02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Kiến thức giao thông
Trái với lo ngại của con cháu, có những cụ già tưởng là “mắt mờ, chân chậm” ở Việt Nam vẫn quyết tâm học lái xe ô tô. Các thầy giáo dạy lái xe tiết lộ, số người già đi học lái ô tô đang có xu hướng tăng lên.
Hình ảnh những người cao tuổi lóng ngóng đi xe máy hay lái ô tô ra đường trong bối cảnh giao thông ở Việt Nam còn nhiều bất cập, khiến nhiều người không khỏi "ái ngại".
1. Xe chính chủ - Giấy tờ hợp lệ:
Hiện nay công nghệ CNC ở Việt Nam vô cùng hiện đại, nhiều cửa hàng mua bán độ chế xe máy đã phát minh ra nhiều linh kiện từ CNC rất hay, trong đó có chén phuộc CNC dùng cho những mẫu phuộc đồ chơi trên thị trường. Hãy cùng mình phân tích xem lợi ích của sản phẩm này là gì nha.
Với nhiều cải tiến về công nghệ theo năm tháng, hệ dẫn động 4 bánh trên ô tô ngày càng trở nên thông minh hơn, tự động điều chỉnh phù hợp với nhiều dạng địa hình khác nhau.
Thay vì để xảy ra tình trạng đáng tiếc như kiệt pin, pin nóng không sạc được dẫn đến giảm hiệu suất vận hành của xe máy điện, người dùng hãy tự trang bị cho mình những kiến thức hữu ích về cách sử dụng và bảo quản Pin Lithium ngay từ bây giờ.
Những chiếc xe bồn thường được treo một sợi dây xích dài phía sau xe, vậy lý do cho điều này là gì? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau.
Với 2 dòng xe Yamaha Exciter 150 và Honda Winner 150 hiện đang hot trên thị trường xe côn tay thể thao. Nằm ở hạng 150cc với nhiều tính năng vượt trội khác nhau nhưng 2 dòng xe Exciter 150 và Winner 150 vẫn còn tồn tại các lỗi.
Đèn pha có thể nói là một bộ phận không thể thiếu trên các phương tiện giao thông đường bộ, bắt đầu từ bóng đèn Halogen xuất hiện từ những năm 1960, có thể khác nhau tùy theo kiểu dáng hoặc thiết kế của hãng xe, nhu cầu, nhưng thông số kỹ thuật sử dụng gần như giống nhau. Lần này, hãy cùng tìm hiểu thông số kỹ thuật của các loại đèn pha halogen thường dùng trên xe máy 2 bánh hiện nay.
Hệ thống đèn là một bộ phận rất quan trọng của xe, bao gồm đèn pha, đèn tín hiệu và đèn hậu. Các loại xe phổ thông hiện nay còn sử dụng đèn định vị hoặc đèn chiếu sáng ban ngày để tăng thêm phần hoàn thiện cho ngoại hình của xe. Vậy sự khác biệt giữa 2 loại đèn này là gì?
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 35
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1740622