02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Kiến thức giao thông
Trong phần tìm hiểu ý nghĩa – Sử dụng biển báo hiệu đường bộ, BBT giới thiệu tiếp tục đến quý độc giả một số còn lại của hệ thống biển báo Hiệu lệnh.
Trong phần tìm hiểu ý nghĩa – Sử dụng biển báo hiệu đường bộ, BBT giới thiệu tiếp tục đến quý độc giả một số biển báo Hiệu lệnh.
Trong phần tìm hiểu ý nghĩa – Sử dụng biển báo hiệu đường bộ, BBT giới thiệu đến quý độc giả một số biển Hiệu lệnh.
Tiếp theo trong phần tìm hiểu ý nghĩa – Sử dụng biển báo hiệu đường bộ, BBT giới thiệu đến quý độc giả một số biển cảnh báo nguy hiểm và một số biển báo mới bổ sung.
Tiếp theo trong phần tìm hiểu ý nghĩa – Sử dụng biển báo hiệu đường bộ, BBT giới thiệu đến quý độc giả hệ thống biển báo người đi bộ sang đường, đường có xe đạp cắt ngang, công trường đang thi công và một số biển cảnh báo khác.
Tiếp theo trong phần tìm hiểu ý nghĩa – Sử dụng biển báo hiệu đường bộ, BBT giới thiệu đến quý độc giả hệ thống biển báo nguy hiểm.
Tiếp theo trong phần tìm hiểu ý nghĩa – Sử dụng biển báo hiệu đường bộ, BBT giới thiệu đến quý độc giả hệ thống biển báo về đường giao thông và một số báo hiệu nguy hiểm.
Tiếp theo trong phần tìm hiểu ý nghĩa – Sử dụng biển báo hiệu đường bộ, BBT giới thiệu đến qúy độc giả hệ thống biển báo nguy hiểm và cảnh báo.
Trong phần tìm hiểu ý nghĩa – sử dụng hệ thống báo hiệu kỳ này BBT xin giới thiệu độc giả biển báo về cấm dừng, cấm đỗ và một số biển cấm khác.
Khi tham gia giao thông trên đường, biển báo hiệu thông báo, chỉ dẫn cho người tham gia giao thông đi một cách thông thoáng, an toàn. Vì vậy cần phải hiểu được ý nghĩa của từng loại báo hiệu để chấp hành đúng theo quy định.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 20
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1394832