Phuộc sau nên sử dụng thế nào để bền nhất?

Để có được một cây phuộc sau an toàn - chất lượng, bạn phải sử dụng đồ zin hoặc đồ chơi có thương hiệu rõ ràng. Không nên sử dụng những dòng phuộc độ chế không rõ nguồn gốc, đã rất nhiều trường hợp bị gãy và hư hỏng rất nguy hiểm.Nên sử dụng đúng phuộc nhà sàn xuất làm cho dòng xe của mình, những dòng phuộc độ chế chỉnh sửa chân lại mặc dù vẫn ráp được nhưng đâu đó nó vẫn tìm ẩn những rủi ro không thể nói trước được.


Thường xuyên vệ sinh phuộc để tránh tình trạng bị xước ty dẫn tới xì dầu, nhất là những lúc đi mưa về hoặc những đoạn đường đất cát quá nhiều. Xịt rửa bằng nước sạch sẽ bảo vệ ty phuộc khỏi những tàn phá từ chất bẩn.​


Quan tâm nhiều hơn đến khả năng chịu tại, ta phải nắm được phuộc zin có thể chịu tải được bao nhiêu để ta cân nhắc những lúc chở hàng. Còn đối với những dòng phuộc đặc trưng riêng hoặc phuộc đồ chơi khi cần tải nặng phải tăng lò xo cho nó nặng xuống để chịu tải tốt hơn trách nhún hết giới hạn ty phuộc.


Thay dầu phuộc định kỳ theo khuyến cáo của hãng, hầu như tất cả dòng phuộc điều được hãng khuyến cáo là thay dầu sau khi sử dụng một khoảng thời gian, tầm 12.000 - 15.000 km là nên thay dầu kiểm tra phốt một lần.

Theo 2banh.vn