02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Kiến thức giao thông
Tàu điện ngầm đã trở thành một trong những phương tiện giao thông quan trọng nhất thế giới hiện đại. Hầu hết mọi thành phố lớn trên thế giới đều sở hữu mạng lưới tàu điện ngầm của riêng mình. Tuy nhiên, rất ít hệ thống có thể tự hào về số liệu hành khách như các hệ thống dưới đây. Tạp chí Interligent transport mới đây đã điểm danh 10 tuyến tàu điện ngầm nhộn nhịp nhất thế giới.
Vạch kẻ đường là dạng báo hiệu thông dụng và cơ bản nhất khi tham gia giao thông. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ các dạng khác nhau của vạch kẻ đường dẫn đến nhẹ thì mất tiền phạt, nặng thì gây ra những tai nạn đáng tiếc. Trong bài viết này, danhgiaXe sẽ giúp độc giả phân biệt các loại vạch kẻ thường gặp nhất trên đường.
Bình ắc quy trên xe hết điện là sự cố rất phổ biến trên xe ô tô, và việc câu bình để kích nổ là khái niệm ai cũng biết. Tuy nhiên, để câu bình xe đúng nguyên tắc và kỹ thuật không phải tài xế nào cũng nắm vững và xử lý đúng đắn.
Trên các mẫu ôtô điện, pin đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng vận hành của xe.
Honda Dream vốn là một dòng xe huyền thoại đối với người tiêu dùng Việt Nam dù thời huy hoàng của nó trôi qua gần 2 thập kỷ. Tuy nhiên, ở dòng xe này vẫn tồn tại sức hấp dẫn kì lạ mà chẳng ai có đủ bản lĩnh để chối từ!
Diễn ra vỏn vẹn chưa đến 2 tuần, nhưng cuộc thi “GỌI TÊN ANH ĐẠI – CHÁY MÃI ĐAM MÊ” do Honda Việt Nam tổ chức trên fanpage chính thức đã được giới mê phân khối lớn (PKL) “rần rần” hưởng ứng. Đây là cuộc thi có hình thức tham gia khá mới lạ so với các cuộc thi từng được Honda tổ chức. Thông qua những bình luận về người “anh đại” đã mang lại niềm cảm hứng đến với xe PKL và hướng dẫn mình từ những ngày đầu mới làm quen với xe PKL, rất nhiều câu chuyện cùng những kỉ niệm thú vị đã được chia sẻ.
Dựa vào ưu nhược điểm của từng kiểu bố trí động cơ, các hãng xe chọn kiểu bố trí phù hợp mục đích sử dụng.
Hiện tượng vô lăng bị khóa là hiện tượng thường gặp khiến nhiều tài xế mới hoang mang, cách xử lý hiện tượng này cũng khá đơn giản.
Việc điều khiển ô tô số tự động trong đô thị được coi là nhàn nhã và tiện ích với nhiều người. Tuy nhiên nếu không biết dừng đỗ xe với thao tác hợp lý, có thể khiến hộp số này dễ bị hư hại.
Phần lớn các nước trên thế giới đều quy định độ tuổi tối thiểu được phép lái ô tô và không giới hạn tuổi tước bằng, nhưng vẫn đều có cách quản lý phù hợp.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 32
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1740699