02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Tin tức - Sự kiện
BẠN BIẾT. Mặc dù giá xăng dầu thường xuyên được điều chỉnh, nhưng mỗi lần điều chỉnh chỉ là những con số rất nhỏ bé, cảm giác như không tiết kiệm được là bao. Nếu như bạn nắm được những phương pháp dưới đây, thì đảm bảo là bạn sẽ tiết kiệm được không ít tiền.
Nếu bạn là người ưa mạo hiểm, tham gia giao thông ở Ấn Độ có thể mang đến một trải nghiệm thú vị giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê.
Trong diễn biến phức tạp của bệnh dịch, hầu hết các nhà sản xuất ô tô lớn phải hạn chế hoặc thậm chí cấm nhân viên tới Trung Quốc, một số đã tạm ngừng sản xuất nhằm hạn chế sự lây lan của virus corona mới.
Văn phòng Chính phủ đã thông báo ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng về việc triển khai dịch vụ thu tiền nộp phạt trực tuyến những vi phạm hành chính trong giao thông…
10 mẫu xe mới tung ra thị trường trong năm 2020 đến từ nhiều hãng lớn như Audi, BMW, Mercedes-Benz...
Trước diễn biến phức tạp cũa dịch bệnh nCoV, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an TP Hà Nội đã tổ chức phát khẩu trang miễn phí cho người dân tại các nút giao thông quan trọng, nơi tập trung đông người qua lại và tại các điểm đăng ký xe trên toàn thành phố.
Đường sắt Cát Linh - Hà Đông, hầm Hải Vân 2, cao tốc La Sơn - Túy Loan... là các dự án được kỳ vọng đi vào hoạt động trong năm nay.
Pega eSH được Pega ra mắt hoành tráng tại Hà Nội là một chiếc xe máy điện hoành tráng, to cao và hiện đại với mức giá cực kỳ hợp lý nhưng vẫn còn thiếu sót và quá nặng nề.
Với những trang bị được bổ sung và giá bán không thay đổi, phiên bản tầm trung E CVT của Toyota Vios 2020 là một lựa chọn đáng để cân nhắc nếu khách hàng hướng đến việc tối ưu hóa chi phí khi nhắm đến mẫu sedan hạng B ăn khách này.
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (n-CoV), việc kiểm tra nồng độ cồn trong khí thở đối với người tham gia giao thông được lực lượng CSGT thực hiện tuyệt đối theo khuyến cáo của Bộ Y tế và chỉ đạo của Cục CSGT.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 21
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1037709