02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Phía sau tai nạn
Phát biểu cảm nghĩ về Đại lễ cầu siêu các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông, chị Nguyễn Thùy Trang, phường 7, thành phố Cà Mau đại diện cho gia đình có người tử vong do tai nạn giao thông gửi lời tri ân sâu sắc về sự quan tâm, động viên, an ủi, sẻ chia từ quý lãnh đạo, cùng Thượng toạ, Đại đức, Tăng ni và các Phật tử đối với vong linh thân nhân của chúng tôi.
Tử vong vì chiếc xe tải tông trúng khi đang dọn đường, trên tay chị Hiền vẫn đang cầm dụng cụ lau biển báo phản quang.
Dù sự việc đã xảy ra nửa năm qua nhưng bị cáo Khải vẫn day dứt, ân hận vì đã chủ quan khi lái xe dẫn tới gây tai nạn chết người, sau đó bỏ trốn.
3 năm đi làm công nhân, Mạnh luôn chắt chiu dành dụm tiền. Không chỉ gửi tiền về hàng tháng cho gia đình mà còn mua lại được chiếc xe máy.
Clip một tài xế  chạy xe ba gác mưu sinh  chỉ có một chân, lò cò đón con trai bé bỏng tan học đã lấy đi nhiều nước mắt của cư dân mạng. Ít ai biết phía sau hình ảnh trên là sự nỗ lực của một người đàn ông trong cuộc sống thường ngày.
Clip một tài xế chạy xe ba gác mưu sinh chỉ có một chân, lò cò đón con trai bé bỏng tan học đã lấy đi nhiều nước mắt của cư dân mạng. Ít ai biết phía sau hình ảnh trên là sự nỗ lực của một người đàn ông trong cuộc sống thường ngày.
Báo Công an TP.Hồ Chí Minh nhận được đơn của chị Đào Thị Thanh Tâm (SN 1982, trú thôn 1, xã Đasar, H.Lạc Dương - Lâm Đồng) và vợ chồng chị Trần Thị Thuận - Ngô Trường Chánh (trú xã Đa Nhim, H.Lạc Dương), trình bày về việc về việc tai nạn giao thông (TNGT) trên đường Quang Trung, P.9, TP.Đà Lạt.
Có lần tôi nhận giấy triệu tập của công an mà hết hồn vì giấy không ghi nội dung, đến nơi mới biết họ lấy lời khai vì đã đưa nạn nhân tai nạn giao thông vào bệnh viện.
Chiếc xe tải trôi tự do tông sập một ngôi nhà bên đường khiến hai cháu nhỏ tử vong thương tâm, người bố bị thương nặng.
Vụ tai nạn giao thông đã cướp đi người mẹ trẻ, trụ cột gia đình khi chị đem chuyến quýt cuối cùng đi bán...
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 14
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 2920638