02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Tin tức - Sự kiện
Cây cầu Hoàng Văn Thụ bắc qua sông Cấm đang trong giai đoạn hoàn thiện và được kỳ vọng sau khi khánh thành sẽ trở thành một trong những cây cầu đẹp nhất ở Hải Phòng.
Khi CSGT không kiểm tra, khám xét bên trong xe, đã niêm phong ôtô đúng quy định thì họ sẽ không phải chịu trách nhiệm về tình trạng đồ vật, tài sản bên trong xe.
Mới đay tại tỉnh Thừa Thiên Huế, Cụm công tác số 2 trên tuyến QL 1A (từ Thanh Hóa đến Quảng Ngãi) tổ chức hội nghị giao ban sơ kết cao điểm tổng kiểm soát phương tiện đối với xe ô tô khách, container và mô tô. Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT và Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đồng chủ trì buổi sơ kết.
Hướng tới kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh liệt sỹ Việt Nam (27/7/1947- 27/7/2019), mới đây, Đoàn công tác của Bộ GTVT do các Thứ trưởng Nguyễn Văn Công, Lê Đình Thọ, Chủ tịch Công đoàn GTVT Đỗ Nga Việt đã tới dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ, TNXP hy sinh tại các Khu di tích lịch sử quốc gia, các nghĩa trang liệt sỹ từ Thanh Hoá tới Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị.
Ngày 29/7, Tổ kiểm tra liên ngành Ban An toàn giao thông huyện Đầm Dơi ra quân giải tỏa các chướng ngại vật trên tuyến sông Bảy Háp và một số tuyến sông trên địa bàn xã Tân Trung và Trần Phán.
Liên tục có các hoạt động khơi nguồn cảm hứng, sáng kiến tối ưu hóa việc hỗ trợ thành viên khi gặp sự cố trên đường, CLB SUV “Chuyên gia Đường phố” EcoSport Vietnam Club (EMC) là một trong những hội xe nhộn nhịp nhất Việt Nam.
Vẫn còn tình trạng mỗi nơi hiểu và xử phạt khác nhau đối với trường hợp người vi phạm không xuất trình được giấy tờ xe cần thiết...
“Người dân khi ra đường thì cố gắng chiếm lấy chỗ trống ở trước mắt mình để làm lợi thế dù bất kể nó ở hướng nào", Giám đốc Công an TP.HCM nói về xe máy khi ra đường.
Ngày 23/7, Ban quản lý dự án 7 cho biết cầu Tân An thuộc dự án mở rộng QL1 tuyến tránh đoạn qua TP Tân An sẽ hợp long cuối tháng 8.
Từ đầu năm 2019 đến nay, nhiều vụ tai nạn thảm khốc xảy ra trên địa bàn cả nước khiến hàng trăng người thương vong, thiệt hại lớn về tài sản.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 46
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 716064