02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Chung tay đảm bảo ATGT
Miền Bắc đang trải qua những ngày nóng đỉnh điểm. Dưới đây là gợi ý cho các lái xe tránh sốc nhiệt khi lái xe giữa thời tiết nắng nóng.
Hãy quan tâm chăm sóc chiếc xe của bạn, nhẹ chân ga, nghe nhạc nhẹ... là một trong các giải pháp giúp bạn có thể bớt căng thẳng khi lái xe...
Các khe nhỏ trên bảng taplo, các ký hiệu phía mặt trong cửa xe, biểu tượng vị trí nắp bình xăng,... là những chi tiết trên xe mà ít người để ý.
Gần 2 năm thí điểm hoạt động, vấn đề đặt ra là quản xe buýt 2 tầng thế nào để đảm bảo ATGT, chất lượng dịch vụ và quyền lợi của hành khách.
Làm nhiệm vụ cung cấp nhiên liệu cho động cơ hoạt động, cung cấp năng lượng giúp xe vận hành và điều khiển toàn bộ các hệ thống trên xe. Vậy bơm xăng chết đột ngột sẽ dẫn đến những nguy hiểm nào?
Chính những lưu ý dưới đây sẽ giúp xe được bền bỉ qua mùa mưa và quan trọng là sự an toàn của chính người sử dụng xe.
Hộp số xe tự động thường gặp những hư hỏng gì nhất? Cách xử lý như thế nào?
Thời hạn bảo hành là một trong những tiêu chí nên được cân nhắc khi mua xe hơi bởi điều này giúp tiết kiệm chi phí, tăng giá trị thanh khoản.
Ngày 1.6 Ban An toàn Giao thông thị trấn Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi ra quân giải tỏa tình trạng mua bán lấn chiếm hành lang an toàn giao thông tại khu vực chợ và các tuyến đường trung tâm thị trấn Đầm Dơi.
Hiện có rất nhiều loại rèm che nắng, tấm che nắng cửa ô tô như: hút chân không, hút nam châm, rèm kéo, tự cuốn… Vậy tấm che nắng, rèm che nắng cửa ô tô loại nào tốt?
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 48
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1218331