02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Tin tức - Sự kiện
Ban Bí thư Trung ương Đảng vừa ban hành Kết luận số 45-KL/TW về tiếp tục đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 18-CT/TW của Ban Bí thư khóa XI về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm TTATGT đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông.
Dịp nghỉ tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 năm nay kéo dài 09 ngày, hơn 02 ngày so với dịp nghỉ tết Mậu Tuất 2018, nhưng TNGT năm nay so với cùng kỳ năm ngoái giảm sâu.
Giăng những miệng lưới trên biển khơi để bắt ruốc, cá, tôm là công việc của hàng chục hộ ngư dân ở Cà Mau. Nghề của họ dễ gặp rủi ro trên biển do phải đối mặt liên tục với giông, gió, sóng lớn, thậm chí có thể bị thiệt mạng.
Theo một đánh giá mới về các nghiên cứu được công bố trên JAMA Network Open, đã kiểm tra mối quan hệ giữa mức độ bạn di chuyển và rối loạn hệ thống thần kinh ảnh hưởng đến chuyển động của bạn. Dựa trên các nghiên cứu quan điểm được công bố, đã phát hiện ra rằng hoạt động thể chất mạnh mẽ như đi xe đạp, giảm nguy cơ mắc bệnh Parkinson.
Được xem là phi trường phức hợp hiện đại bậc nhất Việt Nam, sân bay quốc tế Vân Đồn mang đến sự choáng ngợp cho du khách bởi những trang thiết bị tân tiến nhất thế giới cùng lối thiết kế sang trọng, tinh tế. Xanh trong lành, thoáng mát vào ban ngày và lung linh huyền ảo về đêm, không quá lời khi cho rằng, đây là sân bay lãng mạn nhất Việt Nam tính đến thời điểm này.
Theo nguồn tin tố giác của người dân, vào lúc 19 giờ 35 phút tối hôm qua, Đội Cảnh sát trật tự thuộc Phòng Quản lý hành chính về Trật tự xã hội, Công an tỉnh Cà Mau đã bắt quả tang đối tượng cò vé, lừa tiền hành khách xung quanh khu vực Bến xe khách Cà Mau thuộc khóm 5, phường 6, thành phố Cà Mau.
Giới văn phòng luôn ưu tiên chọn lựa những chiếc xe tiện dụng để di chuyển trong thành phố. Nhưng họ cũng mong muốn nó phải đủ mạnh để đáp ứng nhu cầu đi chơi xa cuối tuần.
Lỗi động cơ khiến hai hãng xe Hàn Quốc phải triệu hồi sửa chữa lượng lớn xe hơi tại Mỹ.
Đối với các công trình giao thông, mức phí sử dụng đường bộ nên tuân theo cơ chế thị trường.
Đây là nhận định của của cơ quan chức năng khi đánh giá kết quả thực hiện Năm ATGT 2018 với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em” với tinh thần “Tính mạng con người là trên hết”.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 47
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 377824