02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Hỏi đáp
Ông Nguyễn Thành Đạt, xã Thanh Tùng, huyện Đầm Dơi hỏi: khi tham gia giao thông cùng một thời điểm trên đường có biển báo chính và biển báo phụ thì phải đi như thế nào là đúng? Khi có tín hiệu đèn và có người điều tiết giao thông thì phải chấp hành như thế nào?
Ông Nguyễn Thành Danh, xã Thanh Tùng, huyện Đầm Dơi hỏi: khi tham gia giao thông chúng tôi thấy có nhiều loại biển báo có hình dạng khác nhau, vậy hệ thống báo hiệu giao thông đường bộ gồm những loại nào? Ngoài biển báo, vạch sơn đường, cọc tiêu có phải là báo hiệu không?
Ông Nguyễn Biên Thùy, xã Tân Ân Tây, huyện Ngọc Hiển hỏi: bằng, chứng chỉ lái phương tiện theo quy định của Luật mới tên gọi như thế nào? Phân loại bằng, chứng chỉ điều khiển loại phương tiện tương ứng?
Ông Nguyễn Văn Gấm, xã Đất Mới, huyện Năm Căn hỏi: nguyên tắc xử phạt vi phạm hành chính được quy định như thế nảo? Những tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ. Hình thức xử phạt? Mức xử phạt cao nhất là bao nhiêu?
Ông Nguyễn Thành Đô, xã Thanh Tùng, huyện Đầm Dơi hỏi: nghe thông tin nói rằng khoảng cách và tốc độ lưu thông xe trên đường bộ có thay đổi? Vậy cụ thể thay đổi như thế nào?
Ông Nguyễn Thành Công, ấp Lung Vinh, xã Quách Phẩm, huyện Đầm Dơi, thông qua đường dây nóng Ban An toàn giao thông tỉnh hỏi: “Hành vi chạy quá tốc độ cho phép đối với xe mô tô, xe gắn máy được xử phạt như thế nào?”.
Ông Nguyễn Thành Nhân, ấp Tân Điền B, xã Thanh Tùng, huyện Đầm Dơi, thông qua đường dây nóng Ban An toàn giao thông tỉnh hỏi: “Hiện nay mức xử phạt vi phạm nồng độ cồn khi chạy xe mô tô là bao nhiêu? Có tạm giữ xe không? Vì hình thức tạm giữ xe gây rất nhiều khó khăn cho người vi phạm”.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 28
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1740571