02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Tin tức - Sự kiện
Những mẫu xe ga Yamaha từ Nouvo, Mio, Cuxi, Luvias, Nozza đến Grande, Janus, Acruzo, NVX đã thay đổi thị trường xe ga trong nước suốt 16 năm qua.
Cũng như những khu chợ khác tại Thái Lan, đầy ắp hàng hóa và đồ ăn uống đặc trưng ẩm thực địa phương; nhưng chợ đêm Rod Fai còn có một đặc trưng mà không đâu có được, dành riêng cho các tín đồ mê xe…
Gần 200 mô hình cửa hàng bảo dưỡng cho xe máy Total Moto Zone, và cho ôtô Total Quartz Auto Care được đồng bộ về chất lượng dịch vụ.
Con đường gấp khúc chỉ vừa đủ hai làn xe, vòng xoay mê cung có rất nhiều hướng rẽ hay đường hầm kì lạ dài tới 24 km là một trong những đặc điểm độc đáo về các công trình giao thông trên thế giới mà khi xem chúng bạn có thể sẽ bất ngờ.
Bộ Công Thương cho rằng ngành công nghiệp ô tô Việt Nam đã phát triển khá nhanh trong 2 năm trở lại đây. Một số loại sản phẩm đã xuất khẩu sang thị trường Lào, Campuchia, Myanmar, Trung Mỹ,... Bộ Công Thương đề nghị có thêm những chính sách đặc thù để giảm giá xe.
Anh Hà Trung Hiếu (26 tuổi), một kỹ sư công nghệ thông tin ở Hà Nội, đã thực hiện ý tưởng đèo (chở) mọi người miễn phí trên cung đường anh đi làm và chụp ảnh “một nghìn câu chuyện”, để lan truyền những điều tử tế.
Xe “xanh” Mercedes-Benz GLC F-Cell đã sẵn sàng lăn bánh khỏi dây chuyền sản xuất và sẽ có lần giao hàng đầu tiên vào cuối tháng 10 này.
Sáng 20/10, hàng trăm sinh viện trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM được hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn.
Dưới đây là bài viết về Thơ về nghề lái xe hài hước ý nghĩa nhất? Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích các bạn có thêm nhiều kiến thức hay và bổ ích về thơ cụng như về an toàn giao thông tại Việt Nam.
Để đánh lạc hướng, tôi nói với tài xế: “Mời tài xế xuống xe kiểm tra nhé, mình đi quá tốc độ đấy!”.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 13
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 210246