02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Kiến thức giao thông
Khi đọc thông tin về một chiếc ô tô, bạn thường thấy các thông số như V10, dung tích 5.2L, công suất tối đa 610 mã lực, mô men xoắn cực đại 730 Nm. Vậy ý nghĩa của những ký hiệu này là gì?
Không chỉ riêng các nhà sản xuất xe đạp, hiện nay những người sử dụng xe cũng luôn cố gắng tìm ra vật liệu “hoàn hảo” để có thể chế tạo nên khung xe, với yêu cầu là khung nhẹ nhất, an toàn nhất, thoải mái và bền bỉ nhất.
Hệ thống phanh là trang bị an toàn quan trọng nhất trên xe môtô phân khối lớn. Nếu chỉ quan tâm đến thẩm mỹ bên ngoài mà sử dụng các món đồ nâng cấp rẻ tiền, không rõ nguồn gốc xuất xứ có thể khiến người chơi xe phải trả giá đắt.
Xe ô tô bị trầy xước không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng, độ bền của các bộ phận ngoại thất xe mà còn khiến cho diện mạo của xế cưng thiếu đi sự thẩm mỹ vốn có. Vậy trong trường hợp xe bị trầy xước chủ xe cần phải xử lý như thế nào?
Trong chiến tranh, đường 20 Quyết thắng là tọa độ lửa, là túi bom của quân lực Hoa Kỳ. Trên tuyến đường này thấm đẫm xương máu của bộ đội, TNXP.
Vào khoảng thời gian này cách đây 19 năm về trước, đường Hồ Chí Minh thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước được khởi công xây dựng.
Miền Nam được hoàn toàn giải phóng, sứ mệnh của Bộ đội Trường Sơn đã hoàn thành, mở ra hướng chuyển đổi chức năng, nhiệm vụ mới, với ước mong đường mòn Hồ Chí Minh sẽ được phát triển lên một tầm thế mới trong công cuộc dựng xây đất nước.
Trong khi Google lưỡng lự về các điều khoản mua lại Tesla thì đội quân 500 nhân viên bán hàng nghiệp dư của công ty này đã tạo nên một điều kỳ diệu.
Không lâu sau khi lần đầu tiên tận hưởng kỳ nghỉ đúng nghĩa sau nhiều năm, Elon Musk lại tiếp tục quay lại với cuộc chiến sinh tồn của Tesla, cuộc chiến mà hãng xe suýt chút nữa đã thua cuộc.
Thiết kế cục mịch của Fisker đối với mẫu Model S không thể làm hài lòng Elon Musk. May thay, một nhà thiết kế mang tâm hồn nghệ sĩ khác đã thay Fisker tạo hình cho Model S. Đó là Franz Von Holzhausen.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 16
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1040366