02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Kiến thức giao thông
Bộ ba xe số huyền thoại Honda Cub, Dream, Future đã trở thành “huyết mạch” chảy mãi trong tâm khảm của bao thế hệ người yêu xe hai bánh tại Việt Nam.
Cho dù bạn đặt vé máy bay qua mạng, điện thoại hay đại lý du lịch thì việc kiểm tra thông tin đặt chỗ chuyến bay trước khi ra sân bay vẫn là điều cần thiết.
Xe cứu thương đã đi một chặng đường dài, từ xe ngựa kéo cũ kĩ đến những chiếc xe ôtô hiện đại ngày nay. Dù ở hình thái nào, xe cứu thương đều mang một trọng trách cao cả.
Tra cứu biển số xe ô tô giúp cho các tài xế và cá nhân nhanh chóng nắm bắt được những thông tin cần thết và kịp thời, Cùng burleyschoolofmotoring.com xem qua bài viết này nhé.
Thi bằng lái xe B1 hay B2 luôn là câu hỏi mà nhiều người băn khoăn khi có nhu cầu học lái ô tô. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cố gắng tổng hợp mọi thông tin về bằng lái ô tô B1 cho các bạn dễ dàng đưa ra quyết định.
Đây là một lỗi mà nếu không cẩn thận, bạn sẽ mắc phải khi đi thi bằng lái xe B2. Dù chỉ là lỗi nhỏ, có thể do vô ý, nhưng hình phạt dành cho các thí sinh mắc phải khi đi thi bằng lái xe ô tô B2 lại cực kỳ nặng nề.
Sở hữu xe máy với giá cả cây vàng là ao ước của nhiều người, thậm chí cao siêu hơn siêu xe, xe sang hiện nay.
Có rất nhiều cách để tiết kiệm chi phí nhiên liệu, nhưng cách hiệu quả nhất là giảm lượng xăng dầu mà bạn sử dụng. Khi bạn cần phải sử dụng ô tô để di chuyển một nơi nào đó, bạn có thể thực hiện một vài thủ thuật giúp bạn cắt giảm lượng nhiên liệu mà xe của bạn tiêu thụ.
Bên cạnh những mẫu xe huyền thoại như Ford Model T hay Cadillac Eldorado, nước Mỹ còn nổi tiếng với các dòng xe hiện đại như Tesla Model S, Chevrolet Corvette, Dodge Charger...
Trên thực tế, xác suất thiệt mạng trên một chuyến bay thương mại là vô cùng thấp, chỉ ở mức 1 trên 9 triệu người. Tuy nhiên, nếu xui xẻo đến mức gặp phải, ở độ cao hơn 10,000 m so với mặt đất, mỗi quyết định của bạn sẽ mang ý nghĩa sống còn. Khoảng 95% các vụ tai nạn máy bay đều có người sống sót. Do đó, ngay cả khi điều xấu nhất xảy ra, mọi việc chưa hẳn đã tồi tệ như bạn nghĩ. Hãy học cách chuẩn bị cho an toàn khi bay, giữ bình tĩnh khi xảy ra tai nạn và sống sót!
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 23
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 716212