Để phục vụ cho kỳ thi THPT quốc gia 2019, Công an Hà Nội đã huy động khoảng 1.300 nhân viên an ninh, cảnh sát giao thông và trật tự viên phục vụ tại 125 điểm thi trên địa bàn.

Trong 4 ngày thi THPT Quốc gia 2019, lực lượng CSGT Thủ đô đã có mặt từ 6h sáng để đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại các điểm thi trên địa bàn.

 

Trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019, áp lực giao thông tăng cao, để đảm bảo hoạt động giao thông thông suốt và an toàn tại các điểm thi, lực lượng CSGT Thủ đô phải đội nắng, mưa căng mình điều tiết giao thông.

Tại điểm thi THPT Amsterdam, Đội CSGT số 6  (Phòng CSGT - CA TP Hà Nội) đã có mặt từ rất sớm để phân luồng giao thông bảo vệ các điểm thi.

Giao thông tại điểm thi THPT Amsterdam luôn được đảm bảo thông suốt và an toàn.

Tại các điểm thi trung tâm TP Hà Nội như Việt Đức, Trần Phú,...Đội CSGT số 1 đã cắt cử cán bộ chiến sĩ túc trực phân luồng giao thông,...

...nhắc nhở người nhà thí sinh tuân thủ luật  cũng như tránh gây ùn tắc giao thông.

Tại nhiều điểm thi khác như Nghĩa Đô, Nguyễn Tất Thành, Lương Thế Vinh,... lực lượng CSGT còn tiếp sức cho các thí sinh và người nhà bằng những chai nước mát lạnh tạo lên những hình ảnh đẹp khiến nhiều người dân rất xúc động.

Hôm nay (27/6), thí sinh cả nước bước vào buổi thi cuối cùng với tổ hợp 3 môn khoa học xã hội với thời gian làm bài mỗi môn 50 phút.

Theo vov.vn