02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Phía sau tai nạn
Chúng ta hẳn không quá xa lạ với hình ảnh xúm đông xúm đỏ mỗi khi xảy ra các vụ va chạm hay TNGT trên đường. Hàng chục người vây quanh nạn nhân, chỉ trỏ, bình luận nhưng không ai đứng ra gọi xe cấp cứu, cơ quan chức năng hay hỏi thăm, kiểm tra tình trạng sức khỏe của nạn nhân.
Chỉ trong mấy ngày vừa qua, hàng loạt các sự cố và tai nạn giao thông đường sắt đã gióng lên “hồi chuông” cảnh báo về công tác khai thác, vận hành của công nhân viên đường sắt trong việc đảm bảo an toàn giao thông.
Gặp tình huống khẩn cấp xe tải cắt ngang đoàn tàu đang chạy, lái tàu Trương Xuân Thức đã hy sinh cánh tay trái, hãm phanh tàu cứu hơn 300 hành khách.
Kể câu chuyện cuộc đời mình, các nạn nhân TNGT muốn gửi đi thông điệp uống có trách nhiệm khi tham gia giao thông
Gặp TNGT sau uống rượu, anh Tạo bị liệt đôi chân, gắn chặt cuộc đời với xe lăn, tương lai tươi sáng đổ sụp...
Trong phần tìm hiểu ý nghĩa – sử dụng hệ thống báo hiệu đường thủy nội địa kỳ này BBT giới thiệu một số biển báo cấm và biển thong báo luồng.
Trong khi TNGT 11 tháng đầu năm 2017 giảm mạnh cả 3 tiêu chí, thì số vụ và thương vong TNGT liên quan đến trẻ em lại có xu hướng gia tăng, với nhiều vụ thương tâm...
Chứng kiến hậu quả tai nạn giao thông để lại, mới thấy hết đau thương, mất mát, tổn thất, ám ảnh. Trong những câu chuyện đó chính là mất mát của những người thân của gia đình nạn nhân, đặc biệt là những nạn nhân đang là trụ cột nuôi sống gia đình.
Di chứng của tai nạn giao thông (TNGT)thật sự khủng khiếp. Nó tước đi quyền được sống theo đúng nghĩa của một con người, Ở đó hậu quả không phải bản thân một người gánh chịu. Chứng kiến thực tế những cảnh đau lòng từ TNGT để lại mới thấy hết được điều đó.
Nửa đêm, những chuyến xe tải thương từ mọi miền đổ về Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM. Với các bác sĩ, đó là những đêm trắng xoay vòng chạy đua cấp cứu bệnh nhân không hồi kết.Nửa đêm, những chuyến xe tải thương từ mọi miền cứ liên tục đổ về Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM. Với các bác sĩ, đó là những đêm trắng xoay vòng chạy đua cấp cứu nạn nhân tai nạn giao thông không hồi kết.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 9
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1461390