02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Tin tức - Sự kiện
Chiếc ôtô chở 3 người trong gia đình bị rớt xuống kênh được lực lượng chức năng trục vớt. Thi thể 3 nạn nhân đã được đưa lên bờ.
Đó là cháu bé Nguyễn Xuân Lâm, học sinh lớp 2B, Tiểu học 2, xã Minh Sơn huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn. Trong một chuyến công tác vào những ngày cuối tháng 9 trên tuyến Hà Nội – Lạng Sơn, Thiếu tướng Trần Quốc Trung, Phó Cục trưởng Cục CSGT đã ghé thăm, tặng quà với mục đích chắp cánh, nuôi dưỡng ước mơ cho Xuân Lâm.
Bộ GTVT sẽ xem xét, xử lý trách nhiệm đối với tập thể, cá nhân của các chủ đầu tư, ban quản lý dự án nếu giải ngân chậm.
Những mẫu xe mới hấp dẫn đã ra mắt hoặc công bố thông tin hứa hẹn gây sốt thị trường Việt bởi những mức giá rẻ nhất phân khúc.
Hệ thống giải trí đa phương tiện của Hyundai Accent và Genesis G70 được xếp ngang hàng với BMW 7-Series, theo đánh giá của tổ chức Mỹ J.D. Power.
Hàng trăm quý ông mặc vest lịch lãm cưỡi những chiếc mô tô cổ đẹp long lanh chạy diễu hành tại TP HCM trong chương trình The Distinguished Gentleman's Ride 2019 (DGR) sáng 29/9.
Những chia sẻ chân thành, thẳng thắn, dám nói, dám nhận lỗi của tất cả mọi người... là phương thức tuyên truyền ATGT hoàn toàn mới.
Hoạt động kiểm tra liên ngành giải tỏa chương ngại vật trên sông đang được các cơ quan chức năng tại nhiều địa phương tiến hành. Tuy nhiên, những đợt ra quân luôn gặp nhiều khó khăn, những tuyến sông vẫn không hoàn toàn được thanh thải một phần lớn do ý thức hộ dân, xuất phát từ nhu cầu kinh tế của gia đình.
Hàng trăm người ở Kiên Giang cùng tham gia sự kiện đi bộ kêu gọi hành động “Đã uống rượu bia - không lái xe”.
Để có thể lưu thông trên đường bằng ô tô, ngoài các loại thuế phải đóng thì còn 1 loại phí đó là Phí đăng kiểm xe ô tô mà bất cứ ai cũng phải biết.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 35
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 716038