02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Kiến thức giao thông
CHẠY BẰNG NHIÊN LIỆU DIESEL. CHẠY BẰNG NHIÊN LIỆU DIESEL. Trong bối cảnh sự bùng nổ về số lượng các phương tiện giao thông vận tải tăng một cách nhanh chóng, đóng góp rất lớn vào sự phát triển kinh tế xã hội. Tuy nhiên, mức độ ô nhiễm môi trường cũng đang gia tăng, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống xã hội và con người, mà một trong các tác nhân quan trọng là khí xả từ các phương tiện giao thông sử dụng động cơ đốt trong.
VinFast với mẫu xe Klara đang khiến thị trường xe điện sôi động trở lại, tuy nhiên các vấn đề mà loại xe này thường gặp vẫn tồn tại và người dùng nên biết.
Mòn chổi than, hỏng rơ-le, han gỉ mối nối và vả đề là 4 hư hỏng hay gặp của bộ đề xe máy mà người lái cần nắm bắt để kiểm tra và sửa chữa.
Tay lái trợ lực được xem là bước tiến quan trọng trong lịch sử ô tô thế giới. Hiện nay, tay lái trợ lực dầu và trợ lực điện đang được sử dụng phổ biến trên các mẫu xe, nhưng do cơ cấu hoạt động khác nhau nên 2 loại trợ lực lái trên có những ưu nhược điểm riêng biệt.
Những cái tên trong danh sách không mấy xa lạ như Rolls-Royce, Bentley, Mercedes-Maybach, v.v...
Thoải mái điều chỉnh luồng gió và cường độ tối ưu thổi vào mà không cần điều hòa. Thậm chí có thể thoải mái phì phà thuốc lá mà không sợ ảnh hưởng người bên cạnh là những điều mà tấm kính chắn gió trên các xe cổ mang lại.
Hệ thống truyền động trên xe máy gồm 2 phần. Phần viết về xe số và phần về xe tay ga
Hệ thống truyền động trên xe máy gồm 2 phần. Phần viết về xe số và phần về xe tay ga
Thật khó để đòi hỏi một cô gái phải biết nhiều về chiếc xe đang đi, nhưng những kiến thức cơ bản thì cần phải có để sử dụng tốt và an toàn nhất.
Hiện nay có khoảng 9 loại động cơ đốt trong dùng cho xe máy phổ biến được phân loại theo tiêu chí cách sắp đặt xi-lanh.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 34
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 591828