02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Kiến thức giao thông
Hiện nay tình trạng dừng đỗ xe ô tô sai quy định vẫn còn khá phổ biến. Theo nghị định 46 xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ hành vi này bị xử phạt không hề nhẹ. Dưới đây là các khung phạt khi dừng, đỗ xe sai quy định hiện hành, các bác tài chú ý để tránh vi phạm:
Những phụ kiện cần trang bị thêm khi mới mua xế yêu, vừa trang trí tăng tính thẩm mỹ, vừa là phụ kiện đắc lực giúp bảo vệ xế yêu tránh bị hư hao trong quá trình sử dụng.
Trong phần tìm hiểu ý nghĩa – sử dụng hệ thống báo hiệu đường thủy nội địa kỳ này BBT giới thiệu một số biển báo thông báo luồng.
Trong phần tìm hiểu ý nghĩa – sử dụng hệ thống báo hiệu đường thủy nội địa kỳ này BBT giới thiệu một số biển báo cấm và biển thông báo luồng.
Trong phần tìm hiểu ý nghĩa – sử dụng hệ thống báo hiệu đường thủy nội địa kỳ này BBT giới thiệu báo hiệu chỉ giới hạn, vị trí luồng tàu chạy.
Trong phần tìm hiểu ý nghĩa – sử dụng hệ thống báo hiệu đường thủy nội địa kỳ này BBT giới thiệu báo hiệu chỉ giới hạn, vị trí luồng tàu chạy.
Để giúp người tham gia giao thông hiểu rõ hơn về hệ thống và quy tắc của báo hiệu giao thông đường thủy nội địa. BBT giới thiệu phần đầu của hệ thống báo hiệu đường thủy nội địa, bao gồm quy định bờ phải, bờ trái, phân loại báo hiệu trên đường thủy nội địa.
Chuẩn bị kỹ giấy tờ cần thiết; Tìm hiểu rõ quy trình khi đăng kiểm; Tự kiểm tra và khắc phục xe trước... là một số mẹo giúp lái xe tiết kiệm thời gian và thuận lợi khi đăng kiểm xe.
Có nhiều nút bấm được bố trí trên ô tô mà không phải lái xe nào cũng biết được chức năng của chúng.
Mùa mưa báo sắp đến và những con phố ngập nước là nỗi ám ảnh với lái xe khi xe của họ bị thủy kích.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 34
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 373221