảy ra bất kì lúc nào và đã trở thành cơn ác mộng đối với mọi tài xế.
Trung tâm TP Cà Mau có 4 nhánh sông đi qua: sông Gành Hào, sông Cà Mau, kênh xáng Phụng Hiệp, kênh xáng Bạc Liêu - Cà Mau, gắn với hình ảnh những chuyến hàng xuôi ngược. Không khí sinh hoạt, giao thương tại chợ ven sông Phường 7, Phường 2, Phường 4 góp phần giữ được nét đặc trưng vốn có vùng sông nước Cà Mau giữa lòng đô thị.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 6
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 2555112