02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Phía sau tai nạn
Nửa đêm, những chuyến xe tải thương từ mọi miền đổ về Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM. Với các bác sĩ, đó là những đêm trắng xoay vòng chạy đua cấp cứu bệnh nhân không hồi kết.Nửa đêm, những chuyến xe tải thương từ mọi miền cứ liên tục đổ về Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM. Với các bác sĩ, đó là những đêm trắng xoay vòng chạy đua cấp cứu nạn nhân tai nạn giao thông không hồi kết.
Mong ước dành dụm ít tiền mua vài công ruộng và mở tiệm mua bán nhỏ tích góp nuôi 2 con trai ăn học đến nơi đến chốn của anh Huỳnh Văn Tặng (ngụ ấp Trùm Thuật, xã Khánh Hải, huyện Trần Văn Thời) phải gác lại sau một lần anh bị tai nạn giao thông vào năm 2014. Tai nạn khiến anh bị gãy một chân bên trái, trong khi chân bên phải bị tật từ nhỏ do ảnh hưởng của chất độc da cam/dioxin.
Những câu chuyện có thật. Những cái chết từ sự cẩu thả. Định mệnh hay sự bất cẩn của những sinh mạng do chính mình nắm giữ?
Nhiều vụ tai nạn giao thông xảy ra mà một trong những nguyên nhân dẫn đến là do người điều khiển phương tiện đã uống rượu, bia trước đó, đến khi điều khiển xe thì không làm chủ được tay lái của mình
Những tâm sự đẫm nước mắt của chàng trai mất đi người yêu sau 18 năm làm bạn, 2 năm yêu nhau chỉ vì tai nạn giao thông khiến ai nấy đều nghẹn lòng.
Mất mát nào cũng đau đớn và đầy tiếc nuối nhưng những cái chết bất ngờ vì tai nạn giao thông luôn để lại bao niềm day dứt và nỗi ám ảnh cho người ở lại. Cần lắm sự chia sẻ của cộng đồng với những số phận bất hạnh sau tai nạn giao thông và Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Cà Mau đã chung tay xoa dịu nỗi đau đó.
Căn nhà nhỏ nằm trong nhánh hẻm nhỏ nối ra lộ hẻm Chùa Từ Quang (thuộc khu vực khóm 4 phường 9, thành phố Cà Mau) đã từng là mái ấm của một gia đình. Tuy nhiên, tai nạn giao thông đánh sập mái ấm này.
Lại một vụ tai nạn thương tâm gây ra cái chết oan uổng của hàng chục người và làm bị thương mấy chục người khác. Một tài xế xe tải đã lái xe với vận tốc cả trăm cây số giờ, lấn sang làn đường của chiều xe ngược lại, và tông vào một chiếc xe khách, gây ra tai nạn thảm khốc trên địa bàn Thị trấn Chư Sê, tỉnh Gia Lai. Nhiều người lên án lái xe chạy ẩu, có thể do ý thức kém hay do sử dụng chất kích thích nào đó.
Sau tai nạn giao thông không có nghĩa là sẽ không xảy ra tai nạn giao thông tiếp theo. Tổng hợp sau đây của batgt.camau.gov.vn mang tính cảnh báo đến mọi người tham gia giao thông Đang giải quyết tai nạn, bị xe khác tông chết
Thông qua những vụ tai nạn trên đường, đặc biệt là tai nạn giao thông chúng ta thấy tận tường những gì người trẻ đối xử với cái chết của một người xa lạ, mới hiểu thấu cái cảm giác lạnh người của sự vô tâm.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 16
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 505298