02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Kiến thức giao thông
Trong những năm qua, rất nhiều mẫu xe máy đã được nhà sản xuất nâng cấp, bổ trợ thêm công nghệ phun xăng điện tử(Fi). Vậy nguyên lý nó hoạt động thế nào? hiệu năng nó mang lại ra sao?..., chúng ta cùng xem chi tiết bài viết bên dưới này nhé!
Ở kỳ 2, chúng ta tìm hiểu các quy định chung về kinh doanh vận tải bằng ô tô theo tuyến cố định, xe buýt. Kỳ này BBT giới thiệu những nội dung cơ bản về kinh doanh vận tải hành bằng tắc xi, xe hợp đồng
Ở kỳ trước, chúng ta tìm hiểu về các khái niệm, thuật ngữ về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng ô tô. Kỳ này BBT giới thiệu những nội dung cơ bản về kinh doanh vận tải bằng ô tô.
Công nghệ an toàn ô tô đã có những bước phát triển vượt bậc không chỉ nhằm mục đích nâng tầm xe hơi mà còn là hướng tới góp phần đảm bảo an toàn giao thông thế giới. Dưới đây là những tính năng an toàn mà xe hơi hiện đại ngày nay cần có.
TRÊN LĨNH VỰC GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ. Tạm giữ phương tiện vi phạm hành chính trên lĩnh vực giao thông là để ngăn chặn hậu quả có thể xảy ra do người điều khiển gây ra (ví dụ vi phạm nồng độ cồn, không có giấy phép lái xe,...) hoặc để bảo đảm thi hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính hay để xác minh tình tiết làm căn cứ ra quyết định xử phạt.
Ngày 17/01/2020 Chính phủ ban hành Nghị định số 10/2020/NĐ-CP quy định quy định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô, BBT giới thiệu những nội dung cơ bản trong Nghị định này để đọc giả nghiên cứu, tìm hiểu.
Xuất phát điểm khiêm tốn, chỉ từ công ty sản xuất nắp chai nhưng giờ Mazda đã là cái tên khiến ngành công nghiệp ô tô thế giới phải ngả mũ.
Là một thương hiệu xe sang nổi tiếng khắp thế giới đến từ đất nước mặt trời mọc nhưng Lexus vẫn mang trong mình những thứ rất đặc biệt.
Nếu như bạn đã từng xem Ben-Hur hẳn sẽ cảm thấy rất ấn tượng với những cuộc đua ngựa đầy kịch tính, trên thực tế trong quá khứ có tồn tại môn thể thao đó, hơn thế nữa còn tồn tại một cuộc đua khác mang tên Motorcycle chariot nhưng không hề tồn tại những chú ngựa, thay vào đó là những chiếc xe mô tô.
Phần lớn mỗi chiếc ôtô ngày nay được tạo thành từ hơn 30.000 chi tiết. Vậy điều gì tạo nên kiểu dáng của một chiếc xe hơi.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 34
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1218176