02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Tin tức - Sự kiện
Phạm vi hoạt động khiêm tốn cho mỗi lần sạc, số lượng trạm sạc ít ỏi là những rào cản chưa thể giải quyết ngay của xe điện.
Khi du ngoạn trên những cung đường tại dải đất miền Trung, đèo Hải Vân lâu nay vẫn là sự lựa chọn ưa chuộng của những tay phượt thích mạo hiểm. Vượt qua những khúc cua “tử thần” lên đỉnh đèo, du khách sẽ có dịp khám phá vẻ đẹp kỳ vĩ của núi non mờ ảo trong mây, thành phố biển Đà Nẵng và Thừa Thiên Huế trong sương sớm.
Vụ tai nạn giao thông kinh hoàng ở Hải Dương khiến 8 người chết khi chiếc xe tải lao vào một đám đông đang đi viếng nghĩa trang.
Trung tá Tạ Ngự Long, Phó trưởng phòng, Phòng hướng dẫn, điều khiển giao thông và dẫn đoàn, Cục CSGT cho biết lực lượng CSGT đã sẵn sàng cho một Diễn đàn Du lịch ASEAN 2019 (ATF 2019) an toàn, thành công tốt đẹp.
Để bảo đảm TTATGT phục vụ người dân vui xuân, đón tết Kỷ Hợi 2019, Cục CSGT vừa ban hành kế hoạch tổng kiểm soát xe ô tô từ 08 chỗ ngồi trở lên kinh doanh vận tải hành khách, xe ô tô vận tải hàng hóa, nhằm chủ động phòng ngừa, kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý nghiêm các vi phạm pháp luật về TTATGT, tập trung vào các vi phạm là nguyên nhân dẫn đến TNGT liên quan đến loại phương tiện này.
Tổng cục Đường bộ Việt Nam đề xuất nâng cấp hệ thống dữ liệu giám sát hành trình hiện hữu để phát hiện trực tuyến vi phạm giao thông, đưa ra cảnh báo kịp thời đối với tài xế ôtô.
Phó thủ tướng chỉ ra việc quy hoạch thiếu tính dự báo khiến cho các công trình giao thông đầu tư một cách chắp vá, nhanh chóng lạc hậu.
Đó là ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nguyễn Tiến Hải, tại Hội nghị trực truyến Tổng kết công tác bảo đảm TT ATGT năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.
Bộ GTVT tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2019. Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng chủ trì Hội nghị.
Thuyền viên - những người lao động cần cù trên biển thực sự đang “vận hành” bộ máy cực kỳ to lớn của nền kinh tế toàn cầu. Không khó để hình dung một con số vô cùng ấn tượng: Trên 90% lượng hàng hóa gồm lương thực, nhiên liệu, nguyên liệu thô và hàng chế tạo trên thế giới được luân chuyển trong nền kinh tế của thế giới đều thông qua ngành công nghiệp đặc biệt này - ngành vận tải biển. Tuy nhiên hiện nay, họ đang phải đối mặt với nhiều bất công và thiệt thòi.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 27
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 377896