02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Tin tức - Sự kiện
Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) vừa ra chỉ thị cấm chuyên chở điện thoại Samsung Galaxy Note 7 trên máy bay do nguy cơ cháy, nổ do sự cố lỗi pin làm ảnh hưởng đến an toàn chuyến bay.
Sau khi kết thúc Kế hoạch phối hợp liên ngành Bộ Công an – Bộ GTVT về kiểm soát tải trọng xe. Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ Nguyễn Văn Huyện ra đường kiểm tra và chỉ đạo xử lý xe quá tải đối với lực lượng Thanh tra giao thông của Tổng cục.
Những ngày bão lũ ở miền trung vừa qua tại những điểm bị ngập trên tuyến QL1A, lực lượng CSGT đã làm các cọc tiêu sống hướng dẫn các phương tiện qua lại nhằm đảm bảo an toàn trong những thời điểm nước rút.
Triển khai Kế hoạch của Cục Đường thủy nội địa Việt Nam, từ tháng 9/2016 lực lượng thanh tra chuyên đường thủy nội địa tiếp tục ra quân thực hiện công tác thanh tra, kiểm tra kết hợp tuyên truyền pháp luật đối với hoạt động vận tải khách ngang sông trên tuyến đường thủy nội địa quốc gia.
“ Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”- Từ bao đời nay, người phụ nữ có vai trò vô cùng quan trọng đối với gia đình. Dù theo thời gian, những quan niệm về chuẩn mực của người phụ nữ có nhiều thay đổi thì phụ nữ vẫn là người thắp lửa trong gia đình, vẫn là người có tác động đặc biệt quan trọng đối với mỗi thành viên trong gia đình, nhất là đối với con cái của họ.
Tại Cà Mau, sáng 17, 18/10, một cơn mưa lớn kéo dài, làm cho hầu hết các tuyến đường nội ô trung tâm thành phố Cà Mau ngập sâu trong nước.
Trong khi bão số 7 (bão Sarika) có cường độ mạnh, sức tàn phá lớn đang tiến vào Vịnh Bắc Bộ thì trên biển lại đang hình thành một siêu bão mới dự kiến còn mạnh hơn, có tên quốc tế là Haima.
Sáng 10/10, Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ đã có buổi làm việc cùng Cục Đường thủy nội địa Việt Nam (ĐTNĐ VN) và các cơ quan liên quan về Đề án Điều chỉnh quy hoạch hệ thống cảng ĐTNĐ đến năm 2020, định hướng năm 2030.
Tỉnh Cà Mau vừa có văn bản đề nghị các Bộ, ngành Trung ương xem xét, tổng hợp trình Thủ tướng Chính phủ chấp thuận dự án trồng rừng phòng hộ ven sông, gây bồi tạo bãi trồng rừng cửa sông, ven biển của tỉnh Cà Mau được đầu tư thực hiện trong giai đoạn 2016 – 2020, với tổng kinh phí đầu tư khoảng 250 tỷ đồng.
Ở Đức, bia rẻ như nước lọc. Đồ uống có cồn xuất hiện mọi nơi và hợp pháp. Tuy nhiên, chẳng mấy khi người ta nhìn thấy những người say xỉn đến độ đánh nhau hay o ép nhau thi tửu lượng.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 32
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1223264