02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Tin tức - Sự kiện
Thực hiện đợt cao điểm trấn áp tội phạm, bảo đảm TT-ATGT, phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, Phòng CSGT Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, do có sự chủ động đề ra các kế hoạch, phương án cụ thể nhằm tăng cường đảm bảo TTATGT-TTXH nên tình hình ATGT tại thành phố được duy trì ổn định, đạt được nhiều hiệu quả thiết thực trong công tác phòng ngừa ùn tắc giao thông và kéo giảm tai nạn giao thông, , góp phần đảm bảo TTATGT-TTXH trên địa bàn.
Bộ GTVT vừa có văn bản yêu cầu Tổng cục Đường bộ VN, Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc VN, Công ty TNHH Thu phí tự động VETC, Công ty Cổ phần Giao thông số VN hoàn thiện hệ thống hệ thống thu phí điện tử không dừng.
Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Hà Nội, TP.HCM thu hồi, loại bỏ xe cũ nát, lạc hậu, không đảm bảo tiêu chuẩn khí thải để giảm bớt ô nhiễm không khí.
Đơn giản với 1 cuộn băng dính, một số chủ xe đã "hô biến" xe mình thành xe có biển số khác, và thoải mái vi phạm giao thông không lo phạt nguội. Đây là một hành vi cần phải lên án và ngăn chặn ngay.
Dịp cuối năm, nhiều mẫu xe máy cũ, cổ hàng hiếm, độc lạ dù có giá khá đắt đỏ vài trăm triệu đồng vẫn được nhiều khách hàng rút hầu bao sắm xe kịp chơi Tết.
Tiết kiệm năng lượng và giảm khí thải đang là trào lưu của ngành ô tô, nên các mẫu xe với động cơ khủng ngày càng "hiếm có khó tìm".
Không hiểu bằng cách nào, một con trăn Miến Điện dài 3m có thể chui lọt và nằm gọn gàng dưới nắp ca-pô của một chiếc xe Ford Mustang.
Hai đối thủ chính trong phân khúc xe côn tay cỡ nhỏ tại Việt Nam là Winner X và Exciter liên tục so kè và động thái giảm giá bán tại các đại lý đã giúp mẫu xe của Honda vượt lên dẫn trước.
Cả GM và Hyundai đều đang đau đầu do các vấn đề liên quan tới pin của cùng một nhà cung cấp - LG Chem, cũng là nhà cung cấp pin xe chạy điện lớn nhất thế giới.
Thế hệ mới, phiên bản 2022 của mẫu Honda Civic đã chính thức được giới thiệu trực tuyến, với diện mạo gần như giống hệt Accord.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 21
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1657434