02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Kiến thức giao thông
Ở kỳ 3, chúng ta tìm hiểu các quy định chung về kinh doanh vận tải hành bằng tắc xi, xe hợp đồng. Kỳ này BBT giới thiệu những nội dung cơ bản kinh doanh vận tải khách du lịch và vận tải hàng hóa bằng ô tô
Xe máy là phương tiện phổ biến nhất tại Việt Nam nhưng số đông lại không quan tâm đến việc làm cách nào để lái xe an toàn. 6 bước sau đây sẽ giúp bạn lái xe an toàn hơn.
Chiếc Honda C70 Econo-Power với tên gọi quen thuộc 'DD đỏ' được một người chuyên sưu tầm xe máy cổ ở Hà Nội rao bán với giá 200 triệu đồng, đắt hơn cả những chiếc tay ga cao cấp hiện nay.
Sử dụng hộp số tay, lái xe nhỏ, thay thế bộ lọc khí, hỗ trợ các chất phụ gia,… được tin là các phương pháp tiết kiệm xăng cho ôtô. Tuy nhiên, đó đều là những quan niệm sai lầm.
Chiếc mô tô cổ có tuổi đời hơn 50 năm, BMW R69s đời 1969 giá lên tới hàng trăm triệu được coi là hàng hiếm ở Việt Nam hiện nay. Chiếc xe hiện thuộc sở hữu của một dân chơi Sài Gòn.
Với sự hậu thuẩn về tài chính từ chính quyền, cảnh sát Dubai hiện đang sở hữu dàn xe hùng hậu nhất thế giới, với nhiều siêu xe đắt tiền thuộc dạng “hàng hiếm”, bên cạnh những chiếc xe điện hay mô tô bay phụ vụ công tác tuần tra.
Như chúng ta được biết, cũng như những chiếc Honda SS 50, BS, BC, CD, thì dòng Cub cũng là một dòng xe rất được ưa chuộng tại Nhật Bản nói riêng và trên cả thế giới nói chung.
Theo chủ nhân của chiếc xe cho biết, mẫu xe Rumi Formichino này hiện nay ở Việt Nam chỉ có 4 chiếc và anh là người may mắn có được 2 trong số đó.
Ở kỳ 2, chúng ta tìm hiểu các quy định chung về kinh doanh vận tải bằng ô tô theo tuyến cố định, xe buýt. Kỳ này BBT giới thiệu những nội dung cơ bản về kinh doanh vận tải hành bằng tắc xi, xe hợp đồng.
Ở kỳ trước, chúng ta tìm hiểu về các khái niệm, thuật ngữ về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng ô tô. Kỳ này BBT giới thiệu những nội dung cơ bản về kinh doanh vận tải bằng ô tô.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 15
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1390049