02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Kiến thức giao thông
Chất liệu làm ra mâm (vành) ô tô có thể bằng sắt, hợp kim nhôm, cao cấp hơn là Magiê hoặc sợi Carbon.
Trong lái xe, thiết kế của ghế lái, chất liệu cấu thành... là một trong những yếu tố rất quan trọng đối với mỗi người lái xe. Tuy nhiên, hiện nay thì ít người chú ý tới điều này.
Tính năng an toàn ô tô đã có những cập nhật công nghệ tiên tiến không chỉ nhằm mục đích nâng tầm xe hơi mà còn là hướng tới góp phần đảm bảo an toàn giao thông thế giới. Dưới đây là những tính năng an toàn mở rộng mà ô tô ngày nay cần trang bị.
Công nghệ an toàn ô tô đã có những bước phát triển vượt bậc không chỉ nhằm mục đích nâng tầm xe hơi mà còn là hướng tới góp phần đảm bảo an toàn giao thông thế giới. Dưới đây là những tính năng an toàn mà xe hơi hiện đại ngày nay cần có.
Nếu được Chính phủ thông qua, Luật Bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ mới sẽ cho phép người dân được lựa chọn biển số đăng ký theo sở thích hoặc tham gia đấu giá biển số ôtô, xe máy.
Ở kỳ 5, chúng ta tìm hiểu các quy định chung về kinh doanh vận tải khách du lịch và vận tải hàng hóa bằng ô tô. Kỳ này BBT giới thiệu những nội dung cơ bản quy định về kinh doanh vận tải bằng ô tô (kể cả hành khách và hàng hóa),...
Quy định về biển số xe được liệt kê chi tiết trong Thông tư 36/2010/TT-BCA. Các mức xử phạt vi phạm liên quan đến biển số xe để người sử dụng phương tiện tham khảo.
Ở kỳ 6, chúng ta tìm hiểu các quy định chung về kinh doanh vận tải khách du lịch và vận tải hàng hóa bằng ô tô. Kỳ này BBT giới thiệu những nội dung cơ bản quy định hợp đồng vận chuyển.
Hệ thống phun xăng điện tử giúp động cơ xe máy tiết kiệm xăng hơn bộ chế hòa khí trước đây, tuy vậy sau một thời gian sử dụng hệ thống vẫn gặp các vấn đề làm ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của động cơ.
Xe Audi của nước nào? Những điểm nhấn đáng chú ý trong lịch sử hình thành và phát triển của Audi? Tất cả những câu hỏi này sẽ được Oto.com.vn giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 11
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1390183