02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Kiến thức giao thông
Khi hình dung về những diễn giả truyền cảm hứng, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đến những bậc thầy trong lĩnh vực tự cải thiện bản thân - hướng dẫn bạn cách đào sâu tìm hiểu đứa trẻ nội tâm của mình hoặc mường tượng về con đường dẫn đến thành công.
Hệ thống điều hòa ô tô là một trong những thiết bị quan trọng giúp hành khách cảm thấy thoải mái trên mỗi hành trình. Vì không gian cabin chật hẹp và đóng kín nên điều hòa giúp lưu thông không khí và điều chỉnh nhiệt độ bên trong xe.
Trong khi hầu hết nhiều người đều chưa từng bị đắm tàu thì những người di chuyển bằng đường biển vẫn có khả năng gặp tình huống này. Bên cạnh nguy hiểm chết người khi tàu bị đắm, vẫn còn có rất nhiều nguy hiểm khác sau khi bạn may mắn sống sót trong vụ đắm tàu.
Bộ ba xe số huyền thoại Honda Cub, Dream, Future đã trở thành “huyết mạch” chảy mãi trong tâm khảm của bao thế hệ người yêu xe hai bánh tại Việt Nam.
Cho dù bạn đặt vé máy bay qua mạng, điện thoại hay đại lý du lịch thì việc kiểm tra thông tin đặt chỗ chuyến bay trước khi ra sân bay vẫn là điều cần thiết.
Xe cứu thương đã đi một chặng đường dài, từ xe ngựa kéo cũ kĩ đến những chiếc xe ôtô hiện đại ngày nay. Dù ở hình thái nào, xe cứu thương đều mang một trọng trách cao cả.
Tra cứu biển số xe ô tô giúp cho các tài xế và cá nhân nhanh chóng nắm bắt được những thông tin cần thết và kịp thời, Cùng burleyschoolofmotoring.com xem qua bài viết này nhé.
Thi bằng lái xe B1 hay B2 luôn là câu hỏi mà nhiều người băn khoăn khi có nhu cầu học lái ô tô. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cố gắng tổng hợp mọi thông tin về bằng lái ô tô B1 cho các bạn dễ dàng đưa ra quyết định.
Đây là một lỗi mà nếu không cẩn thận, bạn sẽ mắc phải khi đi thi bằng lái xe B2. Dù chỉ là lỗi nhỏ, có thể do vô ý, nhưng hình phạt dành cho các thí sinh mắc phải khi đi thi bằng lái xe ô tô B2 lại cực kỳ nặng nề.
Sở hữu xe máy với giá cả cây vàng là ao ước của nhiều người, thậm chí cao siêu hơn siêu xe, xe sang hiện nay.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 18
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1217992