Hai công ty trước đây hợp tác cùng nhau thiết kế 11 chiếc thuyền. Chiếc mới nhất này dài 59 feet (18 mét), được trang bị 6 động cơ V8 Mercury Racing 450R siêu nạp. Mỗi động cơ tạo ra 450 mã lực, tổng công suất 2.700 mã lực, cho phép thuyền đạt tốc độ 80 dặm/giờ (129 km/giờ).

Bộ đôi kết quả hợp tác của Mercedes-AMG và Cigarette Racing.

Thuyền cũng có thể giảm 80% rung lắc, khiến cho phiên bản Tirranna AMG ổn định hơn nhiều.

Tirranna AMG có sức chứa 26 người, các tiện nghi bao gồm một giường ngủ siêu lớn thường được sử dụng trong khách sạn 5 sao, phòng tắm rộng rãi có vòi sen riêng biệt, ghế sofa lớn, tủ lạnh và TV.

Tirranna AMG được thiết kế có nhiều điểm tương đồng với Mercedes-AMG G63 Cigarette.

Để đảm bảo tính năng giải trí hoàn hảo trên thuyền, Cigarette Racing hợp tác với JL Audio Marine để phát triển hệ thống âm thanh 29 loa, 5.200 watt.

Ngoài ra, trên thuyền còn được trang bị nhà bếp, hệ thống mái hiên điện dài 7 feet (2,1 mét) và bàn ngoài trời có thể nâng lên hạ xuống.

Hệ thống chiếu sáng tạo điểm nhấn RGB có thể được điều khiển thông qua một ứng dụng và thiết kế giao diện điều khiển tiên tiến với hệ thống chuyển mạch kỹ thuật số, cung cấp khả năng điều khiển các hệ thống khác nhau từ các vị trí khác nhau trên thuyền thông qua iPad.

Đối với phiên bản xe Mercedes-AMG G63 Cigarette, lớp sơn của xe màu đen với các điểm nhấn vàng độc đáo chạy dọc thân xe.

Mercedes-AMG G63 Cigarette.

Chiếc xe địa hình này sở hữu một bộ bánh xe với mâm xe có kích thước 22 inch cùng các điểm nhấn bằng vàng và chấu xe màu đen. G63 cũng được trang bị Gói ban đêm AMG.

Những hình ảnh của bộ đôi có một không hai phiên bản Tirranna AMG và phiên bản Mercedes-AMG G63 Cigarette:

 

(Nguồn: Carscoops)