02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Phía sau tai nạn
Gặp TNGT sau uống rượu, anh Tạo bị liệt đôi chân, gắn chặt cuộc đời với xe lăn, tương lai tươi sáng đổ sụp...
Trong phần tìm hiểu ý nghĩa – sử dụng hệ thống báo hiệu đường thủy nội địa kỳ này BBT giới thiệu một số biển báo cấm và biển thong báo luồng.
Trong khi TNGT 11 tháng đầu năm 2017 giảm mạnh cả 3 tiêu chí, thì số vụ và thương vong TNGT liên quan đến trẻ em lại có xu hướng gia tăng, với nhiều vụ thương tâm...
Chứng kiến hậu quả tai nạn giao thông để lại, mới thấy hết đau thương, mất mát, tổn thất, ám ảnh. Trong những câu chuyện đó chính là mất mát của những người thân của gia đình nạn nhân, đặc biệt là những nạn nhân đang là trụ cột nuôi sống gia đình.
Di chứng của tai nạn giao thông (TNGT)thật sự khủng khiếp. Nó tước đi quyền được sống theo đúng nghĩa của một con người, Ở đó hậu quả không phải bản thân một người gánh chịu. Chứng kiến thực tế những cảnh đau lòng từ TNGT để lại mới thấy hết được điều đó.
Nửa đêm, những chuyến xe tải thương từ mọi miền đổ về Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM. Với các bác sĩ, đó là những đêm trắng xoay vòng chạy đua cấp cứu bệnh nhân không hồi kết.Nửa đêm, những chuyến xe tải thương từ mọi miền cứ liên tục đổ về Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM. Với các bác sĩ, đó là những đêm trắng xoay vòng chạy đua cấp cứu nạn nhân tai nạn giao thông không hồi kết.
Mong ước dành dụm ít tiền mua vài công ruộng và mở tiệm mua bán nhỏ tích góp nuôi 2 con trai ăn học đến nơi đến chốn của anh Huỳnh Văn Tặng (ngụ ấp Trùm Thuật, xã Khánh Hải, huyện Trần Văn Thời) phải gác lại sau một lần anh bị tai nạn giao thông vào năm 2014. Tai nạn khiến anh bị gãy một chân bên trái, trong khi chân bên phải bị tật từ nhỏ do ảnh hưởng của chất độc da cam/dioxin.
Những câu chuyện có thật. Những cái chết từ sự cẩu thả. Định mệnh hay sự bất cẩn của những sinh mạng do chính mình nắm giữ?
Nhiều vụ tai nạn giao thông xảy ra mà một trong những nguyên nhân dẫn đến là do người điều khiển phương tiện đã uống rượu, bia trước đó, đến khi điều khiển xe thì không làm chủ được tay lái của mình
Những tâm sự đẫm nước mắt của chàng trai mất đi người yêu sau 18 năm làm bạn, 2 năm yêu nhau chỉ vì tai nạn giao thông khiến ai nấy đều nghẹn lòng.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 22
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 716225