02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Phía sau tai nạn
Thấy người đàn ông đi xe đạp ngã chảy máu đầu, Đại úy vội vàng cởi áo để cầm máu cho nạn nhân.
VÌ TAI NẠN SAU KHI UỐNG RƯỢU Đọc từng dòng tin nhắn của chàng trai khẳng định mình không say đến những dòng chữ kể về ngày tang lễ đau đớn không nói thành lời, có ai đó đã thức tỉnh?
Xe bồn tông xe khách khiến 13 người tử vong, xe 45 chỗ đổ đèo đâm vách đá làm 3 người thiệt mạng... là điển hình của những vụ tai nạn giao thông (TNGT) thảm khốc xảy ra khi xe đang xuống dốc. Tuy nhiên trong đào tạo và sát hạch lái xe hiện nay chỉ chú trọng tới điều khiển xe lên dốc.
Trong 1 tháng rưỡi, liên tiếp 2 vụ tai nạn giao thông thảm khốc ở Lai Châu và Quảng Nam đều cướp đi sinh mạng 13 người. Trước đó, ở Gia Lai, Bình Thuận cũng vậy khiến con số 13 trở thành nỗi ám ảnh trong các vụ tai nạn.
Thời gian qua liên tiếp xảy ra nhiều vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng có liên quan đến xe khách, gây tâm lý bất an trong xã hội. Điều đáng nói, nguyên nhân của những vụ tai nạn này đều do lỗi chủ quan của tài xế, coi thường quy định pháp luật cũng như bất chấp các quy tắc về an toàn khi lái xe.
Tiến hành sơ cứu cho nạn nhân mới là điều quan trọng nhất chứ không phải dựng xe máy, xe đạp dậy để đỡ tắc đường.
Với thiết kế đặc biệt cùng màu sắc bắt mắt, cầu Koi tại Quảng Ninh là điểm check-in tuyệt vời dành cho giới trẻ thời gian gần đây tiếp sau thành công của cây cầu Vàng tại Đà Nẵng.
Khi va chạm giao thông, người trong cuộc nếu giải quyết thiếu văn hóa và thiện chí thì nguy cơ xảy ra án mạng sẽ rất cao.
Việc người phụ nữ đi xe đạp nghe tiếng còi xe ô tô giật mình ngã ra đường bị xe tải cán chết mới đây tiếp tục gióng lên hồi chuông báo động về vấn nạn này.
Sau những vụ tai nạn thương tâm, như thường lệ, xã hội lại gióng lên những hồi chuông cảnh báo. Nhưng khi sự bàng hoàng qua đi, người Việt lại ngày ngày đánh bạc với thần chết…
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 18
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 2920667