02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Tin tức - Sự kiện
Thị trường ôtô Trung Quốc là nơi hội tụ những điều chưa từng có tiền lệ trong ngành công nghiệp ôtô thế giới.
Sáng 10/10, tại Thanh Hóa, Cục CSGT, Bộ Công an, Tổng Công ty đường sắt Việt Nam tổ chức trao tặng giấy khen kèm tiền thưởng cho hai nhân viên gác chắn đường sắt Thanh Hóa là Thái Văn Thành và Trần Thị Nhẽ đã bình tĩnh, nhanh trí ngăn chặn kịp thời một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng có thể xảy ra...
Gần 4 triệu lượt hành khách sử dụng hệ thống xe buýt công cộng của Singapore. Ai là những người hùng vô danh vận hành và quản lý hệ thống khổng lồ đó? Hãy mục sở thị đơn vị điều hành xe buýt lớn nhất của quốc đảo Singapore để thấy được tính hiện đại và chuyên nghiệp của họ.
Cầu vượt biển nối Chu Hải, Hong Kong và Macau đã được thông xe vào 9h ngày hôm nay, 24/10. Hàng trăm người dân đã trải nghiệm cây cầu vượt biển dài nhất thế giới.
Những lưu ý sau sẽ giúp bạn sáng suốt hơn trong quyết định lựa chọn mua xe và lưu tâm đến những việc cần làm trong quá trình lái thử.
BẢN ĐẤY Không chỉ nổi tiếng với những sản phẩm công nghệ đầy sáng tạo, đất nước Nhật Bản còn khiến nhiều quốc gia trên toàn thế giới phải ngả mũ thán phục trước hàng loạt công trình cầu đường mang thiết kế độc đáo cùng tính ứng dụng cao của mình.
Góp mặt tại Ngày hội Quý ông The Distinguised Gentleman's Ride Hanoi (DGR) 2018 là những biker trong trang phục đẹp mắt và nhiều chiếc xe "độc".
Ngoài hai mẫu xe VinFast, Paris Motor Show 2018 đánh dấu sự ra mắt của một loạt những cái tên mới, nổi bật là cặp đối thủ Mercedes-Benz GLE và BMW X5.
Sau khi có mặt tại TP.HCM, hãng xe công nghệ Go-Viet tiếp tục đổ bộ thị trường Hà Nội với nhiều hoạt động và chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng.
Với những ai đang sở hữu một chiếc xế hộp màu đen, họ rất quan tâm tới việc liệu xe của họ có nóng hơn xe màu khác hay không nếu phải phơi mình ngoài trời nắng mùa hè? Quả thực họ đã lo lắng đúng về điều này.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 31
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 210265