02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Tin tức - Sự kiện
Mẫu hypercar Toyota GR Super Sport xuất hiện lần đầu tại Pháp nhằm chuẩn bị cho giải đua giữa các siêu xe.
Một ngày bạn nhận được thông báo chiếc xe đang sử dụng bị lỗi một bộ phận nào đó cần mang tới đại lý khắc phục. Vậy, thông tin ấy tốt hay xấu?
Với nhiều Kế hoạch chuyên đề, qua gần 9 tháng thường xuyên, liên tục vừa chủ động, vừa phối hợp linh hoạt lập lại trật tự an toàn giao thông, đến nay Công an Thị trấn Sông Đốc đã gặt hái được những kết quả tích cực đáng ghi nhận.
Các mẫu ô tô giá rẻ từ 20 - 90 triệu đồng thậm chí được “nhái” không khác xe Kia Morning, Mercedes hay Range Rover. Chúng được bán phổ biến ở Ấn Độ, Thái Lan hay Trung Quốc.
Hiện Bộ GTVT đang đảm nhận nhiệm vụ quy định nội dung hệ thống báo hiệu đường bộ, tuy nhiên Bộ Công an muốn đảm nhận vai trò này.
Riêng vùng ĐBSCL, Bộ GTVT dự kiến đề xuất đầu tư giai đoạn phân kỳ của bảy tuyến đường bộ cao tốc với tổng vốn đầu tư khoảng 64.554 tỷ đồng.
Bằng việc ra mắt mẫu xe President, mua đường thử tại Úc, thế giới ghi nhận VinFast đã tiến một bước dài.
Tổng cục Đường bộ Việt Nam nhận định, tình trạng xe quá tải đã tái diễn trở lại và ngày càng gia tăng, tình trạng xe cơi nới kích thước thành thùng để chở hàng quá tải, lưu thông công khai trên một số quốc lộ.
Giá xe ô tô đã giảm đáng kể trong thời gian qua, lãi suất cho vay mua xe ô tô cũng đang ở vùng đáy của hơn 10 năm trở lại đây đang là cơ hội để mọi người đổi xe hoặc mua xe mới phục vụ nhu cầu đi lại, kinh doanh. Bên cạnh xe mới thì các dòng xe thanh lý của ngân hàng với giá rẻ cũng được quan tâm.
Cho rằng sát hạch, cấp bằng lái xe (SH-CBLX) là lĩnh vực dân sự, trên thế giới không lực lượng vũ trang nào quản lý SH-CBLX, nhiều người đề nghị nên để cơ quan dân sự thực hiện và cơ quan chức năng giám sát, kiểm tra, không nên giao công an quản lĩnh vực này.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 16
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1390179