02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Tin tức - Sự kiện
Đây là những sân bay có công trình đẹp, đặc biệt thậm chí mang trong mình những truyền thuyết.
Trên thế giới có rất nhiều nút giao thông phức tạp tới nỗi mà chỉ nhìn thôi bạn.
ĐƯỜNG BỘ. Vừa qua, tại Trụ sở Tổng cục Đường bộ Việt Nam (ĐBVN), Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục ĐBVN Phan Thị Thu Hiền và Tổng Giám đốc Công ty TNHH 3M Việt Nam Sungjong Yoon đã ký Biên bản Thỏa thuận Chương trình hợp tác Tăng cường An toàn giao thông đường bộ, giai đoạn 2018-2020.
Chưa bao giờ phong trào đua xe địa hình tại Việt Nam lại sôi nổi như hiện tại. Tiếp ngay sau Chặng thứ 2 của Giải Đua xe Địa hình Đối Kháng - Knock Out the King 2018 chỉ khoảng một tuần là đến Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam 2018 (VOC 2018) chính thức khởi tranh vào sáng 29/9 tại Làng văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Hà Nội).
Chủ nhật, 18 tháng 11 năm nay được Ban ATGT tỉnh Cà Mau chọn hưởng ứng Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông. Các hoạt động hưởng ứng Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông được phát động và tổ chức trong toàn tỉnh với thông điệp “Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại”.
Tập đoàn Mazda vừa có sự so sánh và đánh giá những mẫu crossover Mazda CX-5 sản xuất tại nhà máy Thaco Mazda ở Chu Lai (Quảng Nam) và nhà máy ở Hiroshima Nhật Bản. Theo đó, tập đoàn Nhật Bản này khẳng định rằng chất lượng sản phẩm của hai nhà máy này là có không khác biệt.
Sáng 20/9, tuyến ĐSĐT số 2A Cát Linh - Hà Đông, tuyến ĐSĐT đầu tiên của Hà Nội và cả nước đã được hoàn thành và đưa vào vận hành thử nghiệm kỹ thuật. PV báo Kinh tế & Đô thị đã ghi lại một số hình ảnh về chuyến tàu lịch sử này của ngành đường sắt.
TTTĐ - Người điều khiển xe phân khối lớn đòi hỏi phải có sức khỏe và kỹ năng thuần thục, do vậy những câu lạc bộ motor phân khối lớn thường là sân chơi dành riêng cho phái mạnh. Tuy nhiên, tại Câu lạc bộ Motor tuần tra phân khối lớn của Học viện Cảnh sát nhân dân, những nữ cảnh sát xinh đẹp chiếm số lượng đông đảo. Những “bóng hồng thép” này đã in dấu ấn đậm nét trong những hoạt động cũng như những buổi trình diễn của câu lạc bộ.
Chính phủ cấp đất cho các hãng nhà máy, trợ giá cho người dân nhằm đưa nước này thành nơi sản xuất ôtô điện nhiều nhất thế giới.
Doanh số bán hàng của Vespa Elettrica đã bắt đầu ở khu vực sử dụng đồng tiền chung châu Âu, sau đó được mở rộng sang Mỹ và châu Á vào đầu năm 2019.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 18
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 210372