02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Phía sau tai nạn
Ngày 11/3, UBND tỉnh Lào Cai đã tổ chức cuộc họp nghe các cơ quan chức năng báo cáo vụ cả bản “bắt vạ” đòi bồi thường 400 triệu sau TNGT.
Con bé trước khi bị tai nạn cao tới 1m72, nặng 62kg, xinh xắn lắm. Học hết cấp 3, con nói đi làm công nhân vừa giúp bố mẹ nuôi em, tích cóp...
Hỗ trợ gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông có mái ấm được Ban An toàn giao thông tỉnh Cà Mau phối hợp cùng các đơn vị, vận động các nhà hảo tâm trao tặng. Những ngôi nhà mới mang niềm động viên những hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên trong cuộc sống.
Cách đây 2 năm, tôi có người bạn trở thành nạn nhân của vụ ném đá khi anh điều khiển ô tô chở vợ con lưu thông trên tuyến cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên. Khi xe chạy qua cầu vượt gần nút giao thông Yên Bình, bỗng một tiếng rầm lớn vang lên. Giật mình, anh vội vàng điều khiển xe vào lề đường và đập vào mắt anh là viên gạch lớn nằm gọnghế phụ bên phải, kính trước ô tô vỡ một mảng lớn.
Nhà ở xa trường nơi tôi dạy học hơn 30 km nên tôi thường chứng kiến và giúp đỡ khá nhiều vụ tai nạn. Từ đó tôi cũng gặp khá nhiều người sống đẹp.
Làm gì có “xe điên”, chỉ có những "tài xế điên” thôi.
Hàng trăm thùng bia trên chiếc xe tải bất ngờ đổ xuống đường khi đang vào vòng xoay Trung Lương khiến nhiều người đi đường bất ngờ.
Người ta nói sau tai nạn giao thông trở về đã là một sự may mắn, còn sống, còn là nguồn động viên đối với gia đình. trong số những nạn nhân chúng tôi có dịp gặp, sau nhiều năm những thương tật do tai nạn vẫn còn đeo bám, họ đang cố gắng hòa nhập cộng đồng.
Hưởng ứng “Ngày Thế giới tưởng nhớ các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”, Ban ATGT tỉnh Cà Mau phối hợp với Ban trị sự Phật giáo tỉnh Cà Mau, Chùa Kim Sơn tổ chức Lễ Tưởng niệm - Cầu siêu cho các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông, để bày tỏ niềm thương xót đối với những nạn nhân xấu số vì tai nạn giao thông; đồng thời chia sẻ những mất mát lớn lao mà gia đình, người thân, bạn bè của người bị tai nạn giao thông phải gánh chịu.
Mặc dù dư luận đã lên tiếng cảnh báo, nhắc nhở và cảnh sát giao thông tăng cường kiểm tra nồng độ cồn của người tham gia giao thông, nhưng những vụ ma men lái xe gây tai nạn giao thông (TNGT) nghiêm trọng vẫn liên tục xảy ra. Những người trực tiếp chứng kiến và nạn nhân đã lên tiếng về vấn nạn này.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 45
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 2920526