02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Tin tức - Sự kiện
Chương trình Rap Việt mùa đầu tiên vừa kết thúc đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng người xem, trong đó ấn tượng và gây tò mò là 4 chiếc ô tô cổ điển làm nền cho sân khấu cá tính này.
Làm thầy dạy "vần vô lăng" khá đặc biệt, bởi sau khi lấy bằng hiếm khi thầy trò gặp lại nhau, thậm chí không nhớ mặt nhau. Tuy nhiên, những tình huống bi hài khi đi dạy thì thầy nào cũng nhớ.
Nhiều hãng xe nổi tiếng của Đức như BMW, Volkswagen, Daimler,… sẽ được Chính phủ Đức hỗ trợ kinh phí “khủng” lên tới 3,6 tỷ USD để phát triển sản xuất xe điện.
Hưởng ứng chương trình "Thập kỷ hành động vì an toàn đường bộ giai đoạn 2011-2020” theo nghị quyết của Đại hội đồng Liên Hợp quốc, vừa qua, Ban ATGT tỉnh Cà Mau phối hợp với Ban trị sự Phật giáo tỉnh Cà Mau, Chùa Kim Sơn tổ chức Đại lễ Tưởng niệm - Cầu siêu cho các nạn nhân tử vong do TNGT, để bày tỏ niềm thương xót đối với những nạn nhân xấu số vì TNGT.
Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm nạn nhân tử vong vì TNGT, Ban ATGT tỉnh Cà Mau đã tổ chức nhiều đoàn đến thăm hỏi, tặng quà cho nạn nhân, gia đình nạn nhân TNGT trên địa bàn các huyện trong tỉnh
Nằm trong khuôn khổ các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT” sáng 15/11, tại chùa Kim Sơn (khóm 8, phường 6, Thành phố Cà Mau), Ban An toàn giao thông tỉnh đã tổ chức Lễ tưởng niệm và cầu siêu cho các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông với thông điệp “Tưởng nhớ người đi - Vì người ở lại”.
Nếu như trước đây, Luật Giao thông đường bộ chỉ quy định độ tuổi được phép lái xe thì tại dự thảo Luật mới, Bộ Công an đề xuất quy định, người đủ 17 tuổi trở lên đã có thể được đăng ký học lái xe.
Cơn bão số 9 đi qua, nhiều nhà dân, nhà xưởng... ven quốc lộ 1, đoạn qua tỉnh Quảng Ngãi bị gió quật xơ xác. Hàng loạt nhà bị tốc mái, nhiều cây xanh, cột điện bị bật gốc, gãy đổ...
Ngập nước là nguy hiểm nhất đối với ô tô bởi nó gây ra sự hư hại khó lường. Người dân nhiều nước trên thế giới và ngay cả Việt Nam đã có những cách tự cứu lấy chiếc xe của mình trước sự đe dọa của thiên tai.
Tối 28-10, lực lượng công an tỉnh Quảng Nam vẫn đang khẩn trương cưa, chặt cây ngã đổ tại nhiều vị trí trên tuyến quốc lộ 1 đi qua địa phận huyện Thăng Bình.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 11
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1657479