02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Kiến thức giao thông
Một điều chắc chắn số chấm càng lớn thì động cơ càng lớn và càng tốn nhiều nhiên liệu. Tuy nhiên, không phải lúc nào động cơ có số chấm lớn cũng mạnh hơn động cơ có số chấm nhỏ.
Trải nghiệm Toyota Corolla Cross phiên bản xăng, người lái ấn tượng bởi khả năng tiết kiệm xăng hơn cả công bố của nhà sản xuất, và trang bị an toàn vượt trội phân khúc của mẫu xe này.
Một trong những vi phạm giao thông mà người điều khiển phương tiện 4 bánh cần chú ý khi lưu thông trên đường phố đó chính là lỗi đè vạch ô tô. Khác với phương tiện xe máy, đây là lỗi mà các tài xế ô tô rất dễ gặp phải.
Lỗi đè vạch là một trong những lỗi giao thông đường bộ hay bị xử phạt và thường xuyên mắc phải nhất đối với các phương tiện giao thông, đặc biệt là với xe máy.
Chẳng quá lời khi ví nhớt ô tô như máu của động cơ. Thiếu nhớt xe ô tô, động cơ sẽ không thể hoạt động trơn tru, thậm chí có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng, làm "viêm màng túi" của người dùng. Do đó, bất kỳ ai sử dụng xe hơi đều phải có kiến thức về dầu nhớt xe ô tô. Bài viết dưới đây, sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin đầy đủ và chính xác nhất về nhớt ô tô.
Ắc-quy ô tô là một trong những bộ phận quan trọng nhất của chiếc xe hơi, có nhiệm vụ cấp điện đến những bộ phận như đèn xe, hệ thống màn hình, điều hòa và quan trọng nhất là khởi động "xế cưng" của bạn. Vậy những lưu ý gì khi sử dụng bình ắc quy ô tô để sử dụng hiệu năng tốt cũng như độ bền tuyệt đối. Sau đây là tất cả những thông tin liên quan đến ắc quy xe hơi.
Điều hòa ô tô hiện là một trong những trang bị không thể hiếu của xe hơi. Đối với những quốc gia có mùa hè nắng nóng như Việt Nam, hệ thống điều hòa ô tô càng trở nên cần thiết hơn nữa.
Tuy nhỏ bé nhưng gạt mưa ô tô là một trong những bộ phận hữu ích và không thể thiếu trên một chiếc xe hơi. Ra đời từ năm 1896, bộ phận này có tác dụng loại bỏ nước mưa và bụi bẩn bám trên kính lái xe hơi, từ đó đảm bảo tầm nhìn cho người điều khiển. Gạt nước xe ô tô quan trọng là thế nên bạn cần biết khi nào cần thay thế và lựa chọn loại nào cho đảm bảo chất lượng. Trong bài viết dưới đây, sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc liên quan đến cần gạt mưa ô tô.
Năm 1928, nhà phát minh người Đức Engelbert Zaschka có sáng chế độc đáo là mẫu ôtô 3 bánh có khả năng gấp gọn. Khi không sử dụng, xe sẽ được tháo rời trong 5 phút và không cần gara ôtô.
Lẫy khóa trẻ em, thanh báo mòn lốp, chốt mở khóa hộp số tự động... là những chi tiết nhỏ trên ô tô không phải ai cũng biết, dù đã dùng xe nhiều năm.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 15
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1727244