02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Phía sau tai nạn
Với thiết kế đặc biệt cùng màu sắc bắt mắt, cầu Koi tại Quảng Ninh là điểm check-in tuyệt vời dành cho giới trẻ thời gian gần đây tiếp sau thành công của cây cầu Vàng tại Đà Nẵng.
Khi va chạm giao thông, người trong cuộc nếu giải quyết thiếu văn hóa và thiện chí thì nguy cơ xảy ra án mạng sẽ rất cao.
Việc người phụ nữ đi xe đạp nghe tiếng còi xe ô tô giật mình ngã ra đường bị xe tải cán chết mới đây tiếp tục gióng lên hồi chuông báo động về vấn nạn này.
Sau những vụ tai nạn thương tâm, như thường lệ, xã hội lại gióng lên những hồi chuông cảnh báo. Nhưng khi sự bàng hoàng qua đi, người Việt lại ngày ngày đánh bạc với thần chết…
Thời gian gần đây, trên mạng xã hội và vài tờ báo điện tử có thông tin về hoàn cảnh thương tâm của 2 đứa trẻ mồ côi (có liên quan đến tai nạn giao thông) hiện đang sống bơ vơ, vất vả tại ấp Kinh Hòn Bắc, xã Khánh Bình Tây, huyện Trần Văn Thời (tỉnh Cà Mau), đã gây sự chú ý của dư luận trong và ngoài tỉnh.
Vụ tai nạn hi hữu xảy ra vì gờ giảm tốc trong khu công nghiệp khiến nhiều người hiểu lầm về tác dụng của thiết bị này.
Chúng ta hẳn không quá xa lạ với hình ảnh xúm đông xúm đỏ mỗi khi xảy ra các vụ va chạm hay TNGT trên đường. Hàng chục người vây quanh nạn nhân, chỉ trỏ, bình luận nhưng không ai đứng ra gọi xe cấp cứu, cơ quan chức năng hay hỏi thăm, kiểm tra tình trạng sức khỏe của nạn nhân.
Chỉ trong mấy ngày vừa qua, hàng loạt các sự cố và tai nạn giao thông đường sắt đã gióng lên “hồi chuông” cảnh báo về công tác khai thác, vận hành của công nhân viên đường sắt trong việc đảm bảo an toàn giao thông.
Gặp tình huống khẩn cấp xe tải cắt ngang đoàn tàu đang chạy, lái tàu Trương Xuân Thức đã hy sinh cánh tay trái, hãm phanh tàu cứu hơn 300 hành khách.
Kể câu chuyện cuộc đời mình, các nạn nhân TNGT muốn gửi đi thông điệp uống có trách nhiệm khi tham gia giao thông
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 28
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 716030