02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Kiến thức giao thông
Vào khoảng thời gian này cách đây 19 năm về trước, đường Hồ Chí Minh thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước được khởi công xây dựng.
Miền Nam được hoàn toàn giải phóng, sứ mệnh của Bộ đội Trường Sơn đã hoàn thành, mở ra hướng chuyển đổi chức năng, nhiệm vụ mới, với ước mong đường mòn Hồ Chí Minh sẽ được phát triển lên một tầm thế mới trong công cuộc dựng xây đất nước.
Trong khi Google lưỡng lự về các điều khoản mua lại Tesla thì đội quân 500 nhân viên bán hàng nghiệp dư của công ty này đã tạo nên một điều kỳ diệu.
Không lâu sau khi lần đầu tiên tận hưởng kỳ nghỉ đúng nghĩa sau nhiều năm, Elon Musk lại tiếp tục quay lại với cuộc chiến sinh tồn của Tesla, cuộc chiến mà hãng xe suýt chút nữa đã thua cuộc.
Thiết kế cục mịch của Fisker đối với mẫu Model S không thể làm hài lòng Elon Musk. May thay, một nhà thiết kế mang tâm hồn nghệ sĩ khác đã thay Fisker tạo hình cho Model S. Đó là Franz Von Holzhausen.
Thần may mắn đã mỉm cười với Tesla khi họ có cơ hội sở hữu một nhà máy sản xuất cỡ lớn mà chẳng phải bỏ ra 1 xu nào. Khoản trợ cấp chính phủ và đợt IPO thành công cũng tiếp thêm động lực cho start up non trẻ này.
Nếu như Roadster được sinh ra để khẳng định rằng xe điện có thể cho trải nghiệm thú vị tương tự xe thể thao chạy xăng thì Model S là mẫu xe cho thấy sự vượt trội của electron so với 1 khối động cơ đầy dầu mỡ.
CHỈ TRÍCH NHIỀU. Chiếc Xpander đang di chuyển với tốc độ khoảng 21 km/h. Đồng hồ báo biểu tượng tròn đỏ và dấu chấm than cùng dòng chữ “Release Parking Brake”.
Vượt qua mọi khó khăn, chiếc Roadster vẫn bán chạy và giúp Tesla trụ vững trước sóng gió của cuộc Đại suy thoái.
Những kỹ sư trẻ tại Tesla vẫn miệt mài sáng tạo nhằm tạo ra 1 chiếc xe chống lại cả thế giới, nhưng chẳng ai biết khó khăn lớn nhất của Tesla không phải là vấn đề nội bộ, mà là sự xung đột giữa Elon Musk và Martin Eberhard.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 27
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 716087