Hòa Bình: Sang đường đột ngột, người đàn ông bị xe tải tông tử vong

Cơ quan công an đang làm rõ vụ tai nạn giao thông xảy ra trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua huyện Lương Sơn, Hòa Bình, khiến 1 người tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn trên đường Hồ Chí Minh. Ảnh: ĐVCC

Thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 22h44 ngày 6.9, tại Km 440+750 đường Hồ Chí Minh, thuộc địa phận xóm Lộc Môn, xã Liên Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Lúc này, xe ô tô BKS 29H-797.61 do anh B.H.H. (SN 1991, trú xã Thanh Cao, huyện Lương Sơn) điều khiển di chuyển theo hướng Thanh Hoá - Hà Nội đã xảy ra va chạm với người đi bộ là anh B.T.L. (SN 1984, trú xã Liên Sơn, huyện Lương Sơn).

Hậu quả, anh B.T.L. tử vong tại chỗ.

Nguyên nhân sơ bộ, được xác định là do anh L. sang đường đột ngột dẫn đến tai nạn giao thông.
Tai nạn nghiêm trọng giữa 3 xe ô tô trên Quốc lộ 1, 2 người bị thương

Hiện trường vụ tai nạn.

Đến 11 giờ 30 phút trưa 6/9, lực lượng chức năng vẫn đang trong quá trình xác minh, điều tra làm rõ vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn thị trấn Phong Điền (Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế).

Tại hiện trường cho thấy, vụ tai nạn đã làm 1 xe ô tô chở rác BKS 75H – 00213 lật nghiêng nằm giữa đường Quốc lộ 1 (QL 1); xe ô tô 7 chỗ BKS 92A – 00759 và ô tô tải BKS 20C – 16850 nát phần đầu.

Thông tin ban đầu cho thấy, xe chở rác chạy từ hướng Quảng Trị vào Huế khi băng qua đường QL 1 không có tín hiệu, nên xe ô tô tải chạy từ phía sau tông vào lật nghiêng giữa đường.

Lúc này, xe ô tô 7 chỗ chạy hướng ngược lại phía bên kia đường tông trúng xe ô tô chở rác. Vụ tai nạn làm 2 người ngồi trên xe 7 chỗ bị thương.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng CSGT, PCCC và công an địa phương đã đến hiện trường để điều tiết giao thông; điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Cầu Rạch Miễu ùn tắc nghiêm trọng do va chạm giao thông

Hiện trường vụ tai nạn giao thông trên cầu Rạch Miễu.

Chiều 6/9, một vụ tai nạn giao thông xảy ra trên cầu Rạch Miễu khiến giao thông trên quốc lộ 60 phía Bến Tre và Tiền Giang bị ùn tắc nghiêm trọng.

Theo đó, khoảng 16h cùng ngày, ô tô tải BKS 61C - 475.09 lưu thông trên cầu Rạch Miễu từ hướng Bến Tre đi Tiền Giang. Khi đến đoạn cầu dây văng thuộc xã Thới Sơn, TP Mỹ Tho va chạm với xe máy có kéo theo thùng xe ba gác (tự chế) chạy cùng chiều.

Cú va chạm mạnh làm người điều khiển xe máy bị thương nặng được đưa vào Bệnh viện K120 cấp cứu. Tại hiện trường, nhiều mảnh vỡ văng tung tóe trên mặt cầu, xe máy bị hư hỏng nặng, nằm chắn giữa cầu cùng xe tải nên xảy ra kẹt xe nghiêm trọng trên quốc lộ 60 phía Bến Tre và Tiền Giang.

Va chạm với ô tô, nam tài xế xe máy tử vong tại chỗ

Hiện trường vụ tai nạn giao thông khiến một người tử vong.

Khoảng 15h45 ngày 6/9, trên đường Phạm Văn Đồng thuộc địa bàn khu Ninh Hải 1, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng đã xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến một người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, ông Đ.V.L (SN 1961, tại xã Thanh Sơn, huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng) điều khiển xe máy BKS 16K - 653X trên đường Phạm Văn Đồng theo hướng Cầu Rào - Đồ Sơn đã va chạm với xe ô tô mang BKS 15A - 075.2X đi cùng chiều.

Vụ tai nạn khiến ông L tử vong tại chỗ. Còn tài xế ô tô trong vụ tai nạn đã điều khiển phương tiện rời khỏi hiện trường, nên cơ quan chức năng hiện chưa xác định được danh tính. Xem chi tiết tại đây

Xe đầu kéo rẽ vào cây xăng, nữ sinh lớp 8 tử vong trên đường đi học

Hiện trường vụ tai nạn.

Đến 14h ngày 6/9, Công an TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương mới hoàn tất khám nghiệm hiện trường vụ xe đầu kéo va chạm với xe đạp điện khiến nữ sinh lớp 8 tử vong.

Khoảng 11h40 cùng ngày, xe đầu kéo mang BKS 51C - 950.21 chạy trên đường Mỹ Phước - Tân Vạn, đoạn qua phường Tân Bình, TP Dĩ An. Khi đến cây xăng Tân Bình Phát, tài xế cho xe rẽ phải vào cây xăng thì xảy ra va chạm với xe đạp điện do cháu Nguyễn Thị T (13 tuổi, ngụ phường Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An) điều khiển chạy cùng chiều.

Tai nạn làm cháu T tử vong thương tâm, cả người và chiếc xe đạp điện nằm dưới bánh xe đầu kéo.

Ban ATGT tỉnh Cà Mau tổng hợp